Tin tức

Sửa Cửa Cuốn Quận Thủ Đức An Toàn Chất Lượng

Sửa Cửa Cuốn Quận Thủ Đức An Toàn Chất Lượng

Sửa cửa cuốn 24/24 ra đời với mong muốn hỗ trợ khách hàng khắc phục hậu quả về cửa cuốn một cách hiệu quả và nhanh chóng cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn quận Thủ Đức hcm với thời gian phục vụ nhanh nhất, giá cả hợp lý. Đem lại sự an tâm và chất lượng cho khách hàng.

 Các lỗi xảy ra cần gọi thợ sửa cửa cuốn ở quận Thủ Đức nhanh chóng 

 • Lá cửa cuốn bị cong, vênh gây ra kẹt nan khi hoạt động. Lỗi này là do có vật va đập hay có dị vật để quên gây kẹt nan.

Sửa Cửa Cuốn Quận Thủ Đức An Toàn Chất Lượng

=> Cách sửa cửa cuốn: Nắn sửa lại lá cho cửa cuốn (thực hiện tốt nhất với loại cửa cuốn thép Đài Loan).

 • Cửa cuốn chỉ chạy 1 chiều hoặc bị trượt xuống khi mở cửa. Lỗi này là do bung lò xo bị thanh lá trật ray (đối với cửa cuốn kéo tay) hoặc do thiết bị phanh hãm bị hỏng hay bị hỏng rơ le trong hộp điều khiển.

Sửa Cửa Cuốn Quận Thủ Đức An Toàn Chất Lượng

=> Cách sửa cửa cuốn: Với trường hợp cửa cuốn kéo tay các bạn có thể tự mình sửa chữa, nhưng đối với sự cố của cửa cuốn tự động bạn nên liên hệ đến dịch vụ sửa chữa để họ có thể khắc phục tình trạng này.

 •  Cửa cuốn tự động không dừng lại cho dù gặp phải vật cản. Lỗi này khá nghiêm trọng để tránh nguy hiểm thì bạn phải gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa, vì bộ cảm ứng đảo chìu đã bị hỏng

Sửa Cửa Cuốn Quận Thủ Đức An Toàn Chất Lượng

 • Sửa cửa cuốn tại Quận Thủ Đức nhanh chóng kịp thời để đáp ứng được nhu cầu sửa chữa cửa cuốn, với nhân viên được đào tạo giàu kinh nghiệm phục vụ nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ sửa cửa cuốn 24/24 tại quận Thủ Đức là đúng đắn 

1. Đội ngũ thợ sửa chữa cửa cuốn giàu kinh nghiệm

Sửa Cửa Cuốn Quận Thủ Đức An Toàn Chất Lượng

 • Thợ sửa cửa cuốn của chúng tôi được đào tạo chuyên môn và những kiến thức mới thường xuyên. Bên cạnh đó kinh nghiệm thực tế của nhân viên đã dày dặn kinh nghiệm .
 • Khắc phục sự cố đúng cách không chỉ giúp xử lý vấn đề nhanh chóng , nâng cao khả năng sử dụng sau khi sửa chữa mà còn có thể tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng đúng cách.

2. Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa cửa cuốn dài hạn

 • Đội thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp cùng linh kiện sửa chữa chất lượng cao , các sản phẩm được bảo hành lên đến 24 tháng nếu bạn lựa chọn dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.
 • Hiểu được sự cố cửa cuốn ảnh hưởng lớn đến đời sống của khách hàng nên chúng tôi cung cấp dịch vụ sưa chữa cả những ngày lễ tết.
 • Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Thủ Đức TP.HCM 24/24 cam kết không tăng giá khi sử dụng dịch vụ vào những ngày lễ, tết.

3. Tiết kiệm hơn với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín 

 • Bạn sẽ tiết kiệm ít nhất 20% chi phí sửa cửa cuốn. Là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín và chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chất lượng dịch vụ, thời gian hoàn thành ngắn và giá rẻ và đảm bảo chất lượng cho khách hàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và có được dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window
Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
SĐT: 0937.919.955
Website: austdoorhcm.com

Link: https://docs.google.com/document/d/1WqtX9mKe9fXYdRhanJJDxmW0eblR4HPnWesx2tLxMfg/edit?usp=sharing

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác