Tin tức

CÓ NÊN DÙNG CỬA CUỐN KÉO TAY

CÓ NÊN DÙNG CỬA CUỐN KÉO TAY – GIÁ CỬA CUỐN KÉO TAY CHÍNH HÃNG

 

CÓ NÊN DÙNG CỬA CUỐN KÉO TAY

CÓ NÊN DÙNG CỬA CUỐN KÉO TAY – GIÁ CỬA CUỐN KÉO TAY CHÍNH HÃNG

 

Bạn và gia đình mình đang băn khoăn có nên dùng cửa cuốn kéo tay không? Bạn có ý định lắp đặt cửa cuốn? Bạn muốn chọn mẫu cửa cuốn ưng ý và an toàn nhất? Tuy nhiên bạn không biết có nên sử dụng các loại cửa cuốn Austdoor kéo tay truyền thống hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn biết về giá cửa cuốn kéo tay và các thông tin khác.

 

Thế nào là cửa cuốn kéo tay?

 

CÓ NÊN DÙNG CỬA CUỐN KÉO TAY

Thế nào là cửa cuốn kéo tay?

 

Muốn biết có nên dùng các sản phẩm cửa cuốn kéo tay bạn cần phải hiểu thế nào là cửa cuốn kéo tay. Cửa cuốn đẩy tay không mô tơ là một trong những dòng sản phẩm cửa cuốn không sử dụng năng lượng máy móc và dựa trên thao tác vận động bằng tay để đóng/ mở. Đây là mẫu cửa cuốn dễ thấy ở các mặt tiền cửa hàng nhỏ, hộ gia đình.

 

Những ưu điểm khi sử dụng cửa cuốn kéo tay

 

CÓ NÊN DÙNG CỬA CUỐN KÉO TAY

Những ưu điểm khi sử dụng cửa cuốn kéo tay

 

Có nên dùng cửa cuốn kéo tay không? Và đây là câu trả lời là tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Những mẫu cửa cuốn kéo tay cũng có ưu điểm nhất định, do với các dòng cửa cuốn điện sử dụng đồng bộ cùng nhiều linh kiện máy móc, thì cửa kéo tay gọn gàng hơn nhiều.

 

Chính vì vậy, nếu bạn và gia đình mình không muốn quan tâm tới nguồn điện, không muốn liên quan đến việc mất điện hay còn điện. Bạn cũng không muốn phải kiểm tra bộ lưu điện có còn tích điện hay không thì bạn có thể sử dụng mẫu cửa cuốn kéo tay này.

 

Do đặc tính vận động thủ công nên cửa cuốn kéo tay có phần dễ sử dụng hơn so với cửa cuốn thế hệ mới. Tuy nhiên tất cả các thao tác đều thực hiện bằng tay. Để điều khiển bạn sẽ chỉ cần thao tác kéo đẩy là được, bạn cũng không cần quan tâm tới nhiều thiết bị khác.

 

Có nên dùng cửa cuốn kéo tay hay không? Nếu bạn không muốn cân nhắc nhiều về giá bạn có thể chọn cho mình mẫu cửa này. Giá cửa cuốn kéo tay thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm tự động, chính vì không phải mất chi phí cho bộ lưu điện, remote,…Bên cạnh đó thời gian lắp đặt nhanh hơn, rẻ hơn.

 

Đối với cửa cuốn kéo tay việc bảo trì, bảo dưỡng cửa cũng không cần thường xuyên. Nếu cửa cuốn kéo tay có vấn đề trục trặc bạn có thể gọi điện cho đường dây nóng và nhờ họ can thiệp.

 

Nhược điểm của dòng cửa cuốn kéo tay

 

CÓ NÊN DÙNG CỬA CUỐN KÉO TAY

Nhược điểm của dòng cửa cuốn kéo tay

 

Tuy nhiên, để hiểu rõ có nên dùng cửa cuốn kéo tay bạn cũng cần phải biết qua nhược điểm của dòng cửa cuốn này.

 

Hoạt động của cửa cuốn kéo tay khá ồn

 

Tính an toàn không cao bằng cửa cuốn điện, đối với cửa cuốn kéo tay, bạn có thể sẽ bị cạy mở khóa khi vắng nhà.

 

Phải tự tay đóng/ mở cửa nên khá bất tiện, mất sức và mất thời gian khi đóng mở cửa.

 

Khi đóng hoặc mở phải chú ý xung quanh, tránh va chạm vào người hoặc vật dụng do cửa nặng và không có tính năng dừng giữa chừng.

 

Nhìn chung, có nên dùng cửa cuốn kéo tay hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và gia đình nhé. Nhu cầu sử dụng của mình như thế nào?

 

Thông tin liên hệ:

CÓ NÊN DÙNG CỬA CUỐN KÉO TAY

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác