Tin tức

Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn Quận Phú Nhuận

Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn Quận Phú Nhuận

Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn Quận Phú Nhuận

Trong cuộc sống hiện đại, cửa cuốn là một thiết bị tân tiến mà nhiều gia đình và cơ sở kinh doanh sử dụng để đảm bảo an toàn nhất cho tài sản của mình. Cửa cuốn hiện nay với những tính năng vượt trội. Tuy nhiên khi hư hỏng sẽ gặp vấn đề khó khăn khi tự sửa chữa, vì vậy bạn cần ngay đến dịch vụ sửa chữa. Và dịch vụ sửa cửa cuốn Phú Nhuận sẽ là một trong những lựa chọn.

1. NÊN SỬA HAY LÀM CỬA CUỐN MỚI?

Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn Quận Phú Nhuận

 • Cửa cuốn là một thiết bị điện tử có giá trị, về cơ bản hoạt động của cửa cuốn khá đơn giản và bền bỉ, mỗi chiếc cửa cuốn có thể hoạt động lên đến 10 năm.Vì vậy khi xảy ra tình trạng hư hỏng thì nên xem xét tuổi thọ của sản phẩm để có thể quyết định sửa chữa hay hoàn toàn thay mới.
 • Đầu tiên, đối với các trường hợp gặp vấn đề cơ bản, bạn có thể tự kiểm tra và điều chỉnh theo hướng dẫn của công ty chúng tối, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn.
 • Mặt khác, đối với các trường hợp hỏng hóc nghiêm trọng hơn, bạn cần phải cần đến dịch vụ sửa chữa uy tín.
 • Nếu một chiếc cửa cuốn đã sử dụng khá lâu từ 5-7 năm trở lên và có tần suất hỏng nhiều thì bạn nên thay mới hoàn toàn, còn nếu trường hợp hỏng nhẹ thì vẫn có thể sửa chữa.

2. SỬA CỬA CUỐN QUẬN PHÚ NHUẬN ĐỊA CHỈ NÀO?

Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn Quận Phú Nhuận

 • Sửa cửa cuốn Phú Nhuận, trung tâm sửa chữa Austdoor của chúng tôi tự hào là một địa chỉ uy tín, có bảo hành dịch vụ sửa chữa sau đó. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn tốt và chất lượng.
 • Với đội ngũ nhân kỹ thuật có tay nghề và cực kỳ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giải quyết các vấn đề sự cố của cửa cuốn.

3. QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn Quận Phú Nhuận

 • Khi liên hệ tới Austdoor để yêu cầu sửa chữa, khách hàng sẽ được trải qua lần lượt các bước sửa chữa.
 • Đầu tiên, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn một cách chi tiết để có thể xác định sơ qua cũng như hiểu được mong muốn sửa chữa của các bạn. Và sau đó sẽ của nhân viên đến xem tình hình hư hỏng của cửa
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ có trách nhiệm báo lỗi cho bạn cũng như thông báo về trung tâm. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn để thảo luận về cách khắc phục, sẽ khăc phục hay thay mới và sao đó là báo giá cho bạn.
 • Cuối cùng, việc có sửa chữa hay không hoặc dùng biện pháp nào khác sẽ được thảo luận chi tiết giữa trung tâm và khách hàng để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.
 • Với cách làm này, khách hàng là người được lợi nhất, trung tâm sửa chữa chúng tôi sẽ đưa ra toàn bộ những phương án có thể tiết kiệm và tối ưu nhất giúp cho khách hàng. Vì vậy, đến với chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

4. CAM KẾT DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA CUỐN TẠI AUSTDOOR

Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn Quận Phú Nhuận

 • Austdoor là một địa chỉ làm việc có tâm, luôn luôn mong muốn đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng, và thời gian sửa chữa nhanh chóng.
 • Cửa cuốn sau khi sửa chữa sẽ đảm bảo hoạt động tốt hơn, các linh kiện sửa chữa luôn được đảm bảo chất lượng và có thời hạn bảo hành cho khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Chúng tôi tin rằng, với dịch vụ cao cấp cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo hàng đầu, sẽ khắc phục được các hậu quả cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window
Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
SĐT: 0937.919.955
Website: austdoorhcm.com

Link: https://docs.google.com/document/d/1QwmozxdRorKP69xpjhZL8d0q_gu3ly1DY6U8VPFB5Tk/edit?usp=sharing

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác