Tin tức

5 Bước Để Cửa Cuốn Khe Thoáng Hoạt Động Tốt

5 Bước Để Cửa Cuốn Khe Thoáng Hoạt Động Một Cách Tốt Nhất

Sản phẩm điện tử nào cũng vậy cũng có thời gian bảo hành cũng như thời gian sử dụng. Nếu bạn sử dụng không đúng cách không đúng quy trình và chức năng của sản phẩm đó thì sẽ rất nguy hiểm cũng như làm cho độ bền và thời gian sử dụng ngắn hơn. Lâu ngày gây hư hỏng và nguy hiểm cho người sử dụng.

5 Bước Để Cửa Cuốn Khe Thoáng Hoạt Động Tốt

5 Bước Để Cửa Cuốn Khe Thoáng Hoạt Động Một Cách Tốt Nhất

Cửa cuốn cũng không ngoại lệ, mỗi sản phẩm cửa cuốn chính hãng nếu bạn sử dụng không đúng cách cũng như không bảo dưỡng định kì thì thời gian sử dụng cửa cuốn cũng sẽ giảm. Nếu muốn sản phẩm cửa cuốn khe thoáng có thời gian sử dụng lâu dài hơn thì bạn nên thực hiện theo các bước dưới để đảm bảo cửa cuốn luôn hoạt động tốt.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cũng như lắp đặt cửa cuốn uy tín sẽ giúp bạn hiểu hơn và sử dụng cửa cuốn khe thoáng sao cho đúng nhất. Những nguyên tắc sử dụng cửa cuốn sau đây bạn nên học thuộc lòng giúp cho bộ cửa luôn hoạt động bền bỉ, không xảy ra tình trạng mất an toàn cho người sử dụng. Bảo dưỡng cửa cuốn bạn sẽ an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

 

1. Kiểm tra và thay pin điều khiển từ xa định kỳ

 • Trung bình, pin điều khiển từ xa cửa cuốn có tuổi thọ 1 năm. Nếu thấy hiện tượng đèn Led trên tay điều khiển từ xa tối hơn bình thường và khoảng cách điều khiển cửa cuốn bị thu ngắn lại, rất có thể là do pin đã bị yếu, cần thay pin mới ngay. Bạn cần thường xuyên kiểm tra để đảm bảo cửa cuốn luôn hoạt động tốt nhất.
5 Bước Để Cửa Cuốn Khe Thoáng Hoạt Động Tốt

Kiểm tra và thay pin điều khiển cửa cuốn định kỳ giúp cửa vận hành ổn định

 • Ngoài ra, cần lưu ý không được để tay điều khiển từ xa bị ngấm nước hay rơi vỡ nhiều lần, dẫn tới tình trạng các mạch điện tử bên trong bị ẩm mốc, đứt vỡ. Tránh xa tầm tay trẻ em và không để trẻ sử dụng điều khiển liên tục gây hư hỏng cho cửa cuốn.

2. Kiểm tra, bảo dưỡng bộ đảo chiều

 • Khi bạn bấm nút đóng xuống và chạm tay vào đáy của thân cửa, thấy cửa không dừng lại để chuẩn bị đảo chiều đi lên, hãy ngay lập tức kiểm tra rơle cảm biến và ty đồng cửa cuốn.
 • Với rơle cảm biến, kiểm tra kĩ các mối hàn và dây dẫn nối. Với ty đồng, quan sát độ mòn, độ cong vênh, độ đàn hồi của lò xo. Bạn cần lưu ý điều này nhé!
5 Bước Để Cửa Cuốn Khe Thoáng Hoạt Động Tốt

Kiểm tra, bảo dưỡng bộ đảo chiều

 • Cần gọi thợ sửa cũng như lắp đặt cửa cuốn uy tín nếu người sử dụng không có khả năng sửa chữa các chi tiết cửa cuốn phức tạp.  Gọi thợ chuyên nghiệp giúp sữa chữa cửa cuốn nhanh chóng và an toàn.

3. Đảm bảo nút bấm âm tường hoạt động tốt

 • Nút bấm âm tường giúp người dùng đóng/mở cửa cuốn từ bên trong nhà mà không cần tới tay điều khiển từ xa. Bởi vậy, hãy thường xuyên kiểm tra để đảm bảo thiết bị này luôn hoạt động tốt. tránh tình trạng bị hỏng mà chúng ta không phát hiện kịp thời.
5 Bước Để Cửa Cuốn Khe Thoáng Hoạt Động Tốt

Nút bấm âm tường

 • Nên lắp đặt nút bấm âm tường xa tầm với của trẻ em, ảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, không cho trẻ chơi đùa nguy hiểm tránh nơi ẩm mốc làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của các dây dẫn nối bên trong. Bạn nên lưu ý nhé!

4. Sạc xả bộ lưu điện

5 Bước Để Cửa Cuốn Khe Thoáng Hoạt Động Tốt

Bộ lưu điện cửa cuốn

 • Đối với những bộ lưu điện cửa cuốn không có tính năng sạc và xả tự động, trong điều kiện bộ lưu điện được cấp điện liên tục thì trung bình 1 tháng/lần, người sử dụng cần thực hiện quy trình này nhằm tránh tình trạng ắc quy bị chai ảnh hưởng đến cửa cuốn.
5 Bước Để Cửa Cuốn Khe Thoáng Hoạt Động Tốt

Để tránh những tình huống xấu như thế xảy ra, bạn nên đầu tư bộ lưu điện.

5. Sử dụng cửa cuốn đúng cách

5 Bước Để Cửa Cuốn Khe Thoáng Hoạt Động Tốt

Sử dụng cửa cuốn an toàn

 • Ngoài ra, bạn cần lưu ý để bộ cửa cuốn chính hãng luôn vận hành tốt, không nên đóng mở cửa nhiều lần liên tục, chú ý quan sát khi đóng/mở cửa, không tự ý cạy, bậy cửa khi bị mất tay điều khiển từ xa hay hỏng nút bấm âm tường. Tốt nhất, nên bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ 6 tháng/lần để đảm bảo chất lượng cửa và an toàn hơn trong một thời gian dài sử dụng.
 • Trên đây là 5 bước sử dụng cửa cuốn khe thoáng sao cho bền bỉ và an toàn nhất hi vọng sẽ có ích với mọi khách hàng khi đang sử dụng cửa cuốn .
 • Ngoài ra chúng tôi còn có những bộ sản phẩm cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn siêu êm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại Đức đem đến tay khách hàng những sản phẩm cửa cuốn hay phụ kiện cửa cuốn có chất lượng tốt nhất. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cửa cuốn loại nào phù hợp.
 • Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.
 • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

5 Bước Để Cửa Cuốn Khe Thoáng Hoạt Động Tốt

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác