Tin tức

GIÁ 1 BỘ CỬA CUỐN HIỆN NAY

GIÁ 1 BỘ CỬA CUỐN HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU ? CỬA CUỐN AUSTDOOR

 

GIÁ 1 BỘ CỬA CUỐN HIỆN NAY

GIÁ 1 BỘ CỬA CUỐN HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU ? CỬA CUỐN AUSTDOOR

 

Hiện nay, như chúng ta thấy ngày càng có nhiều người dùng đã tin tưởng và sử dụng cửa cuốn cho cửa cuốn hoặc chính ngôi nhà của mình. Chính do sự phổ biến này mà các hãng sản xuất cửa cuốn đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã với thiết kế đa dạng, đầy đủ các chủng loại cùng mức giá 1 bộ cửa cuốn cũng hoàn toàn chênh lệch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về thắc mắc giá một bộ cửa cuốn hiện nay là bao nhiêu để bạn có thể nắm rõ giá và đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình nhé.

 

Giá 1 bộ cửa cuốn hiện nay là bao nhiêu?

 

GIÁ 1 BỘ CỬA CUỐN HIỆN NAY

Giá 1 bộ cửa cuốn hiện nay là bao nhiêu?

 

Bạn biết không để có thể biết được giá một bộ cửa cuốn là bao nhiêu, điều đầu tiên bạn cần phải xác định loại cửa cần mua và kích thước cửa để lựa chọn sao cho phù hợp với ngôi nhà bạn. Hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn trên thị trường Việt Nam, do vậy cửa cuốn được chia theo những tiêu chí bên dưới đây:

 

Công nghệ

 

Chủ yếu các bạn có biết không các loại cửa cuốn hiện nay đều được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam nhưng nguyên vật liệu đều được nhập khẩu theo công nghệ từ các nước chuyên về cửa cuốn như Đài Loan, Đức, Úc,… Trong đó, cửa cuốn công nghệ Đức là một trong số dòng cửa cuốn chất lượng hàng đầu được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

 

Nguyên vật liệu

 

GIÁ 1 BỘ CỬA CUỐN HIỆN NAY

Phần lớn các loại cửa cuốn được chia làm cửa cuốn lá tôn mạ màu và cửa cuốn nhôm

 

Phần lớn trên thị trường hiện nay có các loại cửa cuốn được chia làm cửa cuốn lá tôn mạ màu và cửa cuốn nhôm, cửa cuốn lá tôn mạ màu hầu hết đều là dòng cửa cuốn công nghệ Đài Loan có mức giá rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn hiện nay.

 

Chất lượng

 

Bạn biết không nó được chia ra làm 2 loại cửa cuốn cao cấp và cửa cuốn giá rẻ, dòng cửa cuốn cao cấp là cửa cuốn khe thoáng công nghệ từ Úc, cửa cuốn siêu thoáng siêu em của Đức và cửa cuốn giá rẻ tôn mạ màu công nghệ Đài Loan.

 

Cách sử dụng

 

GIÁ 1 BỘ CỬA CUỐN HIỆN NAY

Các loại cửa cuốn kéo tao thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các dòng cửa cuốn tự động

 

Xét về tính năng thì chúng ta có thể nhận thấy rằng các loại cửa cuốn kéo tay thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các dòng cửa cuốn tự động cần phải lắp thêm motor điều khiển cửa và UPS (bình lưu điện cửa cuốn) thì mới có thể hoạt động được. Khi sử dụng bình lưu điện cần sạc xả định kỳ

 

Để có thể tính ra chính xác giá 1 bộ cửa cuốn, các bạn cần phải lựa chọn dựa trên các bước sau đây:

 

Bạn có nhu cầu muốn mua cửa cuốn dạng kéo tay hay cửa cuốn tự động sử dụng motor.

 

GIÁ 1 BỘ CỬA CUỐN HIỆN NAY

Bạn có nhu cầu muốn mua cửa cuốn dạng kéo tay hay cửa cuốn tự động sử dụng motor.

 

Tiếp đến nếu bạn và gia đình mình muốn dùng các loại cửa cuốn tôn mạ màu công nghệ Đài Loan giá rẻ hay cửa cuốn nhôm theo công nghệ của Úc và Đức. Nếu là dòng cửa cuốn công nghệ Úc và Đức, bạn chọn thêm loại cửa cuốn tấm liền hoặc cửa cuốn khe thoáng, tấm liền thì giá 1 bộ cửa cuốn sẽ thấp hơn nhưng khe thoáng lại có độ dày hơn, an toàn tuyệt đối đồng thể có thể giúp cho không gian nhà ở thoáng đãng và thoải mái hơn.

 

Sau đó, bạn sẽ chọn độ dày của các nan cửa cuốn, nếu bạn sử dụng cửa cuốn có độ dày cao, nặng thì cần sử dụng cửa cuốn tự động motor tùy theo khối lượng vì nếu loại cửa cuốn dày, nặng thì kéo tay sẽ rất khó khăn trong quá trình mở

 

Ngoài ra, các bạn hãy tham khảo cửa hàng cửa của chúng tôi và chi tiết giá một bộ cửa cuốn để xác định giá mỗi loại cửa cuốn chính xác nhất. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến hotline của austdoor chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được nhân viên báo giá chi tiết nhé!

 

Xem thêm

Báo Giá Cửa Cuốn Austdoor Chọn Kích Thước Cửa Cuốn Phù Hợp Cho Công Trình

Cần Làm Gì Để Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão

Làm Gì Khi Cửa Cuốn Austdoor Không Nhận Tín Hiệu Điều Khiển?

Thông tin liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác