Tin tức

Cửa Cuốn Giá Rẻ | Sử Dụng Cửa Cuốn Giá Rẻ Có An Toàn?

Sử Dụng Cửa Cuốn Giá Rẻ Có An Toàn?

Để tiết kiệm những khoản chi phí, nhiều hộ gia đình đã lựa chọn lắp đặt những loại cửa cuốn giá rẻ. Việc lựa chọn dòng sản phẩm giá rẻ những không lưu ý kỹ càng về nguồn gốc, nhãn mác hay tem bảo hành, thì sẽ là cách tiêu dùn “lợi bất cập hại” đấy.

Hơn nữa, “Tiền nào của ấy”, những loại cửa giá rẻ này lại tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ và rủi ro, gây mất an toàn.

Vậy quý khách hàng đã biết được việc sử dụng loại cửa cuốn giá rẻ có nguy hiểm như thế nào chưa? Nếu bạn chưa biết hoặc vẫn còn chưa rõ thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi nhé. 

Sử dụng cửa giá rẻ có an toàn?

Có lẽ, đối với nhiều người, khi quyết định lựa chọn mua cửa cuốn sẽ ít quan tâm đến vấn đề an toàn này. Bởi lẽ, trông vẻ bề ngoài thì những dòng sản phẩm cửa cuốn này cũng khá chắc chắn nên khách hàng cũng rất khó phân biệt.

Cửa Cuốn Giá Rẻ | Sử Dụng Cửa Cuốn Giá Rẻ Có An Toàn?Hơn nữa, một khi nơi nào đó đã mong muốn bán được sản phẩm, thì người ta sẽ dùng hết khả năng thuyết phục bạn mua hàng, đặc biệt là những nơi chuyên kinh doanh hàng kém chất lượng. Chỉ có những thợ sửa chữa có kinh nghiệm lâu năm thì mới có thể phân biệt được chất lượng cửa tốt hay xấu bằng cảm quan mà thôi.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa những sản phẩm cửa cuốn chất lượng và cửa cuốn giá rẻ là những loại cửa giá rẻ thường chỉ sử dụng mã hóa cửa cố định.

Nhược điểm của loại mã cố định này là rất dễ bị kẻ trộm khai thác. Những tên đạo chích chuyên nghiệp chỉ cần một thiết bị phá mã và canh lúc chủ nhà mở cửa bằng remote điều khiển từ xa. Chỉ cần như thế này, chúng đã có trong tay được mã điều khiển cửa cuốn.

Khi có mã điều khiển trong tay, chúng có thể dễ dàng làm giả một chiếc remote điều khiển từ xa tương tự như của chủ nhà. Và sau đó, nhân lúc chủ nhà đi vắng, những tên trộm này sẽ đường hoàng bước vào và vét sạch đồ.

Cửa Cuốn Giá Rẻ | Sử Dụng Cửa Cuốn Giá Rẻ Có An Toàn?

Thêm vào đó, những chiếc cửa cuốn ở mức giá rẻ thường rất dễ bị hỏng hóc do chúng được sản xuất không đạt tiêu chuẩn, chúng không được trang bị những tính năng đảm bảo an toàn như: tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật…

Trong nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cửa cuốn, chúng tôi nhận thấy một điều rằng tuổi thọ của những loại cửa giá rẻ chỉ tối đa đạt bằng một nửa so với các loại cửa cuốn chính hãng khác. Vậy qua những điều đã nêu trên, liệu bạn còn nghĩ rằng cửa cuốn giá rẻ với bề ngoài chắc chắn có thật sự an toàn cho bạn và gia đình không???

Cách hạn chế tác hại của việc sử dụng cửa cuốn giá rẻ

Nhằm hạn chế tối đa những nguy hiểm từ việc sử dụng cửa cuốn giá rẻ, quý khách hàng bắt buộc phải lựa chọn mua cửa ở những đại lý phân phối và lắp đặt uy tín. Nếu lựa chọn được một địa chỉ uy tín và có tên tuổi như vậy thì chính bạn đã hạn chế đi rất nhiều nguy cơ mà bạn có thể gặp phải.

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn chưa biết lựa chọn nơi nào để lắp cửa cuốn thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Cửa cuốn Austdoor tự hào là thương hiệu vững mạnh và uy tín trên thị trường cửa cuốn Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, khi đến với austdoor, quý khách sẽ luôn nhận được sự quan tâm và chăm sóc tận tình từ dịch vụ tận tâm của chúng tôi.

Tiếp theo, dù quý khách có chọn loại cửa cuốn giá rẻ đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải chú ý thật kỹ đến các tính năng quan trọng của cửa. Bạn chỉ nên chọn những loại cửa nào có khả năng sinh ra mã hóa tự động, có tính năng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật và có các linh kiện đồng bộ.

Link xem thêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Tài Lộc window

42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
Điện thoại: 0937919955
Số Điện thoại bàn:0286.286.9955

http://bit.ly/2IjMnKB

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác