Tin tức

Cách Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor

Cách Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor Đúng Cách Để Hoạt Động Lâu Bền

Cách Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor

Cách Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor Đúng Cách Để Hoạt Động Lâu Bền

Bạn có biết, cửa cuốn Austdoor hay bất kỳ thiết bị nào khác hoạt động có lâu bền hay không cũng phụ thuộc một phần vào người sử dụng. Nếu sử dụng đúng cách và bảo dưỡng tốt trong quá trình sử dụng thì cửa cuốn sẽ vận hành êm ái và tránh được hư hỏng kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm. Ngược lại, bỏ qua những khuyến cáo từ nhà sản xuất sẽ khiến cửa có nguy cơ gặp sự cố, mất phí sửa chữa, tốn kém chi phí khi bạn sử dụng austdoorhcm.com.

Vậy phải sử dụng thế nào để cửa luôn vận hành tốt?

1.Không đóng mở cửa nhiều lần liên tục

Cách Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor

Cách Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor

Không đóng mở cửa nhiều lần liên tục

Vì một lý do nào đó đóng mở cửa một cách liên tục sẽ khiến moto bị nóng. Khi  đó mô tơ tự ngắt điện. Lúc này bạn sẽ phải đợi mô tơ nguội thì mới có thể tiếp tục sử dụng, thật bất tiện nếu như đang có việc cần gấp. Trong trường hợp xấu hơn là hành động này có thể khiến làm hỏng bộ tời, thậm chí phát nổ.

Tốt nhất, hãy để cửa cuốn nghỉ ngơi giữa những lần đóng mở từ 1 – 2 phút để cửa hoạt động tốt.

2.Thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng cửa cuốn ngay cả khi không có dấu hiệu hỏng hóc

Cách Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor

Thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng cửa cuốn ngay cả khi không có dấu hiệu hỏng hóc

Rất nhiều gia đình sử dụng cửa cuốn chưa coi trọng vấn đề này. Cửa chưa có dấu hiệu hỏng thì nghĩ rằng cửa vẫn đang còn sử dụng lâu dài nhưng việc có hư hỏng bên trong không thì gia đình hoàn toàn không biết nếu các bạn không bảo dưỡng định kỳ. Khoảng thời gian giữa các lần bảo dưỡng nên là 6 tháng.

Quá trình bảo dưỡng gồm nhiều bước khác nhau,  nhưng vẫn phải đảm bảo các bước bảo dưỡng quan trọng  có thể nêu đó là kiểm tra bộ lưu điện, kiểm tra dây nối, bộ tời, tay điều khiển, căn chỉnh nan cửa bị xô lệch hoặc vệ sinh cửa để chắc chắn các bộ phận này vẫn hoạt động bình thường.

3.Tìm địa chỉ sửa chữa uy tín nếu có phát sinh hỏng hóc

Cách Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor

Tìm địa chỉ sửa chữa uy tín nếu có phát sinh hỏng hóc

Việc lựa chọn đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín vô cùng quan trọng . Ngoài ra những đơn vị uy tín thường có dịch vụ bảo hành đi kèm, giúp chúng ta an tâm hơn nếu như lỗi hỏng tái phát trong quá trình sử dụng sản phẩm. Với việc các đơn vị sửa chữa đang tràn lan trên mạng với những lời quản cáo xui tai thì chúng ta cần tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để lựa chọn được đơn vị uy tín. Thì chúng tôi trực thuộc Tập đoàn Austdoor là một đề cử nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nào.

Những lưu ý trên không hề khó thực hiện mà thực sự rất đơn giản để các bạn có thể thực hiện theo. Hãy quan tâm chú ý hơn đến chiếc cửa cuốn nhà mình để tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa nhé!

Xem thêm

  1. Top 5 Lý Do Nên Chọn Và Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor Cho Ngôi Nhà Bạn
  2. Đây Là Lý Do Nên Chọn Cửa Cuốn Austdoor Cho Spa Làm Đẹp Của Bạn
  3. Bạn Cần Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn Chính Hãng Để Tránh Sai Lầm

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/c%C3%A1ch-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-c%E1%BB%ADa-austdoor-%C4%91%C3%BAng-c%C3%A1ch-%C4%91%E1%BB%83-ho%E1%BA%A1t-%C4%91%E1%BB%99ng-l%C3%A2u-b%E1%BB%81n-fb7c4075046b

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác