Tin tức

CỬA CUỐN BỊ HƯ HỎNG VÀO MÙA MƯA BÃO

CHỈ VÌ LÝ DO NÀY HÀNG LOẠT CÁC LOẠI CỬA CUỐN BỊ HƯ HỎNG VÀO MÙA MƯA BÃO

CỬA CUỐN BỊ HƯ HỎNG VÀO MÙA MƯA BÃO

CHỈ VÌ LÝ DO NÀY HÀNG LOẠT CÁC LOẠI CỬA CUỐN BỊ HƯ HỎNG VÀO MÙA MƯA BÃO

Mưa bão không chỉ khiến đường phố bị ngập úng mà hàng loạt các loại cửa cuốn cũng bị hỏng, bật tung nan khỏi ray; mô tơ và hộp kĩ thuật bị dính nước khiến cửa không hoạt động được bên cạnh đó còn gây nguy hiểm cho người sử dụng… Vì sao cửa cuốn hay bị hư hỏng trong mùa mưa bão?

1. Nan cửa cuốn mỏng manh

Đối với những vùng thường xuyên chịu ảnh hưởng của mưa bão, cần thiết phải lắp đặt cửa cuốn có nan dày dặn, chắc chắn để đảm bảo bộ cửa cứng vững, chịu được sức gió giật mạnh đảm bảo an toàn. Nếu nan cửa mỏng manh, sẽ không đảm bảo an toàn, rất dễ bị bung khỏi ray khi có gió bão xảy ra cũng như bị cong vênh trong quá trình sử dụng. Đây chỉnh là một trong những lý do khiến hàng loạt cửa cuốn bị biến dạng, hỏng hóc trong mùa mưa bão.

CỬA CUỐN BỊ HƯ HỎNG VÀO MÙA MƯA BÃO

Nan cửa bị hư hại khi vào mùa mưa

Khi nan cửa cuốn bị biến dạng, rất khó để phục hồi lại như ban đầu và bạn sẽ phải thay mới nan cửa cuốn hoàn toàn với chi phí không hề nhỏ. Nên bạn cần thận trọng trong việc lựa chọn.

2. Cửa cuốn không lắp đặt đồng bộ, kém chắc chắn

Những bộ cửa cuốn không được lắp đặt đồng bộ,  không cùng một hãng sản xuất sẽ gây khó khăn trong việc lắp đặt, không đảm bảo độ kín khít, vận hành êm ái và sự bền bỉ của động cơ của cuốn rất dễ xảy ra hu hỏng… Bởi vậy, khi có gió bão xảy ra, nguy cơ hỏng cửa rất cao  Một phần cửa cuốn kém chắc chắn cũng là vì không được lắp đặt đồng bộ.

CỬA CUỐN BỊ HƯ HỎNG VÀO MÙA MƯA BÃO

Cửa cuốn lắp đắt không đồng bộ sẽ hạn chế khả năng trụ vững trong mùa mưa bão

Lời khuyên của các chuyên gia khi bạn sử dụng cửa cuốn đó là gia chủ cần tìm hiểu kĩ thông tin trước khi chọn mua và lắp đặt cửa cuốn bảo vệ. Hiện nay, cửa cuốn Austdoor thế hệ mới đã đáp ứng được tiêu chí sản xuất đồng bộ, đảm bảo độ chính xác 100% các chi tiết kĩ thuật và vận hành êm ái, bền bỉ với những tính năng vượt trội. Chống các tác nhân ảnh hưởng xấu

CỬA CUỐN BỊ HƯ HỎNG VÀO MÙA MƯA BÃO

Cửa cuốn

3. Chủ nhà không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn

CỬA CUỐN BỊ HƯ HỎNG VÀO MÙA MƯA BÃO

Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn để đảm bảo bộ cửa luôn chắc chắn, bền bỉ

Hãy luôn thường xuyên bảo quản và vệ sinh cửa cuốn để đảm bảo bộ cửa luôn chắc chắn, bền bỉ kéo dài tuổi thọ của cửa cuốn. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn mỗi khi mùa mưa bão đến gần bởi rất nhiều cửa cuốn bị hỏng cũng xuất phát từ nguyên nhân chủ nhà không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ.

4. Giải pháp lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chống bão Austdoor

CỬA CUỐN BỊ HƯ HỎNG VÀO MÙA MƯA BÃO

Cửa cuốn

Cá bạn lưu ý  đối với các công trình có kích thước cửa lớn tại vùng có gió lớn, gió bão đó là cần lắp đặt cửa cuốn có khả năng chống bão với thân cửa được chế tạo từ các nan nhôm hợp kim đặc biệt và chắc chắn, kết cấu 2 lớp, ray dẫn hướng và bọ bịt đầu nan chuyên dụng đảm bảo thân cửa không bị tuột khỏi ray khi có lực tác động mạnh.

CỬA CUỐN BỊ HƯ HỎNG VÀO MÙA MƯA BÃO

Cửa cuốn

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với các dịch vụ khiến bạn hài lòng.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

Có thể bạn muốn biết: 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@bchvn_90821/chi-vi-ly-do-nay-hang-loat-cac-loai-cua-cuon-bi-hu-hong-vao-mua-mua-e8b6bcb37805

 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác