Tin tức

4 Cách Chống Đột Nhập Cửa Cuốn

Bật Mí 4 Cách Chống Đột Nhập Cửa Cuốn Bạn Đừng Bỏ Qua

Cửa cuốn trên thị trường hiện nay đang được rất nhiều hộ gia đình ưu chuộng tin dùng vì nó không chiếm nhiều diện tích cũng như những tính năng tự động khi có thể điều khiển từ xa. Đặc biệt tại các thành phố lớn thì cửa cuốn càng được sử dụng nhiều.

4 Cách Chống Đột Nhập Cửa Cuốn

Bật Mí 4 Cách Chống Đột Nhập Cửa Cuốn Bạn Đừng Bỏ Qua

Nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dân nên cũng có nhiều nơi bán những mẫu cửa cuốn không đạt chuẩn chất lượng dẫn đến việc mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Hiện nay chúng ta thấy có khá nhiều vụ trộm cắp bằng cách đột nhập qua cửa cuốn, vậy để cửa cuốn luôn an toàn chống kẻ gian đột nhập ta cần những biện pháp nào?

Để trả lời cho câu hỏi trên chuyên gia kỹ thuật cửa cuốn Austdoor sẽ giải thích cho bạn hiểu và cũng như hướng dẫn khách hàng biết để có những hướng xử lý tốt nhất.

1. Sử dụng cửa cuốn của những thương hiệu uy tín

  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu lớn uy tín được khách hàng tin dùng một trong số đó là cửa cuốn Austdoor. Đây là một trong những thương hiệu cửa cuốn chính hãng nằm trong tốp đầu những hãng cửa cuốn lớn tại Việt Nam hiện nay.
4 Cách Chống Đột Nhập Cửa Cuốn

Cửa cuốn

  • Cửa cuốn như hiện nay tiên tiến được tích hợp công nghệ chống sao chép mã Austmatic Rolling Code (ARC), đây là công nghệ ngăn chặn việc phá mã cửa cuốn tốt nhất.

4 Cách Chống Đột Nhập Cửa Cuốn

2. Sử dụng cửa cuốn an toàn

4 Cách Chống Đột Nhập Cửa Cuốn

Lựa chọn cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà bạn

  • Chúng tôi muốn nói với bạn rằng để sử dụng cửa cuốn chính hãng nhà bạn một cách an toàn cũng là cách đơn giản và vô cùng quan trọng. Yêu cầu sử dụng phải khóa cửa cuốn chính hãng bằng điều khiển từ xa hoặc bấm nút âm tường để tránh trường hợp cửa cuốn mở khi nhà không có người hoặc chỉ có trẻ nhỏ và người già.
4 Cách Chống Đột Nhập Cửa Cuốn

Lưu ý khi sử dụng cửa cuốn:

4 Cách Chống Đột Nhập Cửa Cuốn

Nút bấm âm tường

3. Lắp đặt camera giám sát, còi báo động

  • Với công nghệ hiện đại và ngày càng được cải tiến, cửa cuốn ngày nay có khả năng tích hợp còi báo động và camera giám sát. Còi báo động sẽ phát tiếng kêu khi kẻ gian cậy phá cửa cuốn. Hệ thống camera giúp khách hàng có thể quan sát từ xa theo dõi an ninh ngôi nhà kịp thời có biện pháp xử lý.

4 Cách Chống Đột Nhập Cửa Cuốn

  • Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt cửa cuốn uy tín sẽ giúp khách hàng lắp đặt các bộ phụ kiện cửa cuốn giúp bảo vệ ngôi nhà tốt nhất.

4 Cách Chống Đột Nhập Cửa Cuốn

4. Kết nối smartphone

  • Các bạn biết không khách hàng hoàn toàn có thể điều khiển đóng mở cửa cuốn bằng smartphone
  • Kiểm soát an toàn cửa cuốn ngay cả khi đi công tác hoặc du lịch xa nhà.
4 Cách Chống Đột Nhập Cửa Cuốn

Với công nghệ tích hợp điện thoại

Chúng tôi hi vọng với những hướng dẫn trên về cách sử dụng cũng như chống kẻ trộm đột nhập vào nhà sẽ giúp khách hàng có những hiểu biết tốt nhất. 

  • Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.
  • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác