Tin tức

Chìa Khóa Cửa Cuốn Austdoor

Mất Chìa Khóa Cửa Cuốn Austdoor Thì Bạn Phải Làm Sao?

Chìa Khóa Cửa Cuốn Austdoor

 

Hiện nay như chúng ta đều thấy rằng số lượng người dân và các đơn vị công ty tin chọn cửa cuốn tự động để đảm bảo an ninh ngày càng cao, không chỉ bởi nó an toàn cho gia đình và độ bảo mật cao thì nó còn có sự thiết kế trang nhã lịch sự rất phù hợp với thiết kế nhà phố hay công sở, trung tâm thương mại hay cửa hàng công ty riêng.

 

Cửa cuốn trên thị trường hiện nay được bảo vệ an toàn bởi hệ thống điều khiển từ xa và với những mã nhảy được cài đặt vô tỉ mỉ, chính vì vậy bạn luôn cần cẩn thận cất giữ bộ chìa khóa và điều khiển cửa cuốn thật cẩn thận và kỹ lưỡng, vì khi bạn lỡ làm mất nó, thì bạn sẽ gặp vấn đề lớn về sự điều khiển hoạt động của hệ thống cửa cuốn này.

 

Vậy nếu trong thời gian sử dụng bạn không may bị mất hay bất cẩn làm rơi chìa khóa cửa cuốn thì bạn cần phải làm gì để giải quyết vấn đề rắc rối này?

 

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn cách mở khóa khi bị mất chìa có thể xử lý trường hợp này một cách nhanh gọn và hiệu quả an toàn nhất nhé.

 

Giới thiệu về chìa khóa cửa cuốn

 

Chìa khóa cửa cuốn hay chúng ta còn gọi remote cửa cuốn là thiết bị cầm tay nhỏ gọn dùng để vận hành cửa cuốn đóng/mở theo ý muốn chỉ với một nút nhấn trên thiết bị, nhờ vào kết nối với thiết bị đồng bộ giữa remote cửa cuốn và hộp nhận tín hiệu được gắn với motor cửa cuốn, rất tiện lợi và an toàn khi sử dụng.

 

Chìa Khóa Cửa Cuốn Austdoor

Chìa khóa cửa cuốn Austdoor loại 4 nút

 

Remote cua cuon có rất nhiều dòng hiện nay, hãng sản xuất với các cơ chế bảo mật khác nhau như mã sóng cố định, mã gạt tần số, mã nhảy (rolling code) bảo mật cao,… nhưng chung quy tất cả đều hướng đến sự an toàn cho gia đình của bạn mà thoi.

 

Xem thêm: >>> Cảnh Báo Nhái Nhãn Mác Austdoor | Gía Cửa Cuốn Austdoor Mới Nhất

 

MẤT CHÌA KHÓA CỬA CUỐN THÌ BẠN PHẢI LÀM GÌ?

 

Chìa Khóa Cửa Cuốn Austdoor

MẤT CHÌA KHÓA CỬA CUỐN THÌ BẠN PHẢI LÀM GÌ?

 

Nếu bạn còn chìa khóa dự phòng.

 

Cách mở khóa khi bị mất chìa? Điều đầu tiên bạn nên làm là nhớ lại em mình có chìa khóa dự phòng hay không? Và nếu còn thì bạn để nó ở đâu hay đưa người thân giữ, khi nhớ ra bạn hãy lấy nó và mang đi để sao chép thành những bộ mới khác khi cần nhé!

 

Tuy nhiên chúng tôi muốn rằng để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối thì bạn tốt nhất nên thay luôn cả bộ mã của cuốn, vì bạn không chắc là bạn để quên hay đánh rơi hay bị lấy mất, nguy cơ bạn bị mất tài sản là có thể xảy ra nếu bạn vẫn giữ bộ mã cũ.

 

Đó là một trong những trường hợp bạn lấy được chìa khóa remote cửa cuốn dự phòng, còn nếu chìa khóa cửa cuốn được cất trong nhà hoặc bạn bị mất hoặc không có chìa khóa dự phòng thì sao?

 

Bạn nên hãy cố gắng mở cửa cuốn bằng khóa tay, nếu không được tốt nhất để đảm bảo an toàn, bạn nên nhờ tới đội cứu hộ cửa cuốn nhé, nhất là những dòng cửa cuốn hiện đại, chỉ cần cung cấp mã hộp số cửa cuốn cho họ, họ sẽ giúp bạn mở cửa cuốn bằng thiết bị chuyên biệt dành riêng khi khẩn cấp nhất.

 

Chìa Khóa Cửa Cuốn Austdoor

Bạn nên nhờ tới đội cứu hộ cửa cuốn nhé

 

Và bạn nên đăng ký luôn dịch vụ làm bộ chìa khóa mới và thay đổi mã cửa cuốn luôn nhé. Rất tiện dụng cho sau này đấy!

 

Hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi qua HOTLINE liên hệ hỗ trợ sự cố cửa cuốn Austdoor: 0937 919 955, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cung cấp, lắp đặt sửa chữa, bảo trì và cứu hộ cửa cuốn. Thời gian hoạt động 24/7, đảm bảo phục vụ nhanh chóng, chính xác và độ bảo mật cao với giá dịch vụ tốt nhất trên thị trường, chúng tôi sẽ luôn xuất hiện bên bạn khi bạn cần một cách nhanh chóng nhất.

 

Xem thêm: >>> Cửa Cuốn Austdoor Tphcm Chất Lượng Thay Lời Nói

 

Những điều bạn nên chú ý khi sở hữu một hệ thống cửa cuốn tự động

 

Chìa Khóa Cửa Cuốn Austdoor

Những điều bạn nên chú ý khi sở hữu một hệ thống cửa cuốn tự động

 

Để tránh gặp phải rắc rối khi sử dụng cửa cuốn tự động bạn nên chú ý kỹ những điểm sau đây:

 

  • Bảo quản chìa khóa cửa cuốn thật cẩn thận, bỏ trong cặp hay dắt vào người với dụng cụ chuyên dụng

 

  • Sao chép sẵn một vài bộ điều khiển và chìa khóa cửa cuốn

 

  • Cẩn thận kiểm tra lại chìa khóa cửa cuốn nói riêng và dụng cụ cá nhân mỗi khi rời khỏi một địa điểm nào.

 

  • Luôn có name card của đội sửa chữa và cứu hộ cửa cuốn trong bóp bạn hoặc cẩn thận lưu trong danh bạ điện thoại, những lúc bạn gặp sự cố, dù không đủ bình tĩnh nhưng bạn vẫn có thể xử trí được.

 

  • Tuyệt đối bình tĩnh để xử lý

 

  • Không tự ý cậy mở cửa cuốn bằng tác động cơ học bên ngoài một mình, đảm bảo an toàn cho bạn cũng như thiết bị.

 

Xem thêm: >>> Đây Là Quy Tắc Vàng Khi Chọn Cửa Cuốn Austdoor Việt Nam 

 

Điều quan trọng là hãy nhớ tới chúng tôi ngay khi bạn nào cần sự giúp đỡ nhé!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Chìa Khóa Cửa Cuốn Austdoor

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác