Tin tức

CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP

CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP GIẢI PHÁP MỚI AN TOÀN CHO NHÀ XƯỞNG

CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP

CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP GIẢI PHÁP MỚI AN TOÀN CHO NHÀ XƯỞNG

Cửa cuốn công nghiệp một sản phẩm không thể thiếu trong các nhà xưởng. Hiện nay khối lượng hàng hóa, công nhân nhiều ở các nhà xưởng cần được bảo vệ an toàn tối đa về người và sản phẩm. Vậy cửa cuốn công nghiệp là gì? Các ưu điểm của cửa cuốn công nghiệp bạn nên biết? Tại sao nói cửa cuốn Austdoor công nghiệp là giải pháp hiệu quả cho nhà xưởng?

1. Thị trường cửa cuốn công nghiệp

CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP

Cửa cuốn công nghiệp

Tùy thuộc vào đặc điểm nhà xưởng mà bạn có thể trang bị các loại cửa cuốn công nghiệp khác nhau. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại cửa cuốn cho khách hàng có thể tham khảo như: cửa cuốn công nghiệp chống cháy, cửa cuốn công nghiệp siêu trường, cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao, cửa cuốn trong suốt…

Cửa cuốn công nghiệp sản phẩm không thể thiếu trong các nhà xưởng

Mỗi loại cửa cuốn trên sẽ thích hợp với các công xưởng nhà máy có tính chất, đặc điểm sản xuất khác nhau.

2. Các loại cửa cuốn công nghiệp được tin dùng nhất hiện nay

  • Cửa cuốn công nghiệp chống cháy

CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP

Cửa cuốn công nghiệp chống cháy

Tại các công xưởng, các trung tâm công nghiệp do hoạt động sản xuất,  với số lượng công nhân lớn nên có nguy cơ cháy nổ thường rất cao nên tìm ra loại cửa phù hợp để sử dụng là điều vô cùng cần thiết. Các loại cửa cuốn công nghiệp chống cháy có khả năng tự động đóng, tự động hạn chế sự lan truyền của ngọn lửa ra bên ngoài từ đó kéo dài thời gian thoát hiểm cho công nhân.

Việc lắp đặt cửa cuốn công nghiệp được đặc biệt chú ý tại các công ty có các vật sản xuất dễ cháy khi sử dụng các loại cửa cuốn này có tác động hạn chế mọi sự thiệt hại về kinh tế, con người khi có sự cố cháy nổ.

  • Cửa cuốn công nghiệp siêu trường

Các trung tâm thương mại, các nhà kho, các xưởng sản xuất đều cần lắp đặt các loại cửa cuốn có kích thước lớn để tiện di chuyển và bảo vệ an toàn cho nhà xưởng. Các loại cửa cuốn tốc độ cao công nghiệp siêu trường sử dụng vật liệu siêu bền, kích thước lớn lên đến 10.000 x 12000 mm .

CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP

Cửa cuốn công nghiệp mặc dù kích thước lớn nhưng vận hành vô cùng nhẹ nhàng nhanh chóng và an toàn, mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm này.

  • Cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao

Đối với cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao thì ưu điểm nổi bật đó chính là tốc độ dóng mở của cửa rất nhanh và vận hành êm ái  . Loại cửa cuốn này giúp cho khách hàng có thể thoát hiểm nhanh khi gặp các vấn đề bất trắc khi gặp sự cố bất ngờ.

CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP

Cửa cuốn tốc độ cao

 

Hầu hết cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao này đều được trang bị tại các bệnh viện, nhà máy thực phẩm, nhà máy sản xuất  nơi đông người và lưu trữ các vật dụng dễ cháy…

  • Cửa cuốn công nghiệp trong suốt.

Các loại cửa cuốn công nghiệp trong suốt được làm từ vật liệu Polycarbonate siêu bền.  loại cửa này không chỉ có thẩm mỹ cao mà còn truyền ánh sáng rất tốt không khác gì cửa kính nhưng lại có khả năng cách âm, cách nhiệt lớn rất tốt khi sử dụng cửa cuốn.

CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP

Cửa cuốn trong suốt

Cửa cuốn công nghiệp trong suốt là lựa chọn cơ bản cho những khu trưng bày sản phẩm, thương mại lớn.

Với những đặc điểm ưu việt trên đây cửa cuốn công nghiệp là sự lụa chọn hoàn hảo cho nhà xưởng, các trung tâm thương mại, kinh tế lớn vi độ an toàn và chất lượng. Để có được các sản phẩm cửa cuốn công nghiệp lớn bạn chỉ cần lựa chọn AURTDOOR  đơn vị hàng đầu trong cung cấp cửa cuốn công nghiệp.AUSTDOOR vững mạnh cùng sự phát triển an toàn, bền vững cho doanh nghiệp Việt Nam.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với các dịch vụ khiến bạn hài lòng.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

Xem thêm :

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Trung bình:  https://medium.com/@bchvn_90821/cua-cuon-cong-nghiep-giai-phap-moi-an-toan-cho-nh-44eb8b41f74c

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác