Tin tức

Chọn Cửa Cuốn Austdoor Giá Rẻ Nhất Hay Chất Lượng Tốt Nhất?

Chọn Cửa Cuốn Austdoor Giá Rẻ Nhất Hay Chất Lượng Tốt Nhất?

Cửa cuốn Austdoor luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Úc với tính năng bảo mật tối ưu.

Xem thêm

Điều đáng lưu ý là tính năng bảo mật luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, bởi hệ thống cửa có chức năng ngăn chặn kẻ xấu đột nhập và bảo vệ tài sản bên trong ngôi nhà của gia chủ. Chính vì vậy hệ thống cửa phải có tính bảo mật cao.

Tuy nhiên, giá cả cũng được quan tâm không kém, việc mua cửa cuốn austdoor giá rẻ nhất ở đâu là câu hỏi đối với mỗi khách hàng. Tập đoàn Austdoor luôn cập nhật giá cửa cuốn austdoor tphcm.

Hiểu được nguyện vọng của khách hàng, sản phẩm cửa cuốn Austdoor được tích hợp công nghệ Semi Austmatic với tính năng bảo mật cực kỳ cao.

Tập đoàn Austdoor tin tưởng sẽ mang tới cho khách hàng cửa cuốn Austdoor giá rẻ nhất cùng sản phẩm đạt chuẩn các tiêu chí chất lượng cao

Chọn Cửa Cuốn Austdoor Giá Rẻ Nhất Hay Chất Lượng Tốt Nhất?

3 SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI CHỌN CỬA CUỐN 

Sai lầm 1: Chỉ cần có chiều rộng – chiều cao là biết giá thành bộ cửa.

 • Mua cửa cuốn không phải cứ cung cấp số liệu về chiều rộng, chiều cao là biết được giá thành bộ cửa cần thiết.
 • Để có thể đưa ra giá dự trù của một bộ cửa cuốn, nhân viên tư vấn cần nắm rõ vị trí cửa nằm ở đâu (Cửa đi chính hay gar axe,…), loại cửa đang hướng tới là cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn khe thoáng, các yêu cầu cần thiết là an ninh hay thuận tiện, hay giá thành.
 • Chỉ sơ bộ các điểm đó thôi đã có các phương án chọn khác nhau, giá thành có thể thay đổi gấp 2, 3 lần.

Sai lầm 2: Chiết khấu cao – Được giá rẻ.

 • Khách hàng thường quan niệm rằng khi gọi điện cho một nhà cung cấp nào đó, được chào chiết khấu rất cao là đã nhận được bộ cửa có giá thành rẻ.
 • Nhưng có khi nào bạn nghe câu “ Bán xôi bán cả hộp” hay “ Ăn hủ tiếu tính cả phí dùng đũa”?! Trong cửa cuốn sẽ có trường hợp như vậy. Nhà cung cấp sẽ mời với giá chiết khấu rất cao cho chủ nhà, đổi lại giá bạn phải trả cho tổng số tiền sau cùng của sản phẩm không bao giờ là thấp.

Sai lầm  3: Cửa càng dày – càng an ninh.

 • Đây là suy nghĩ sai lầm rất phổ biến của người tiêu dùng. Độ dày thông thường sẽ liên quan đến độ cứng, càng dày càng cứng, chất lượng đảm bảo an toàn càng cao.
 • Nhưng trong cửa cuốn cần chú ý đầu tiên để có độ cứng tốt là tỷ lệ nhôm và các thành phần khác trong đó (đặc biệt là nguyên tố Titan). Nếu so sánh độ dày liên quan đến độ cứng, cũng giống như khi so sánh cùng một thương hiệu cửa cuốn ở các dòng khác nhau về độ dày.
 • Hiện nay một số đơn vị cửa cuốn đưa ra chỉ tiêu độ dày để tư vấn cho chủ nhà về tính an ninh là chưa hoàn toàn hợp lý. Nếu cửa càng dày thì motor càng phải làm việc nhiều vô ích mà thôi.

Ngoài các sai lầm đó, Khách hàng cần để ý tới bề mặt sơn của lá cửa cuốn có tốt không (điều này sẽ tác động đến độ bền màu theo thời gian vì đa số cửa cuốn sẽ nằm ngoài trời, và tỷ lệ bám bụi cũng phụ thuộc vào nước sơn khá nhiều), tỉ lệ nhôm và các thành phần khác như thế nào, yếu tố này ảnh hưởng đến độ cứng của cửa cuốn rất lớn.

Hệ thống Austdoor: đại lý cửa cuốn Ausdoor giá rẻ nhất chính hãng tại TPHCM

 • Hệ Thống Austdoor là đại lý ủy quyền của tập đoàn Austdoor tại TPHCM.
 • Những sản phẩm được cung cấp bởi Hệ Thống Austdoor đều là sản phẩm chính hãng được phân phối chính thức bởi tập đoàn Austdoor.

Tham khảo thêm

Chọn Cửa Cuốn Austdoor Giá Rẻ Nhất Hay Chất Lượng Tốt Nhất?

Những lý do nên mua cửa cuốn Austdoor tại Hệ Thống Austdoor

 • Hệ Thống Austdoor là đại lý cửa cuốn cấp 1 được ủy quyền của Austdoor tại TpHCM.
 • Hệ Thống Austdoor cung cấp những sản phẩm cửa cuốn chính hãng chất lượng tốt nhất, kiên quyết không kinh doanh những sản phẩm cửa cuốn nhái kém chất lượng.
 • Hệ Thống Austdoor là đại lý uy tín về cửa cuốn đã cung cấp lắp đặt và thi công cửa cuốn Austdoor cho hàng trăm công trình trên địa bàn tp HCM cũng như nhiều tỉnh thành phía Nam khác.
 • Hệ Thống Austdoor luôn bán ra với cửa cuốn austdoor giá rẻ nhất. Mỗi sản phẩm đều được niêm yết giá, ưu tiên quyền lợi tối đa cho khách hàng. Bảng báo giá cửa cuốn austdoor 2018 đã được cập nhật chính thức trên website cho quý khách hàng tiện theo dõi.
 • Mỗi sản phẩm được bán ra đều được bảo hành. Cam kết hoàn lại tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm lỗi kém chất lượng từ phía nhà sản xuất. 
 • Với những ưu điểm nổi bật trên thì Hệ Thống Austdoor là địa chỉ đầu tiên đáng tin cậy với khách hàng có nhu cầu mua cửa cuốn austdoor giá rẻ nhất và thi công cửa cuốn chất lượng cao.

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác