Tin tức

Cách Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn

Cách Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn Mà Bạn Và Gia Đình Nên Biết

Cách Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn

Cách Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn Mà Bạn Và Gia Đình Nên Biết

 

Con người ai cũng vậy không phải ai khi cầm một vật gì đó là có thể biết sử dụng ngay, bộ điều khiển cửa cuốn từ xa cũng vậy, không phải ai cũng đều biết cách sử dụng. Vì vậy hôm nay công ty chúng tôi sẽ hưỡng dẫn các bạn cách sử dụng điều khiển từ xa sao cho đúng. Cùng tìm hiểu để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

 

1. Đầu tiên chúng ta sẽ phân loại các loại điều khiển cửa cuốn từ xa

 

Cách Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn

Đầu tiên chúng ta sẽ phân loại các loại điều khiển cửa cuốn từ xa

 

– Trước hết là bộ điều khiển sử dụng công nghệ mã số vạch

 

Loại điều khiển này thì sóng điện từ được gắn trên điều khiển và hộp nhận tín hiệu điều khiển được tự động thay đổi khi cài mới hoặc cài lại. Việc này có lợi trong việc phòng kẻ gian có thể dò tìm tần số mở cửa nhà bạn. Việc cài đặt điều khiển rất đơn giản ,dễ thực hiện nên các bạn có thể tự mình thay đổi tần số mới hay thay đổi tần số cũ cho thiết bị điều khiển cửa cuốn nhà mình mà không phải nhờ tới ai. Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. Một số loại cửa cuốn sử dụng loại công nghệ mã vạch số này: như Cửa cuốn MasterDoor, cửa cuốn AustDoor, cua cuon duc .v.v.

 

– Tiếp theo là kiểu điều khiển sử dụng công nghệ mã số gạt

Loại điều khiển này có tần số sóng điện gắn trên điều khiển từ xa , hộp nhận tín hiệu điều khiển được cố định, không thể thay đổi được. Mã số sóng gắn trên hộp tín hiệu đã được ấn định từ trước khi lắp đặt và mã số gắn trên điều khiển từ xa được gạt giống với hộp nhận tín hiệu là được. Khi sử dụng loại thiết bị này các bạn chú ý không nên giao thiết bị điều khiển cho người mà mình cảm thấy không đáng tin cậy vì việc sao chép mã số của cửa cuốn loại này rất dễ dàng. Đề phòng có kẻ gian sao chép mã và đột nhập vào ngôi nhà của bạn.

 

2. Dưới đây là một số chú ý khi bạn sử dụng thiết bị điều khiển cửa cuốn từ xa

 

Cách Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn

Dưới đây là một số chú ý khi bạn sử dụng thiết bị điều khiển cửa cuốn từ xa

 

– Để phòng ngừa kẻ gian có thể sao chép hay đột nhập vào nhà thì buổi tối trước khi đi ngủ bạn hãy bấm bút khóa điều khiển âm tường trên thiết bị.

– Để yên tâm sử dụng thiết bị và cũng như để tốt cho thiết bị thì bạn nên đổi tần số 6 tháng 1 lần

– Khi thiết bị điều khiển từ xa bị mất thì bạn nên cài đặt lại toàn bộ các thiết bị khác. Đối với điều khiển mã vach thì bạn nên thay đổi mã mới sao cho mã trên mã trên điều khiển từ xa trùng hợp với hộp tín hiệu điều khiển là được. Còn đối với điều khiển mã nhảy, bạn nên reset lại mã trên tay điều khiển và hộp nhận để thay đổi tần số điều khiển.

– Các bạn không nên để thiết bị điều khiển từ xa bên mình lúc đi ngủ. Vì khi ngủ chúng ta có thể vô tình nằm đè nên ấn vào nút mở như vậy cửa có thể bị mở ra mà ta không biết. Như vậy nguy cơ kẻ gian vào là rất cao.

Khi điều khiển từ xa cửa cuốn đèn báo trên tay điều khiển không đều hay phải đứng thật gần mới được thì đó là tín hiệu của việc điều khiển sắp hết pin. Bạn có thể thay bin tại nơi cung cấp cửa cuốn hay các cửa hàng sửa chữa đồng hồ hoặc có thể mua pin về tự thay thế. Lưu ý loại pin thường dùng cho điều khiển từ xa cửa cuốn là pin 12V. Thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa. Bạn cần kiểm tra pin điều khiển từ xa để đảm bảo cửa cuốn luôn hoạt động tốt nhất.

 

Trên đây là một số chú ý và hướng dẫn cho các bạn khi sử dụng thiết bị điều khiển cửa cuốn từ xa. Chúc người dùng sử dụng hết được công dụng của thiết bị điều khiển bằng tay này mang lại đồng thời đảm bảo sự an toàn.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn sử dụng cửa cuốn an toàn cho cả gia đình mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 0937 919 955 để đươc tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé!

 

 

Xem thêm

  1. Bật Mí 3 Điều Quan Trọng Để Đánh Cửa Cuốn Austdoor Có An Toàn Không
  2. Đây Là Lý Do Nên Chọn Cửa Cuốn Austdoor Cho Spa Làm Đẹp Của Bạn
  3. Bạn Cần Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn Chính Hãng Để Tránh Sai Lầm

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/c%C3%A1ch-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-d%E1%BB%A5ng-c%E1%BB%A5-%C4%91i%E1%BB%81u-khi%E1%BB%83n-m%C3%A0-b%E1%BA%A1n-v%C3%A0-gia-%C4%91%C3%ACnh-n%C3%AAn-bi%E1%BA%BFt-791b01e8dd4fc

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác