Tin tức

Cửa Cuốn Austdoor Quận 10 Cung Cấp Cửa Cuốn Chất Lượng

Cửa Cuốn Austdoor Quận 10 Cung Cấp Cửa Cuốn Chất Lượng

Cửa cuốn Austdoor quận 10  Miền Nam xin đưa ra quy trình để hoàn thiện một công trình cửa cuốn sẽ đi theo những bước như thế nào để quý khách hàng có thể hình dung chính xác một bộ cửa cuốn cho công trình.

Bạn quan tâm >>> Sửa Cửa Cuốn Quận 2 Những Điều Cần Lưu Ý Cho Bạn

Quy trình bán hàng của Austdoor Miền Nam

Cửa Cuốn Austdoor Quận 10 Cung Cấp Cửa Cuốn Chất Lượng

Bước 1: Khách hàng có thể tìm tới Austdoor bằng cách vào Website: http://austdoorvn.com.vn để tìm hiểu về sản phẩm hoặc nhân viên kinh doanh có thể tới trực tiếp công trình để giới thiệu sản phẩm cửa cuốn của Tập Đoàn Austdoor.

Bước 2: Nhân viên sẽ gọi điện cho khách hàng để sắp xếp một cuộc hẹn để có thể trao đổi trực tiếp cũng như mang mẫu nan cửa tới cho khách hàng kiểm tra.

Bước 3: Khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa cuốn Austdoor và nhân viên Austdoor Miền Nam sẽ đến địa chỉ đã hẹn trước ( thường là tại công trình chuẩn bị lắp cửa cuốn ) tại đây nhân viên sẽ có những bước sau:

Giới thiệu đôi nét về sự ra đời của tập đoàn Austdoor.

– Giới thiệu về công nghệ mà cửa cuốn Austdoor sẽ sử dụng lắp cho khách hàng ( Công nghệ ARC, Công nghệ Semi-Austmatic…) vật liệu thanh nan được làm từ vật liệu Nhôm theo tiêu chuẩn 6063 JIS 4100:1999, cũng như sử dụng sơn ngoài trời cao cấp của hãng Tiger Drylac, Azko Nobel giúp bảo vệ bề mặt thân cửa và giử được vẻ đẹp màu sơn sau nhiều nam sử dụng, tiếp đó là hệ thống chống bẩy, Đồng Bộ, Siêu Êm, Sử dụng Mô tơ, Bình lưu điện nhập khẩu nguyên thùng từ Đài Loan. Bên cạnh đó là trục, bảng mã, giá đở được làm từ hợp kim thép của Tập Đoàn Hòa Phát…..

Bước 4: Dùng thước đo chiều rộng và chiều cao, dựa vào địa hình và diện tích công trình mà tư vấn cho khách hàng chọn được lổ ban ( Số Phong Thủy ) để có bộ cửa hợp lý nhất.

– Chiều rộng phong thủy + 152 cm ( mỗi bên ray là 7,6mm )

– Chiều Cao Phong thủy + 500 cm ( Lô cuốn nằm phía trên của cửa )

Bước 5: Sau khi tư vấn về những đặc tính nổi bật của cửa cuốn austdoor và thống nhất được kích thước sản xuất thì khách hàng sẽ phải lựa chọn mã nan lá phù hợp với tài chính gia đình đã dự trù trước cho phần cửa cuốn. cũng như loại của dùng cho mục đích gì.

– Dòng khe thoáng ( Aluroll) : C70, S50i, A50, A48i, A49i.

– Dòng tấm liền ( Austroll ) : CB, AP, TM, ECO

– Dòng Cửa Dân Dụng Khác : OVERHEAD-Trượt trần, AUSTVISION – Trong Suốt , HD SERIES- Siêu Trường, ALUMI- Nhôm nan rời, OVERLUX-Trượt trần, AUSTGRILL-Khớp thoáng, FS Series-Chống cháy, HS SERIES-Tốc độ cao.

Cửa Cuốn Austdoor Quận 10 Cung Cấp Cửa Cuốn Chất Lượng

Bạn quan tâm >>> CỬA CUỐN CHÍNH HÃNG BỀN ĐẸP; CUỐN AUSTDOOR TPHCM QUẬN 2

Tư vấn để ô chờ lắp cửa cuốn Austdoor

Bước 6: Báo giá thành hoàn chỉnh một bộ cửa cuốn Austdoor cũng như chiết khấu % .

Ví Dụ :

Rộng Phong Thủy = 2.960 + 152 = 3.112 m

Cao Phong Thủy = 3.020 + 500 = 3.520 m

Diện Tích Bằng = 10.95 m2

Mã Nam: C70 có giá 3,075,000 x 10.95 = 33,684,000 VNĐ

Sử dụng mô tơ : AH300A có giá 8,130,000 + 33,684,000 = 41,814,000 VNĐ

Sử dụng bình lưu điện : UPS P.1000 có giá 4,200,000 + 41,814,000 = 46,014,000 VNĐ

Khách hàng cần xuất hóa đơn VAT thì cộng 10% thuế.

Bước 7: Sau khi thống nhất giá, kích thước sản xuất thì nhân viên Austdoor sẽ đưa cho khách hàng HĐKT với những điều khoản đã được 2 bên chấp thuận và ký kết, dựa theo đó là hình thức thanh toán : tạm ứng 30% sau khí ký hợp đồng, tới ngày giao hàng tới công trình thanh toán 50% giá trị hợp đồng, sau khi lắp đặt và nghiệm thu thực tế tại công trình thì thanh toán 20% còn lại.

Bước 8: Từ khi ký Hợp đồng thì sau 4 ngày Austdoor Miền Nam sẽ mang cửa tới và tiến hành lắp đặt cho khách hàng với đội ngủ thợ lành nghề được chính Austdoor Miền Nam đào tạo cũng như cấp chứng nhận lắp đặt.

Bước 9Cửa cuốn Austdoor sau khi lắp xong sẽ bàn giao 2 remote cho khách hàng cũng như toàn bộ cửa cuốn, bên cạnh đó sẽ có nhân viên hướng dẫn cụ thể cách thức sử dụng cửa làm sao an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 10: Biên bản nghiệm thu và đánh giá khách quan của khách hàng về nhân viên tư vấn, lắp đặt, chất lượng cửa…

Hiện tại thương hiệu cửa cuốn Austdoor của Tập Đoàn Austdoor là thương hiệu cửa cuốn có uy tín về chất lượng, bảo hành bảo trì tốt nhất Việt Nam.

Xem thêm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác