Tin tức

Có Nên Lắp Đặt Cửa Cuốn Công Nghiệp?

Bạn Đang Thắc Mắc Có Nên Lắp Đặt Cửa Cuốn Công Nghiệp?

Có Nên Lắp Đặt Cửa Cuốn Công Nghiệp?

Bạn Đang Thắc Mắc Có Nên Lắp Đặt Cửa Cuốn Công Nghiệp?

Bạn biết không với những tiện lợi của mình Cửa cuốn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện đại và các nhà máy xí nghiệp hiện nay…

Được sản xuất với dâu truyền hiện đại theo tiêu chuẩn Công nghệ Đức Cửa cuốn công nghiệp có chất lượng đảm bảo độ bền cao đảm bảo và đáp ứng được các yêu cầu sử dụng cho nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng đảm bảo an toàn cho những doanh nghiệp lựa chọn sử dụng….với kích thước lớn khả năng chống cháy, chống va đập tốt, tự động hoàn toàn, an toàn khi sử dụng.

1. Lắp đặt Cửa cuốn công nghiệp

Có Nên Lắp Đặt Cửa Cuốn Công Nghiệp?

Cửa cuốn công nghiệp

  • Với những tính năng vượt trội đã nêu của Cửa cuốn công nghiệp như Chống cháy, chống ồn giữ nhiệt.. Nhằm bảo vệ nhiệt giữa các phòng, ngăn cách bụi bẩn, gió, bảo quản nhiệt…. Cửa cuốn được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp thực phẩm, điện tử, dược phẩm, in ấn, công nghiệp hóa chất…. vì có khả năng chóng cháy rất tốt bảo vệ an toàn cho nhà bạn.
Có Nên Lắp Đặt Cửa Cuốn Công Nghiệp?

Cửa cuốn công nghiệp

2.Tính năng chống cháy Cửa cuốn công nghiệp

  • Với các đặc tính nổi bậc về chống cháy của thân cửa, mô tơ, bộ cảm biến báo cháy đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế.
Có Nên Lắp Đặt Cửa Cuốn Công Nghiệp?

Cửa cuốn chống cháy FS Series phù hợp lắp đặt tại mọi vị trí trong các khu vực công nghiệp và thương mại

  • Các bạn biết không mọi hoạt động đều được tự động trong quá trình hoạt động đảm bảo an toàn cho người và tài sản cửa cuốn chống cháy công nghiệp là giải pháp đáng tin cậy cho công trình khi có sự cố hỏa hoạn.
Có Nên Lắp Đặt Cửa Cuốn Công Nghiệp?

Cửa cuốn chống cháy:

3. Cửa cuốn Công nghiệp siêu trường

  • Với thiết kế thân cửa vững chắc ghép từ nan thép hợp kim sơn tĩnh điện và bộ tời tải trọng lớn,  cửa cuốn siêu trường công nghiệp là giải pháp tối ưu đáp ứng cho những công trình có kích thước cửa lớn.
Có Nên Lắp Đặt Cửa Cuốn Công Nghiệp?

Cửa cuốn siêu trường

  • Ngoài thân cửa chắc chắn an toàn bền đẹp thì bộ tời tải trọng lớn là một trong hai điều kiện tiên quyết giúp Cửa cuốn siêu trường công nghiệp đạt được kích thước tối đa. Với việc sử dụng nút bấm âm tường với 3 chế độ điều khiển động cơ và chế độ hoạt động bằng kéo xích khi mất điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Có Nên Lắp Đặt Cửa Cuốn Công Nghiệp?

cửa cuốn siêu trường

  • Khi đến với chúng tôi quý khách hàng chọn mua sản phẩm tại công ty, chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Cửa cuốn Austdoor rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
  • Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.
  • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác