Tin tức

VÌ SAO CỬA AUSTDOOR LẠI VẬN HÀNH ÊM ÁI

BẠN CÓ MUỐN BIẾT VÌ SAO CỬA AUSTDOOR LẠI VẬN HÀNH ÊM ÁI KHI HOẠT ĐỘNG?

VÌ SAO CỬA AUSTDOOR LẠI VẬN HÀNH ÊM ÁI

BẠN CÓ MUỐN BIẾT VÌ SAO CỬA AUSTDOOR LẠI VẬN HÀNH ÊM ÁI KHI HOẠT ĐỘNG?

Nếu như ồn ào là nhược điểm của đa số các loại cửa cuốn khi vận hành kéo mở truyền thống. Thì dòng cửa austdoor  lại gần như không có tiếng ồn khi kéo. Tại sao nhược điểm lại không xảy ra trên cửa cuốn tấm liền, câu trả lời vô cùng đơn giản và sẽ có ngay sau đây!

Điều này cũng chính xác với chính các loại cửa cuốn giá rẻ thiết kế tấm liền các bạn nhé!

1. Cửa cuốn tấm liền êm hơn với thiết kế đồng bộ

VÌ SAO CỬA AUSTDOOR LẠI VẬN HÀNH ÊM ÁI

Cửa cuốn

Chúng ta hãy bắt nguồn từ nguyên nhân gây ra tiếng ồn khi kéo của cửa cuốn. Đó là do sự ma sát liên tục giữa các nan cửa, sự ma sát này diễn ra liên tục khi đóng mở có thể tạo ra những tiếng kim loại trà sát rất khó chịu trong quá trình đóng mở.

Nhưng đối với cửa cuốn tấm liền hoàn toàn không chịu ảnh hưởng bởi ma sát vận hành vô cùng êm ái. Do cửa tấm liền có thân cửa là 1 tấm hợp kim lớn liên tục, do đó không có điểm tiếp xúc tạo ra tiếng ồn.

VÌ SAO CỬA AUSTDOOR LẠI VẬN HÀNH ÊM ÁI

Cửa cuốn

Có thể nói bản thân cửa tấm liền đã là 1 sản phẩm chuyên biệt và vô cùng hiện đại không gây tiếng ồn ưu việt nhất khắc phục được những nhược điểm. Nếu so với các loại cửa khác, nếu muốn hạn chế tiếng ồn thì đòi hỏi người thợ lắp đặt, thợ sửa cửa cuốn phải rất cẩn thận trong khâu lắp ráp bộ phận nhỏ.

VÌ SAO CỬA AUSTDOOR LẠI VẬN HÀNH ÊM ÁI

Cửa cuốn

Sự đồng bộ của cửa cuốn tấm liền, tạo nên sự bền vững cho mọi công trình về thẩm mỹ, tiết kiệm không gian, lại vừa đảm bảo được sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng dòng sản phẩm cửa cuốn này. Trên hết, toàn bộ điều này không phụ thuộc vào tay nghề của người thợ, nói cách cách khác bạn luôn luôn sở hữu loại cửa cuốn siêu êm.

VÌ SAO CỬA AUSTDOOR LẠI VẬN HÀNH ÊM ÁI

Cửa cuốn

2. Cửa cuốn tấm liền sử dụng công nghệ cao chống ồn hiệu quả

Nếu bạn muốn biết lý do vì sao cửa cuốn tấm liền có thể hạn chế tiếng ồn khi vận hành tốt đến như vậy, thì bạn không nên bỏ qua yếu tố công nghệ này.

VÌ SAO CỬA AUSTDOOR LẠI VẬN HÀNH ÊM ÁI

Cửa cuốn

Nếu như cửa cuốn khe thoáng giảm tiếng ồn thì bắt buộc phải sử dụng hệ thống gioăng giảm chấn liên hoàn. Thì cửa cuốn tấm liền hoàn toàn không cần để công nghệ đó, chỉ cần cửa tấm liền được thiết kế đảm bảo tiêu chí kĩ thuật chuyên nghiệp và hiện đại, cùng vật liệu dẻo – độ bền cao ở thân cửa là đủ tiêu chuẩn giảm tiếng ồn khi vận hành

Trên đây là 2 lý do khiến cửa cuốn tấm liền là lựa chọn số 1 cho dòng cửa cuốn giảm ồn hiệu quả. Nếu như bạn ở trong 1 không gian nhỏ hẹp thì tốt nhất nên chọn cửa tấm liền để thêm phần thoải mái nhé!

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với các dịch vụ khiến bạn hài lòng.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

Có thể bạn muốn biết: 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@bchvn_90821/ban-co-muon-biet-vi-sao-cua-austdoor-lai-van-hanh-em-ai-khi-hoat-dong-77bcc744a4ca

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác