Tin tức

ĐỘNG CƠ CỬA CUỐN CÁCH CHỌN MOTOR

ĐỘNG CƠ CỬA CUỐN – CÁCH CHỌN MOTOR CỬA CUỐN PHÙ HỢP NHẤT

 

ĐỘNG CƠ CỬA CUỐN CÁCH CHỌN MOTOR

ĐỘNG CƠ CỬA CUỐN – CÁCH CHỌN MOTOR CỬA CUỐN PHÙ HỢP NHẤT

 

  • Bạn biết không có rất nhiều khách hàng hiện nay chưa biết motor cửa cuốn là gì và có gì khác so với dòng động cơ khác không để biết cách chọn động cơ cửa cuốn, motor cửa cuốn loại nào tốt và phù hợp với cửa cuốn nhà bạn nhất. Mọi người hãy dành ít thời gian đón đọc bài viết này để biết được những thông tin cần thiết nhé!
  • Motor cửa cuốn mà chúng ta vẫn hay còn gọi lại động cơ cửa cuốn, bộ tời cửa cuốn là bộ phận chạy bằng điện để giúp cửa cuốn vận hành được có thể sử dụng tự động bằng điều khiển từ xa trong bán kính từ 20m2 đến 30m2 hoặc bằng dây xích kéo tay trong những lúc điều khiển cửa cuốn bị hỏng, nhà bạn mất điện.

 

Cách Chọn Motor Cửa Cuốn Như Thế Nào

 

1. Motor Cửa Cuốn Tấm Liền

 

ĐỘNG CƠ CỬA CUỐN CÁCH CHỌN MOTOR

Motor Cửa Cuốn Tấm Liền

 

Như chúng ta thấy rằng dòng sản phẩm này hiện nay thường được dùng cho cửa cuốn tấm liền hay còn gọi là cửa cuốn công nghệ Úc. Chọn kích thước mô tơ cửa cuốn tấm liền bạn phải lưu ý rằng diện tích cụ thể cửa cuốn nhà mình để chọn và kích thước phù hợp nhất.

 

Nhu cầu sử dụng đối với những vị trí cần lắp cửa cuốn có diện tích từ 8m2 – 12m2 có thể dùng độ dày cửa cuốn là 6dem tích hợp với motor cửa cuốn đơn tấm liền bền chất lượng.

 

Đối với những dòng sản phẩm cửa có diện tích lớn hơn từ 12m2 – 20m2 bạn nên dùng cửa  cuốn có độ dày là 7dem hoặc 8dem nên chọn motor cửa cuốn tấm liền đôi. Còn diện tích cửa trên 20m2 bạn có thể lên phương án lắp 2 bộ cửa cuốn tấm liền gần nhau hoặc chuyển sang sử dụng cửa cuốn nan nhôm khe thoáng có nan dày từ 1.1mm đến 2.3mm.

 

2. Motor Ống Cửa Cuốn

 

ĐỘNG CƠ CỬA CUỐN CÁCH CHỌN MOTOR

Motor Ống Cửa Cuốn

 

Motor Ống Cửa Cuốn đang có hai hãng trên thị trường hiện nay được khách hàng rất ưa chuộng vì tính ổn định của nó đó motor ống Kato, motor ống Enginess có công suất motor cửa cuốn là từ 50N – 320N. Trọn bộ bao gồm: Motor + Mặt Bích + 2 tay ĐK + hộp ĐK.

 

Dòng sản phẩm này rất phù hợp những bộ cửa cuốn khe thoáng có điện tích nhỏ. Do motor ống được đặt trực tiếp trong trục đỡ cửa cuốn nên cửa cuốn khi mở ra thấy rất gọn gàng không tốn nhiều diện tích trần nhà của bạn.

 

Nhưng bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý rằng nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là về vấn đề sửa chữa. Sử dụng theo thời gian nếu không may bị hỏng hóc bạn phải mua bộ motor ống cửa cuốn khác để thay thế. Vì tích đồng bộ bên không thể thay thế sửa chữa từng phụ kiện motor bên trong được, để góp phần vào sự thuận tiện.

 

3. Motor Xích Kéo Cửa Cuốn

 

ĐỘNG CƠ CỬA CUỐN CÁCH CHỌN MOTOR

Motor Xích Kéo Cửa Cuốn

 

Bởi đong sản phảm này nó có giá thành cạnh tranh hơn các hệ motor cửa cuốn khác, dễ lắp đặt và sửa chữa, bảo dưỡng motor cửa cuốn về sau khi motor đã hết thời gian bảo hành.

 

Bên cạnh đó bạn cần quan tâm đến một lưu ý bạn và gia đình mình nên biết là trong quá trình sử dụng motor cửa cuốn khe thoáng này khi vận hành đóng/mở cửa cuốn thường phát ra tiếng kêu to hơn các dòng motor khác. Mỗi khi chạy hết hành trình cửa cuốn thì bố thắng cửa cuốn hãm lại tạo ra tiếng kêu lớn. Tuy có tiếng kêu như vậy nhưng cửa cuốn vẫn hoạt động rất an toàn hiệu quả.

 

4. Phụ Kiện Motor Cửa Cuốn

 

ĐỘNG CƠ CỬA CUỐN CÁCH CHỌN MOTOR

Phụ Kiện Motor Cửa Cuốn

 

Để cửa cuốn của gia đình bạn hoạt động an toàn nhất bạn có thể tích hợp với hệ thống đảo chiều chuyển động hoặc bộ tự dừng cửa cuốn khi gặp vật cản.

 

Bạn biết không nhiều khách hàng có hỏi rằng motor ống có lắp được hệ thống đảo chiều được không. Chúng tôi có thể tích hợp được với điều kiện hệ thống đường ray cửa cuốn nhà bạn có cài đặt sẵn rơle và dây đồng giúp thuận tiện hơn khi sử dụng cửa.

 

Công Suất Motor Cửa Cuốn

 

ĐỘNG CƠ CỬA CUỐN CÁCH CHỌN MOTOR

Công Suất Motor Cửa Cuốn

 

Hiện nay mỗi nhà mỗi gia đình khi trang bị cho nhà mình một bộ cửa cuốn đều có những yêu cầu và kích thước khác nhau. Nhưng nam cửa cuốn đều được làm bằng hợp kim nhôm tĩnh điện nên nó có trọng lượng nhẹ hơn các kim loại khác như chúng ta thấy.

 

Nhưng chúng ta có thể xét theo khối lượng tổng thể toàn bộ cửa cuốn thì chúng ta có thể thấy rằng chúng có khối lượng khá lớn vì thế bạn phải biết  cách lựa chọn motor cửa cuốn có sức nâng phù hợp với cửa cuốn nhà bạn để công suất tiêu thụ điện cửa cuốn không bị quá tải làm hỏng motor cửa cuốn về sau khi sử dụng lâu dài

 

Motor cửa cuốn Trung Quốc : 300kg – 500kg – 800kg – 1000kg

Motor cửa cuốn Đài Loan : 300kg – 400kg – 500kg – 700kg – 1000kg

 

Lưu ý cho bạn: Nếu bộ cửa nhà của gia đình bạn có diện tích nhỏ thì bạn có thể lựa chọn cả dòng cửa cuốn có nguồn xuất xứ trên.còn những bộ cửa cuốn có diện tích lớn nên lựa chọn dòng motor cửa cuốn nhập khẩu Đài Loan sử dụng ổn định hơn. Chúc bạn luôn may mắn trong cuộc sống!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐỘNG CƠ CỬA CUỐN CÁCH CHỌN MOTOR

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác