Tin tức

Giá Cửa Cuốn Austdoor | Một Bộ Cửa Được Tính Giá Như Thế Nào?

Một Bộ Cửa Được Tính Giá Như Thế Nào?

Giá bao gồm những gì?

  • Giá cửa cuốn austdoor bao gồm những phụ kiện như thân cửa, trục cuốn và ray dẫn hướng, giá đỡ trục cuốn (cửa tấm liền).
  • Bộ tời và các phần thêm là khách hàng tùy chọn để tăng tính năng cho cửa cuốn và được báo giá riêng.
  • Giá cửa cuốn của Austdoor TPHCM đã bao gồm cả công lắp đặt.

Giá Cửa Cuốn Austdoor | Một Bộ Cửa Được Tính Giá Như Thế Nào?

Động cơ ARG cho cửa tấm liền đắt hơn cá sản phẩm cùng loại

Động cơ ARG dùng cho cửa cuốn giá rẻ Austdoor tấm liền tích hợp nhiều ưu điểm ưu việt hơn so với những sản phẩm cùng loại với 3 ưu điểm vượt trội: Có khả năng thoát hiểm bằng tay, hệ thống tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại, hệ thống báo động thông minh.

Tay điều khiển từ xa của Austdoor đắt hơn hàng ngoài

Tay điều khiển của cửa cuốn austdoor có độ bền cao và sử dụng công nghệ Austmatic Rolling Code. Công nghệ này có thể tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại, mỗi lần mở/đóng cửa sẽ sử dụng một mã khác nhau, kẻ trộm không thể sao chép mã số mở cửa.

Nan cửa cuốn khe thoáng của Austdoor đắt hơn những loại khác

Giá Cửa Cuốn Austdoor | Một Bộ Cửa Được Tính Giá Như Thế Nào?Nan cửa cuốn khe thoáng Austdoor có các ưu điểm vượt trội sau:

  • Thiết kế tối ưu bảo đảm cửa vận hành êm ái.
  • Thân cửa làm bằng nhôm hợp kim 6063 tiêu chuẩn JIS 4100:1999.
  • Nan cửa được phủ bằng loại sơn ngoài trời cao cấp của hãng AKZO NOBEL rất bền và chống trầy xước tốt.

Cửa cuốn giá rẻ

Điều đầu tiên để có một bộ cửa “Giá rẻ” không phải là yếu tố chiết khấu được hưởng cao, mà đó là những phương án để có một bộ cửa với giá cả hợp lý:

+ Bộ cửa đó phải đúng yêu cầu kỹ thuật:

Ví dụ về chiều cao và chiều rộng khác nhau thì có phương án cửa khác nhau. Cùng chiều cao và chiều rộng đó nhưng cửa cuốn tấm liền muốn sử dụng motor thì nên chọn loại cửa A hợp lý, nhưng nếu dùng lực kéo tay (cơ) thì phải dùng loại B mới được.

+ Bộ cửa phải đúng công năng sử dụng:

Bộ cửa phải đúng công năng sử dụng đáp ứng được yêu cầu của Chủ nhà, không dư thừa chức năng không cần thiết, gây lãng phí.

Ví dụ, chỉ cần cửa có an ninh cao, mà đại lý tư vấn đưa thêm loại cửa siêu êm, thì rõ ràng là dù có chiết khấu gấp đôi giá hiện tại thì bộ cửa đó vẫn không hề rẻ đối với Gia chủ đó (vì phải trả thêm tiền cho chức năng siêu êm, nó được gọi là “chi phí cộng thêm không đáng có”).

+ Phương án tư vấn ban đầu:

Phương án tư vấn ban đầu không chính xác về kiểu xây dựng,(đà cửa như thế nào, lắp ray bên trong hay ngoài, âm tường hay nổi trên, lô cuốn trong nhà hay phía ngoài,…), nếu một nhân viên tư vấn điểm này không chuẩn xác thì sẽ dẫn tới tình trạng phải sửa chữa ô chờ,… phát sinh thêm chi phí, gây bực mình.

+ Đội thợ lắp đặt:

Đội ngũ thợ thi công lắp đặt không chỉn chu, sẽ gây hậu quả sửa chữa cửa sau này, chi phí phát sinh cho bộ cửa sẽ tăng. Vậỵ cho dù chiết khấu cao, nhưng chi phí phát sinh trong quá trình dùng cửa đã đẩy chi phí bộ cửa lên rất cao.

Tại Hệ Thống Austdoor, chúng tôi không cam kết rằng giá có chiết khấu cao nhất, nhưng chúng tôi bảo đảm Quý Khách hàng sẽ có một bộ cửa chi phí hợp lý nhất. Có thể khẳng định được điều đó, bởi vì chúng tôi có:

– Nhân viên tư vấn có tác phong chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, có thâm niên làm trong lĩnh vực lâu năm

– Doanh thu cao, tín nhiệm cao. 

– Hệ thống Kỹ thuật, Thợ : Vì cửa cuốn được chạy bằng động cơ điện nên việc bảo trì định kỳ bộ cửa trong quá trình sử dụng là rất cần thiết. Chúng tôi có đội ngũ thợ riêng nên sẽ hoàn toàn chủ động trong quá trình xử lý sự cố cho quý khách hàng.

Link xem thêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Tài Lộc window

42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
Điện thoại: 0937919955
Số Điện thoại bàn:0286.286.9955

http://bit.ly/2GbXDW1

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác