Tin tức

Cửa Cuốn Nhà Xưởng Cho Mọi Công Trình 

Cửa Cuốn Nhà Xưởng Giải Pháp An Toàn Cho Mọi Công Trình 

Cửa Cuốn Nhà Xưởng Cho Mọi Công Trình 

Cửa Cuốn Nhà Xưởng Giải Pháp An Toàn Cho Mọi Công Trình

Như chúng ta thường thấy thì khu nhà xưởng với diện tích lớn là điều lý tưởng mà bạn hằng mong muốn, để có thể sắp đặt các nguyên vật liệu, sản phẩm của mình chuẩn bị cho việc sản xuất và giao hàng thuận tiện.

Nhưng vấn đề đặt ra ở đây với chúng ta là thiết kế cửa nhà xưởng làm sao để khi xe vào lấy hàng ra và đưa nguyên vật liệu vào dễ dàng nhất, cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sản xuất và làm việc. Với những băn khoăn đó, chúng tôi đưa ra cho bạn một số giải pháp về cửa cuốn nhà xưởng như sau.

1. Sử dụng cửa cuốn chống cháy

 • Cửa cuốn trên thị trường hiện nay là thiết kế thường thấy nhất trong các cửa nhà xưởng bởi sự tiện lợi mà nó đem lại. khi cửa được kéo lên sẽ không bị mất phần không gian mặt đất cho các cánh cửa giống như các loại cửa khác.
Cửa Cuốn Nhà Xưởng Cho Mọi Công Trình 

4. Cửa chống cháy

 • Bạn biết không với thiết kế cửa cuốn thì đảm bảo an toàn cho đồ vật bên trong nhà xưởng bởi sự kín đáo và khó phá mở cửa từ bên ngoài nếu không có chìa khoá.
Cửa Cuốn Nhà Xưởng Cho Mọi Công Trình 

Hành lang thoát hiểm và tạo thêm thời gian để sơ tán người và tài sản

 • Bên cạnh đó, với tình hình cháy nổ trong các xưởng sản xuất xảy ra nhiều như ngày nay thì việc thiết kế một cửa cuốn dành cho nhà xưởng là một điều tiên quyết. Khi có dấu hiệu đám cháy xảy ra, cửa sẽ nhận diện và báo động cho tất cả mọi người trong xưởng kịp thời di chuyển con người và đồ đạc  tới khu vực an toàn.
Cửa Cuốn Nhà Xưởng Cho Mọi Công Trình 

Cửa cuốn chống cháy

 • Vì như chúng ta thấy, hầu hết các nguyên vật liệu để sản xuất trong các nhà xưởng đều từ vật liệu gỗ, cao su, bông vải sợi nhỏ nên rất dễ bắt cháy khi gặp nhiệt độ cao.
Cửa Cuốn Nhà Xưởng Cho Mọi Công Trình 

Cửa cuốn chống cháy FS-SERIES tại phòng thí nghiệm lửa

 • Hiện nay việc phòng cháy luôn được áp dụng trong mỗi nhà xưởng tuy nhiên không thể đảm bảo tình huống cháy nổ sẽ không xảy ra với bất kỳ nhà xưởng nào. Do vậy trang bị cửa cuốn chống cháy là điều cần thiết đảm báo an toàn và tính mạng của con người trong bất kỳ nhà xưởng nào. Nhà xưởng là nơi có nhiều vật liệu dễ gây cháy nổ gây thiệt hại tài sản của mình.

2. Sử dụng cửa cuốn siêu trường

 • Đối với mẫu cửa cuốn siêu trường với kết cấu vững chắc, cùng bộ tời tải trọng lớn là biện pháp bảo vệ an toàn cho những khu nhà xưởng có diện tích lớn. Với thiết kế chắc chắn, độ bền cao nên với các nhà xưởng phải đóng mở cửa nhiều lần trong ngày thì đây là một phương án hữu hiệu nhất.
Cửa Cuốn Nhà Xưởng Cho Mọi Công Trình 

cửa cuốn siêu trường

 • Đồng thời chúng ta có thể đảm bảo sự thông thoáng trong nhà xưởng, nhất là những nhà xưởng có công nhân làm việc bên trong, thiết kế của thân cửa tạo ra những khe thoáng linh hoạt giúp hứng được ánh sáng và không khí tự nhiên từ bên ngoài vào trong xưởng.
Cửa Cuốn Nhà Xưởng Cho Mọi Công Trình 

Cửa cuốn siêu trường

 

 • Với những ưu điểm chúng tôi kể trên, cửa cuốn siêu trường mang lại giải pháp an toàn, chắc chắn và bền vững đến cho cửa nhà xưởng với diện tích rộng hiện nay.
Cửa Cuốn Nhà Xưởng Cho Mọi Công Trình 

Cửa cuốn công nghiệp

 

 • Như chúng ta thấy rằng việc thiết kế và lựa chọn cửa nhà xưởng phù hợp là một việc mất khá nhiều thời gian và suy nghĩ của bạn. đối với tuỳ từng ngành sản xuất mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn loại cửa phù hợp nhất cho khu nhà xưởng của mình.
Cửa Cuốn Nhà Xưởng Cho Mọi Công Trình 

Cửa cuốn công nghiệp chống cháy

 

 • Khi quý khách hàng chọn mua sản phẩm tại công ty của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Cửa cuốn Austdoor rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 • Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.
 • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác