Tin tức

Không khó để khắc phục sự cố cửa cuốn bị kẹt nan

Không khó để khắc phục sự cố cửa cuốn bị kẹt nan

Cửa cuốn bị kẹt nan là một trong những sự cố thường gặp đối với bất kỳ gia đình sử dụng cửa cuốn.  Nhưng nếu bạn  nắm rõ nguyên nhân và cách khắc phục sự cố này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm sử dụng cửa cuốn an toàn, bền đẹp.

Xem thêm:

Không khó để khắc phục sự cố cửa cuốn bị kẹt nan

Chuyên gia kĩ thuật đến từ Tập đoàn Austdoor sẽ giúp bạn tháo gỡ tình huống trên:

Không khó để khắc phục sự cố cửa cuốn bị kẹt nan

Những dấu hiệu bất thường báo hiệu cửa cuốn bị kẹt nan:

– Cửa cuốn khi gặp sự cố sẽ thường phát tiếng kêu xoành xoạch khi vận hành gây tiếng ồn khó chịu

– Các nan cửa bị xô cuốn vào nhau trên hộp kỹ thuật

Khi có các hiện tượng hỏng cửa cuốn trên, bạn cần gọi ngay sự hỗ trợ từ các bệnh viện cửa cuốn để được giúp đỡ. Nếu bạn vẫn cố gắng điều khiển cuốn theo ý mình, sẽ làm trầm trọng hơn khi bạn không nắm vững các kỹ năng, cửa rất dễ đứt nan hoặc cháy động cơ cửa cuốn.

Nguyên nhân gây kẹt nan cửa cuốn:

Không khó để khắc phục sự cố cửa cuốn bị kẹt nan

Hình ảnh nan cửa cuốn và cấu tạo lắp ghép các nan

– Hiệu ứng và ảnh hưởng của thời tiết

Theo thống kê từ Bệnh viện cửa cuốn Austcare, những ngày thời tiết thay đổi đột ngột , quá hanh khô hay ẩm ướt, sự cố kẹt nan cửa cuốn thường xảy ra nhiều hơn so với những ngày bình thường gây đến tình trạng hỏng hóc nhiều hơn.

– Lò xo và hệ thống ròng rọc bị hỏng

Một lò xo bị hư hỏng thường sẽ làm cho cửa cuốn rất khó để nâng lên, thay vì nâng lên dễ dàng như mọi khi thì khi gặp sự cố khi nâng bạn sẽ dừng giữa chừng

– Cửa cuốn gặp vật cản

Rất có thể có vật cản nào đó đã bị kẹt trong bản lề, motor cửa cuốn hay các phần cứng khác mà bạn không hề để ý. Bạn có thể nâng cửa cuốn từ từ để kiểm tra xem các thanh ray cửa cuốn có bị cong, vênh hay không. Để có thể tìm ra biện pháp giải quyết

Cách sửa chữa cửa cuốn bị kẹt nan:

Không khó để khắc phục sự cố cửa cuốn bị kẹt nan

Austcare – địa chỉ sửa chữa cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp

– Nếu nguyên nhân kẹt nan cửa cuốn do ảnh hưởng bởi thời tiết, cần thiết phải điều chỉnh áp lực lên của cửa cuốn. Một số dụng cụ mở có một cơ chế điều chỉnh được áp lực để vận hành cửa.

Tuy nhiên, quá nhiều áp lực có thể dẫn đến cửa cuốn không dừng lại khi cần, gây ra nguy hiểm cho người và các đối tượng trong đường dẫn của cửa cuốn.

– Cửa cuốn bị kẹt nan do lò xo bị hỏng, đang két rất căng, bạn không nên mạo hiểm tự sửa cửa cuốn tại nhà khi chua hiểu rõ cách sửa chữa mà hãy gọi ngay sự những chuyên viên cửa cuốntới kiểm tra. Bác sĩ cửa cuốn Austcare sẵn sàng hỗ trợ bạn miễn phí khi gọi đến Tổng đài CSKH: 1900.6828 hoặc Hotline: 0943.000.000

– Với trường hợp cửa cuốn bị kẹt nan do gặp vật cản, đầu tiên cần mở hộp kỹ thuật và điều chỉnh công tắc hành trình nếu cần, vận hành cho cửa đi lên hoặc đi xuống làm sao cho cuộn nan gỡ xô và tiếp theo cho nan cửa vào ray, sau đó hạ cánh cửa xuống.

Hoặc, bạn cũng có thể đăng ký GÓI BẢO TRÌ CỬA CUỐN của Bệnh viện cửa cuốn Austcare qua website austcare.vn để cửa cuốn của gia đình thường xuyên được kiểm tra, chăm sóc chu đáo, hạn chế tối đa các sự cố thường gặp.

Hãy thường xuyên theo dõi trang TIN TỨC của Austdoor.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ngành hàng cửa cuốn và lời khuyên sử dụng cửa cuốn AN TOÀN, BỀN ĐẸP đến từ các chuyên gia cửa cuốn hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác