Tin tức

Sửa Cửa Cuốn Quận Tân Phú Chất Lượng Giá Rẻ

Sửa Cửa Cuốn Quận Tân Phú Chất Lượng Giá Rẻ

Sửa Cửa Cuốn Quận Tân Phú Chất Lượng Giá Rẻ

Với nhiều ưu điểm vượt trội, trên địa bàn TP.HCM nói chung và quận Tân Phú nói riêng, cửa cuốn được rất nhiều người tin dùng. Với thiết kế ngày càng được cải tiến với các tính năng vượt trội để phục vụ nhu cầu của khách hàng, nhưng trong quá trình sử dụng nếu không được bảo trì tốt sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng. Nếu gặp phải vấn đề này bạn phải nhanh chóng liên hệ với đơn vị sửa cửa cuốn Tân Phú.

1.  ĐỊA CHỈ SỬA CỬA CUỐN QUẬN TÂN PHÚ CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

 •  sửa cửa cuốn quận Tân Phú Với chất lượng và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa đã được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Đảm bảo sử dụng 100% linh kiện chính hãng

Sửa Cửa Cuốn Quận Tân Phú Chất Lượng Giá Rẻ

Sửa Cửa Cuốn Quận Tân Phú Chất Lượng Giá Rẻ

 • Linh kiện không rõ nguồn gốc, kém chất lượng hay lắp đặt không đồng bộ dễ dẫn đến tình trạng bị hư hỏng. Nhưng với các sản phẩm của đơn vị sửa chữa tại Tân Phú với chất lượng đảm bảo hoàn toàn chính hãng, đồng bộ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sửa chữa nhanh chóng

Sửa Cửa Cuốn Quận Tân Phú Chất Lượng Giá Rẻ


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sửa chữa nhanh chóng

 • Cửa hư hỏng gây ra nhiều bất tiện, khó khăn trong sinh hoạt. Và cũng có thể gây ra nguy hiểm cho người tiêu dùng, hiểu được điều đó chúng tôi đưa đến dịch vụ nhanh chóng.
 • Sau khi gọi điện, nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp , với đội ngũ sửa chữa giàu kinh nghiệm , trình độc chuyên môn và lành nghề cao sẽ giúp bạn khắc phục được hậu quả nhanh chóng.
 • Ngoài ra, nhân viên sẽ tư vấn cho gia chủ cách sử dụng cửa đúng kĩ thuật, cách bảo dưỡng, vệ sinh cửa. Đây là những yếu tố cần thiết để tránh tình trạng hư hỏng.

Có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa

 • Một thương hiệu uy tín sẽ có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa cửa cuốn. Đơn vị sửa cửa cuốn tại đây sẽ luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

2. QUY TRÌNH SỬA CỬA CUỐN 

Bước 1: Nhận và xử lý thông tin khách hàng

Sửa Cửa Cuốn Quận Tân Phú Chất Lượng Giá Rẻ

Tuổi thọ cao

 • Sau khi khách hàng gọi điện, nhân viên sẽ tiếp nhận và ghi lại các thông tin cần thiết như tên, địa chỉ. Và đặt lịch hẹn cho khách hàng sau đó sẽ cho nhân viên đến tiến hành sửa chữa cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Bước 2: Kiểm tra tại nhà và báo giá

 • Theo lịch hẹn, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến kiểm tra vấn đề hư hỏng của cửa cuốn. Sau khi nắm được tình hình sự cố thực tế, thì sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Sửa chữa, lắp đặt

Sửa Cửa Cuốn Quận Tân Phú Chất Lượng Giá Rẻ

Sửa chữa, lắp đặt

 • Sau khi báo nguyên nhân hư hỏng và giá sửa chữa, nếu khách hàng đồng ý, đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện sửa chữa cửa cuốn.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu, thanh toán tiền

 • Khách hàng tiến hành kiểm tra lại cửa cuốn. Nếu đã sửa đúng theo yêu cầu, cửa hoạt động trơn tru, thì sẽ thanh toán cho nhân viên , nhưng nếu kiểm tra còn có sự cố gì thị bạn có thể yêu cầu nhân viên kiểm tra lại.
 • Trên đây là địa chỉ sửa cửa cuốn quận Tân Phú chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Với chất lượng và sự chuyên nghiệp của đơn vị luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, đơn vị sửa chữa cửa cuốn Tân Phú còn có chính sách bảo hành rõ ràng. Giúp bạn an tâm hơn trong vấn đề sửa chữa.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window
Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
SĐT: 0937.919.955
Website: austdoorhcm.com

Link: https://docs.google.com/document/d/1oSetsrVtrQ3nJA5y41LlyI73CE1ceAcVwzXKIO-RJCQ/edit?usp=sharing

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác