Tin tức

Sửa Cửa Cuốn Quận Gò Vấp Nơi Trao Niềm Tin Chất Lượng

Sửa Cửa Cuốn Quận Gò Vấp Nơi Trao Niềm Tin Chất Lượng

Sửa Cửa Cuốn Quận Gò Vấp Nơi Trao Niềm Tin Chất Lượng

Cửa cuốn ngày càng được các gia đình, công ty lựa chọn. Sau quá trình sử dụng thì cửa cuốn cũng sẽ gặp các vấn đề về hư hỏng nặng do không bảo trì và kiểm trai định kỳ. Vì vậy, dịch vụ sửa cửa cuốn ra đời là điều tất yếu. Sau đây, bài viết xin đưa đến cho bạn đọc những thông tin về dịch vụ sửa cửa cuốn quận Gò Vấp nhanh chóng mà lại rất uy tín của công ty chúng tôi.

1. MỘT SỐ LỖI CƠ BẢN CỦA CỬA CUỐN CÓ THỂ TỰ SỬA

Cửa cuốn không hoạt động

Sửa Cửa Cuốn Quận Gò Vấp Nơi Trao Niềm Tin Chất Lượng

  • Nguyên nhân: do nguồn điện cung cấp cho cửa bị mất hoặc rắc cắm tại các đầu kết nối mô tơ, hay hộp điều khiển và rơ le xảy ra vấn đề trục trặc.
  • Cách sửa: Kiểm tra nguồn cấp điện, các rắc cắm và rơ le, xem lỗi bắt nguồn từ nguyên nhân nào để tiến hành biện pháp tương ứng.

Cửa cuốn bị kẹt nan

Sửa Cửa Cuốn Quận Gò Vấp Nơi Trao Niềm Tin Chất Lượng

Cửa cuốn bị kẹt nan

  • Nguyên nhân: Khi đóng mở cửa bị vướng vật cản không cho dừng kịp. Hay trong qúa trình lắp đặt không đúng cách sử dụng lâu ngày dẫn đến tình trạng nan cửa bị xô lệch.
  • Cách sửa: chú ý các vật cản khi tiến hành đóng mở cửa.Điều chỉnh nan cửa và tra dầu vào các ray để cửa vận hành tốt hơn.

Cửa không lên xuống hết khi đóng mở cửa

Sửa Cửa Cuốn Quận Gò Vấp Nơi Trao Niềm Tin Chất Lượng

  • Nguyên nhân: Công tắc hành trình bị trượt hoặc bị hỏng. Cũng có thể là do có vật cản trong ray.
  • Cách sửa: Nới lỏng công tác hành trình chọn điểm dừng muốn dừng sau đó xoay chặt công tắc. nếu không khắc phục được thì tiến hành thay mới, bên cạnh đó bạn cũng cần kiểm tra đường ray.

Khi gặp vật cản, cửa cuốn không dừng lại

  • Nguyên nhân: Có thể do hỏng cảm biến tự đảo chiều hay hỏng chốt nan đáy
  • Cách sửa: Thay cảm biến bị hỏng, vệ sinh u ray cửa. Nếu chốt bị hỏng thì bạn nên thay mới để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

2. ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA CUỐN

Dịch vụ sửa cửa cuốn ở Gò Vấp  sửa chữa với các chi phí hợp lý. với các mức giá sửa chữa luôn rõ ràng cho khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa cửa cuốn quận Gò Vấp, đội ngũ nhân viễn được đào tạo với chuyên môn cao. Không những có trình độ về kỹ thuật mà cả phẩm chất, cách ứng xử với khách hàng cũng được công ty đặc biệt chú trọng. Với sự nhiệt huyết và tận tâm trong quá trình sửa chữa.

Chúng tôi có các bộ phận chuyên môn giải quyết công việc đúng quy phạm kỷ luật, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo sửa chữa nhanh chóng và chất lượng.

Khi khách hàng gọi đến nếu với những lỗi thường gặp như đã nói ở trên thì nhân viên sẽ tận tình hướng dẫn cho khách hàng cách sửa cửa cuốn Gò Vấp. Nếu vấn đề hư hỏng nặng hơn chúng tôi sẽ đến sửa chữa nhanh chóng. Sau khi sửa, vận hành kiểm tra lại, nếu cửa hoạt động bình thường thì nhân viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng, nếu còn trục trặc thì bạn có thể yêu cầu nhân viên kiểm tra lại.

3. CAM KẾT DỊCH VỤ

  • Trải qua thời gian dài hoạt động trong nghề, công ty chúng tôi luôn đặt chữ tín lên trên. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa cửa cuốn quận Gò Vấp như sửa cửa cuốn Đài Loan, Úc, Đức, sửa các lỗi liên quan đến motor và remote,… với cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhanh nhất, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window
Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
SĐT: 0937.919.955
Website: austdoorhcm.com

Link: https://docs.google.com/document/d/12_pfqykEyQmDu9qt7aRZ7BwP_yYecniPrQxuU6yqb_Y/edit?usp=sharing

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác