Tin tức

Nguyên Nhân Khiến Cửa Cuốn Austdoor Hoạt Động Không Bình Thường 

Đây Là  Nguyên Nhân Khiến Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Hoạt Động Không Bình Thường 

Cửa cuốn không hoạt động hoặc hoạt động nhưng không trơn tru, phát tiếng kêu rít tiếng ồn to mỗi lần sử dụng. Việc đó là dấu hiệu cho thấy cửa cuốn đang gặp lỗi nghiêm trọng và rất cần được chăm sóc, sửa chữa. Bạn cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng để đảm bảo cửa luôn hoạt động tốt và an toàn hơn cho người sử dụng.

Nguyên Nhân Khiến Cửa Cuốn Austdoor Hoạt Động Không Bình Thường 

Đây Là Nguyên Nhân Khiến Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Hoạt Động Không Bình Thường

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng về 9 lỗi cửa cuốn Austdoor chính hãng hay gặp phải nhất. Thử tra xem cửa cuốn của bạn liệu có trong các trường hợp bên dưới đây không:

1. Cửa cuốn không hoạt động do nguồn điện không bình thường

 • Lý do đầu tiên khiến cửa cuốn không thể hoạt động là do yếu tố nguồn điện. Luôn kiểm tra thực trạng điện áp nếu phân biệt cửa vận động phi lý. Để có thể giải quyết kịp thời khi có vấn đề xảy ra.
 • Nguồn điện giảm xuống là do:
Nguyên Nhân Khiến Cửa Cuốn Austdoor Hoạt Động Không Bình Thường 

Cửa cuốn không hoạt động do nguồn điện không bình thường

– Cáp cấp điện cho motor cửa cuốn bị lỏng

– Lỏng nguồn điện của hộp nhận dấu hiệu tinh chỉnh và điều khiển

– Rơ le bảo vệ nguồn điện của bình lưu điện cửa cuốn bị hỏng hoặc cháy vì điện áp cao bất thường.

2. Lỗi tay điều khiển và tinh chỉnh hoặc hộp điều khiển

 • Lỗi thứ hai khiến cửa cuốn không vận động như ý muốn, mà đa số chúng ta gặp phải nhất thuộc bộ phận điều khiển. Có hai thiết bị điều khiển từ xa hoạt động đồng thời, chịu vai trò quản lý chuyển động liên tiếp của cửa cuốn, đó là: remote cửa cuốn và hộp điều khiển và tinh chỉnh. để ý kiểm tra cả hai phần này để sở hữu giải pháp giải quyết cao nhất nhé!
Nguyên Nhân Khiến Cửa Cuốn Austdoor Hoạt Động Không Bình Thường 

Kiểm tra các thiết bị điều khiển

 • Khi một trong 2 bộ phận này gặp trục trặc, cửa cuốn đương nhiên sẽ không thể vận hành như ý muốn và các lỗi thường xảy ra nhất là:
Nguyên Nhân Khiến Cửa Cuốn Austdoor Hoạt Động Không Bình Thường 

hộp điều khiển

– Tay remote hết năng lượng.

– Lỗi điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn chập do nước ướt .

– Nguồn hộp tinh chỉnh cửa cuốn bị chập

– Nguồn điện hộp tinh chỉnh bị mất

3. Lỗi trực tiếp khi đóng/mở cửa cuốn

Đây thường là những lỗi không bình thường, mở ra trong thời gian đóng mở cửa do sơ ý của người sử dụng. Có 3 điều người dùng cửa cuốn cần lưu tâm đó là:

Nguyên Nhân Khiến Cửa Cuốn Austdoor Hoạt Động Không Bình Thường 

Lỗi trực tiếp khi đóng/mở cửa cuốn

– Không để cửa cuốn bị cản bất ngờ khi đóng mở 

– Không để hẻm ray cửa bị bóp méo

– Không để nan cửa cuốn bị đứt rãnh, méo xệch

4. Các lỗi về nan cửa cuốn

 • Nan cửa cuốn chính là khung sườn quan trọng của toàn bộ tổng thể cửa cuốn. cho nên, bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng đến cấu tạo của nan sẽ gây ra ảnh hưởng liên đới đến cửa cuốn. Bạn nên lưu ý và kiểm tra bộ phận này thường xuyên nhé!

Nguyên Nhân Khiến Cửa Cuốn Austdoor Hoạt Động Không Bình Thường 

 • Để ý, nhiều phần các loại nan cửa cuốn trong thời điểm này thuộc thế hệ khe thoáng với cấu tạo mỏng tanh hơn không ít. Vì vậy có 1 số lỗi tương quan đến nan cửa cuốn cần để ý đó là:

– Nan cửa cuốn mất kẹp nhựa xác định nan

– Lỗi ổ bị trục kéo thanh nan

– Lỗi khô dầu mỡ nhông xích kéo nan cửa.

5. Lỗi hỏng hộp nhận dấu hiệu cửa cuốn

 • Hộp nhận tín hiệu là thiết bị nhỏ nhưng có tầm quan trọng rất quan trọng với quy trình quản lý và vận hành của toàn bộ tổng thể hệ thống. Tầm quan trọng nhận dấu hiệu, mã hóa và tinh chỉnh và điều khiển ra quyết định liệu hệ thống cửa hoàn toàn có thể chạy tốt hay không.
 • Hộp nhận dấu hiệu cũng sẽ có liên kết trực tiếp với cuốn hút trên mô tơ cửa cuốn. cho nên vì vậy, đôi lúc lỗi thực sự lại nằm ở phần motor, để ý kiểm tra cả hai phần này để sở hữu giải pháp giải quyết cao nhất nhé!

6. Lỗi hỏng tụ điện motor cửa cuốn

 • Motor cửa cuốn cung cấp lực truyền động trực tiếp cho cửa chuyển động. Vấn đề đó tức là, nếu mà chúng gặp vấn đề thì ngay lập tức sẽ có yếu tố liên quan đến quản lý của bất cứ loại cửa cuốn nào!
Nguyên Nhân Khiến Cửa Cuốn Austdoor Hoạt Động Không Bình Thường 

Motor cửa cuốn

 • Một lỗi thường gặp nhất với nhiều loại mô tơ cửa cuốn hiện giờ đó là: tụ điện. Tụ điện đặc biệt dễ bị hỏng nếu mà nguồn điện sử dụng tạm bợ. Cần kiểm tra tụ điện nếu như cửa cuốn không vận động đi kèm hiện tượng “đứng hình” của mô tơ cửa cuốn.

7. Lỗi nguồn điện cuộn hút

 • Lỗi này nói một cách khác với tên khác là “lỗi mất dây điện (-) duy trì cuộn hút”. Nguồn điện đó được cấp dẫn liên đới cho mô tơ cửa cuốn.
 • Dù rằng, đây là lỗi rất căn bản nhưng ít ỏi khi chúng ta cân nhắc vấn đề này, cho nên vì thế lưu ý thật kĩ bởi bạn chỉ việc thay mới là cửa cuốn đã tái khởi động bình thường rồi đó!

8. Lỗi liên quan đến cảm biến hòn đảo chiều của cửa cuốn

 • Hòn đảo chiều tự động khi gặp vật cản là công dụng phải có của hệ thống cửa cuốn tiến bộ. các loại thiết bị có tầm quan trọng đảm bảo cửa cuốn khỏi những tai nan không đáng có. Mặc dù thế, việc lắp đặt thiết bị hòn đảo chiều tự động hoàn toàn có thể là nguyên nhân khiến cửa cuốn không hoạt động tốt.
Nguyên Nhân Khiến Cửa Cuốn Austdoor Hoạt Động Không Bình Thường 

Chọn loại cửa cuốn có cảm biến đảo chiều

 • Một số lỗi liên quan đến bộ hòn đảo chiều cửa cuốn hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động liên đới đến thực trạng cửa cuốn không vận động.

9. Lỗi phanh hãm motor cửa cuốn bị hỏng

 • Thực chất lỗi này sẽ không làm cửa mất khả năng vận động, mà hoàn toàn ngược lại, chúng khiến cửa hoạt động nhanh, thậm chí là không kiểm soạt được. Vấn đề này hoàn toàn có thể khá gian truân, đặc biệt là khi đóng mở cửa cuốn có vật lạ cản đường chạy của khung cửa. Bạn nên lưu ý nhé!
Nguyên Nhân Khiến Cửa Cuốn Austdoor Hoạt Động Không Bình Thường 

Lỗi phanh hãm motor cửa cuốn bị hỏng

 • Đặc biệt hãy chú ý lỗi này, sửa chữa và thực thi thay thế ngay tránh những hư hại không mong muốn rất có thể xảy ra!
 • Trên đây, là 9 lỗi khiến cửa cuốn không nhanh bị hỏng mà bạn cần biết. Nếu có vấn đề gì về việc bảo dưỡng cũng như lắp đặt cửa cuốn uy tín hãy liên hệ ngay với cửa cuốn của chúng tôi để được tư vấn sửa chữa. Chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng và an toàn bạn cứ yên tâm nhé!
 • Cũng đã hoạt động nhiều năm trong ngành đã nhận được sự tin dùng của khách hàng trên toàn quốc về mẫu mã cũng như chất lượng mỗi sản phẩm cửa cuốn chính hãng giá rẻ. Những sản phẩm như cửa cuốn tấm liềncửa cuốn khe thoáng những phụ kiện cửa cuốn… đều được sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Là lựa chon tối ưu cho quý khách hàng.
 • Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.
 • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nguyên Nhân Khiến Cửa Cuốn Austdoor Hoạt Động Không Bình Thường 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác