Tin tức

CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN AUSTDOOR

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN AUSTDOOR

 

CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN AUSTDOOR

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN AUSTDOOR

 

Như tất cả chúng ta đã biết thì việc sử dụng cửa cuốn để đảm bảo độ an toàn cho ngôi nhà ngày càng được ưa dùng trong tất cả các công trình nhà cửa. Việc sử dụng cửa cuốn hoàn toàn dễ dàng với chìa khóa điều khiển cửa cuốn giúp bạn vận hành nó nhanh chóng, một cách an toàn nhất. Hôm nay cửa cuốn auusstdoor sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng điều khiển cửa cuốn Austdoor, cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

 

Cách sử dụng điều khiển cửa cuốn Austdoor từ xa.

 

CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN AUSTDOOR

Cách sử dụng điều khiển cửa cuốn Austdoor từ xa.

 

1, Sử dụng các nút chức năng trên điều khiển từ xa vận hành cửa

2, Điều khiển từ xa chỉ sử dụng hiệu quả trong phạm vi khoảng cách <= 50m tới hộp điều khiển. Bạn nên lưu ý khoảng cách này nhé!

3, Phạm vi sử dụng của điều khiển từ xa bị ảnh hưởng lớn của các trạm phát sóng điện thoại, trạm phát sóng viba. Một số trường hợp có thể làm giảm phạm vi sử dụn xuống còn 1m. Trong các trường hợp này đề nghị quý khách hàng liên hệ với trung tâm CSKH qua số điện thoại 0286.286.9955  để được tư vấn chi tiết.

4, Các vật cản như tường bê tông, vách thạch cao hay vách ngăn nhựa… cũng làm giảm hiệu quả sử dụng của điều khiển từ xa.

5, Luôn để ăng ten trên HĐK ( dây điện màu nâu trên HĐK ) hướng chếch ra ngoài để bắt sóng của điều khiển từ xa. Dây ăng ten trên hộp điều khiển  được để dưới dạng xoắn nhằm đảm bảo chất lượng sóng tốt nhất.

6, Tuyệt đối không được để dây ăng ten bị đứt hoặc bám bẩn bởi hồ, vữa, bụi…

7, Luôn đảm bảo điều khiển từ xa không hết pin ( đèn luôn báo sáng khi bấm điều khiển từ xa ). Khi hết cần thay pin ngay.

8, Khi điều khiển từ xa không điều khiển được cửa có thể vận hành cửa tạm thời bằng cách bấm nút bấm âm tường.

9, Nên thường xuyên khóa nút điều khiển từ xa để tránh vô tình vận hành cửa

 

 Cách khóa nút điều khiển từ xa.

 

CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN AUSTDOOR

► Cách khóa nút điều khiển từ xa.

 

– DK1 : bấm và giữ nút khóa ( nút nguồn ) trong vòng 3-5 giây đến khi nghe tín hiệu bíp hai tiếng liền nhau. Khi đó nút điều khiển từ xa đã được khóa, lặp lại các thao tác trên để mở khóa.

 

– DK2: bấm và giữ tổ hợp phím nút tạm dừng và nút xuống trong vòng 4-5 giây đến khi nghe tín hiệu bíp hai tiếng liền nhau. khi đó nút điều khiển từ xa đã được khóa, lập lại các thao tác trên để mở khóa.

 

► Cách xóa mã điều khiển thừ xa.

 

CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN AUSTDOOR

► Cách xóa mã điều khiển thừ xa.

 

– Mở nắp hộp điều khiển bấm và giữ nút program trên vỉ mạch HĐK đợi đến khi bóng đèn led đỏ sáng lên rồi tắt đi thì buông tay. Khi đó mã điều khiển đã hoàn toàn bị xóa.

 

► Cách nạp mã điều khiển thừ xa.

 

CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN AUSTDOOR

► Cách nạp mã điều khiển thừ xa.

 

– Mở nắp hộp điều khiển (HĐK), bấm nút Program trên vỉ mạch để bóng đèn led đỏ sáng lên. Sau đó đó bấm nút Stop trên điều khiển từ xa để bóng đèn led đỏ tắt đi. Khi đó mã điều khiển từ xa đã được nạp. Có thể nạp mã cho nhiều điều khiển từ xa bằng cách lặp lại cắc thao tác tương tự.

 

♦ KHUYẾN CÁO

 

CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN AUSTDOOR

♦ KHUYẾN CÁO

 

– Không để điều khiển từ xa ở nơi ẩm thấp, tránh nước và tránh nơi có nhiệt độ cao. Làm ảnh hưởng đến điều khiển từ xa, lâu ngày gây hư hỏng.

 

– Thay pin mới cho điều khiển từ xa mỗi 12 tháng sử dụng để đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt.

 

– Ngay sau khi nhân viên kỹ thuật bàn giao cửa và điều khiển từ xa, người sử dụng cần đổi lại mã mới để đảm bảo không bị sao chép mã điều khiển. Bạn cần nên lưu ý và thực hiện để bảo vệ ngôi nhà mình.

 

– Khi mất điều khiển từ xa quý khách hàng cần lập tức xóa mã của điều khiển từ xa để đề phòng kẻ gian đột nhập, khi có điều khiển từ xa mới thì tiến hành nạp mã lại. Bạn cần thực hiện nhanh chóng để tránh bị đột nhập, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn.

 

  • Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.

 

 

  • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

 

 

Xem thêm

10 Mẫu Cửa Cuốn Nâng Tầm Nhà Đẹp Được Ưa Chuộng 2018

Cần Làm Gì Để Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão

Làm Gì Khi Cửa Cuốn Austdoor Không Nhận Tín Hiệu Điều Khiển?

Thông tin liên hệ:

CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN AUSTDOOR

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác