Tin tức

3 Cách Giúp Bạn Nhận Biết Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

3 Cách Giúp Cho Bạn Nhận Biết Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

3 Cách Giúp Bạn Nhận Biết Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

3 Cách Giúp Cho Bạn Nhận Biết Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

Hiện nay, Austdoor đang là thương hiệu cửa cuốn số 1, dẫn đầu về thị phần cửa cuốn tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, có rất nhiều nhãn hiệu cửa cuốn trên thị trường có hình ảnh nhận diện gần giống với thương hiệu Austdoor khiến khách hàng rất khó để nhận biết. Do đó, bài viết này xin được đề cập tới 3 cách để giúp khách hàng nhận biết được cửa cuốn Austdoor chính hãng.

Cách 1: Soạn tin SMS tới tổng đài 8085

3 Cách Giúp Bạn Nhận Biết Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

Soạn tin SMS tới tổng đài 8085

Trên các sản phẩm của Austdoor đều dán tem bảo hành điện tử. Khi mua hàng, khách hàng cần phải kiểm tra thật kỹ trên sản phẩm. Để kiểm tra hàng có phải chính hãng hay không, khách hàng chỉ cào nhẹ tem bảo hành, thấy mã sỗ hiện ra và soạn tin theo cú pháp: SP Mã số gửi đến 8085. Sau khi SMS được gửi đi, tổng đài của Austdoor sẽ gửi lại cho khách hàng tin nhắn thông báo về số series của sản phẩm, khách hàng thấy trùng khớp thì đó là hàng chính hãng của Austdoor

Cách 2: Truy cập vào website www.austdoor.com

3 Cách Giúp Bạn Nhận Biết Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

Truy cập vào website www.austdoor.com

Chỉ cần truy cập vào địa chỉ website austdoor.com sau đó click vào mục BẢO HÀNH trên thanh menu, khách hàng sẽ dễ dàng thấy ngay box KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG & THỜI HẠN BẢO HÀNH.

Tương tự như cách 1, khách hàng cào nhẹ mã sản phẩm trên tem Bảo hành, sau đó nhập mã vào box trên. Chỉ mất vài giây, khách hàng sẽ nhận ngay được thông báo phản hồi.

Cách 3: Nhận biết bằng hiện diện thương hiệu trên sản phẩm

Cửa cuốn của Austdoor đến tay người sử dụng sẽ có được bọc và đóng gói đồng bộ đi kèm Logo Austdoor, tem nhãn và thông số kỹ thuật của cửa cuốn Austdoor.

Sau đây là một số hình ảnh để khách hàng dễ nhận biết về sản phẩm của Austdoor:

Ngoài ra đi kèm với mỗi chiếc cửa cuốn Austdoor sẽ là một phiếu bảo hành dành cho khách hàng và các chương trình khuyến mãi mới nhất.

3 Cách Giúp Bạn Nhận Biết Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

3 Cách Giúp Bạn Nhận Biết Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

Nhận biết bằng hiện diện thương hiệu trên sản phẩm

Để tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng không đồng bộ, các khách hàng nên lựa chọn các đại lý ủy quyền của Austdoor. Bởi những đại lý này có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo trực tiếp từ nhà máy Austdoor. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm, chủng loại, giá cả… cũng như đảm bảo được các quyền lợi tốt nhất của mình.

Bởi mỗi chiếc cửa là “vệ sỹ” của ngôi nhà nên khách hàng hãy chọn lựa những sản phẩm cửa cuốn chất lượng để bảo vệ được sự an toàn cho cả ngôi nhà! Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất nhé!

Xem thêm

  1. Bật Mí 3 Điều Quan Trọng Để Đánh Cửa Cuốn Austdoor Có An Toàn Không
  2. Đây Là Lý Do Nên Chọn Cửa Cuốn Austdoor Cho Spa Làm Đẹp Của Bạn
  3. Bạn Cần Lưu Ý Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn Chính Hãng Để Tránh Sai Lầm

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/3-c%C3%A1ch-gi%C3%BAp-cho-c%C3%A1c-c%E1%BB%ADa-h%C3%A0ng-ch%C3%ADnh-h%C3%A3ng-6f5392cb5258

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác