Tin tức

BÁO GIÁ CỬA CUỐN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

BÁO GIÁ CỬA CUỐN – MỘT SỐ LOẠI CỬA CUỐN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

 

BÁO GIÁ CỬA CUỐN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

BÁO GIÁ CỬA CUỐN – MỘT SỐ LOẠI CỬA CUỐN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

 

  • Báo giá cửa cuốn? Các bạn biết không cũng như sự đa dạng của nó trên thị trường hiện nay cửa cuốn ngày càng được sử dụng rộng dãi trong các công trình kiến trúc hiện đại và được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng cho không gian nhà.
  • Cửa cuốn với tính năng tự điều khiển, cài mật mã, chống trộm… với giá từ vài trăm đến vài triệu đồng một mét vuông thật sự rất dễ sử dụng hợp với túi tiền và mục đích sử dụng tiêu dùng nên ngày càng được sử dụng lắp cửa cuốn rộng rãi trong các hộ gia đình. Những loại cửa cuốn thông dụng thông minh hiện nay dựa theo tính năng mà cửa cuốn được chia làm 2 loại chính là cửa cuốn truyền thống và cửa cuốn tự động bạn đọc tham khảo nhé

 

Cửa cuốn truyền thống hiện nay

 

BÁO GIÁ CỬA CUỐN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Cửa cuốn truyền thống

 

Bạn biết không cửa cuốn truyền thống được sản xuất với công nghệ cũ thường là các loại cửa cuốn lá … được sản xuất dây truyền hiện đại bằng kim loại như sắt hợp kim, inox, một số ít bằng nhôm. Rất bền và chất lượng trong thời gian sử dụng…

 

Cửa cuốn tự động

 

Vận hành nhờ vào các thiết bị gắn kết. Với việc sự dụng mô tơ cửa cuốn thay thế cho sức nâng và sức kéo của người, cửa cuốn tự động thật sự tiện dụng. Có rất nhiều loai cua cuon hiện nay tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn.

 

– Cửa cuốn khe thoáng đưa ánh sáng tự nhiên vào

 

BÁO GIÁ CỬA CUỐN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

– Cửa cuốn khe thoáng

 

Bạn có biết không đối với loại cửa cuốn này có những khe thoáng giữa các nan cửa nên tạo ra được sự thông thoáng cho công trình. Đây cũng là loại cửa thông dụng nhất hiện nay chúng tôi nhận thấy.

 

 Cửa cuốn thế hệ mới:

 

BÁO GIÁ CỬA CUỐN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

– Cửa cuốn thế hệ mới:

 

Với thiết kế đẹp và sang trọng khung kỹ thuật đồng bộ của cuốn có tính thẩm mỹ cao và mở của cực êm với khả năng tạo khe thoáng linh hoạt, đây là sản phẩm đang được tin dùng trên thị trường cửa cuốn hiện nay.

 

– Cửa cuốn khớp Inox sáng và đẹp

 

BÁO GIÁ CỬA CUỐN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

– Cửa cuốn khớp Inox

 

Công nghệ tiên tiến quy trình sản xuất lắp đặt cua cuon Austdoor với trình độ kỹ thuât công nghệ Đức luôn đứng top đầu thế giới với sản phẩm cửa cuốn đức luôn được sản xuất với quy trình hiện đại nhất đảm bảo được chất lượng bền vững cho cửa cuốn mà gia đình bạn sử dụng.

 

Cửa cuốn trong suốt:

 

Là loại cua cuon được cấu tạo từ Polycarbonate trong suốt, siêu bền, siêu đẹp trong suốt giúp khi đóng cửa vẫn có thể quan sát bên trong rất phù hợp cho những shop bán hàng và những ai thích không gian thoáng.

 

Cửa cuốn chống cháy:

 

BÁO GIÁ CỬA CUỐN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Cửa cuốn chống cháy:

 

Nó là một loại cửa cuốn có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống được cháy nổ xảy ra bất ngờ. Là thương hiệu số một về cửa cuốn hiện nay cửa cuốn Austdoor chúng tôi  với hàng loạt công nghệ nổi tiếng: công nghệ tiên tiến hiện đại truyền động Austmatic kết hợp với chốt ly hợp giúp người sử dụng dễ dàng thoát hiểm khi có sự cố xảy ra, tính năng rất ưu việt tự động đảo chiều khi gặp vật cản tạo nên sự an toàn tuyệt đối nhất là đối với trẻ nhỏ, công nghệ tự động đảo mã mỗi khi đóng và mở là khắc tinh của bọn trộm với thủ đoạn sao mã điều khiển từ xa. Giúp ngôi nhà bạn luôn được bảo vệ an toàn nhất.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác