Tin tức

CỬA CUỐN AUSTDOOR HỒ CHÍ MINH

TƯ VẤN CỬA CUỐN AUSTDOOR HỒ CHÍ MINH CHẤT LƯỢNG TỐT

 

CỬA CUỐN AUSTDOOR HỒ CHÍ MINH

TƯ VẤN CỬA CUỐN AUSTDOOR HỒ CHÍ MINH CHẤT LƯỢNG TỐT

 

Quý khách hàng của chúng tôi đang ở Hồ Chí Minh và các bạn đang có dự định lắp cửa cuốn Austdoor Hồ Chí Minh cho công trình. Tập đoàn Austdoor xin giới thiệu tới khách hàng những dòng sản phẩm thông dụng, cũng như cách tư vấn thiết kế trước khi xây dựng, thuận tiện lên kế hoạch cho một ngôi nhà đẹp. Hãy cùng tham khảo những tư vấn sau đây từ Austdoor.

 

1. Dòng cửa cuốn khe thoáng Austdoor tại Hồ Chí Minh.

 

CỬA CUỐN AUSTDOOR HỒ CHÍ MINH

1. Dòng cửa cuốn khe thoáng Austdoor tại Hồ Chí Minh.

 

Tất cả dòng cửa cuốn khe thoáng của Austdoor trên thị trường hiện nay được làm từ vật liêu nhôm (Al) 6063-T5. được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Quatest 1 kiểm định.

 

Bên cạnh đó như chúng ta thấy thì bộ tời được nhập khẩu từ Đài Loan có chứng nhận CO, CQ. Hộp điều khiển và tay điều khiển được tích hợp mã nhảy, tự động đổi mã sau mỗi phiên làm việc đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng.

 

2. Dòng cửa cuốn tấm liền  Austdoor tại Hồ Chí Minh

 

CỬA CUỐN AUSTDOOR HỒ CHÍ MINH

2. Dòng cửa cuốn tấm liền  Austdoor tại Hồ Chí Minh

Các bạn biết không các sản phẩm cửa cuốn tấm liền Austdoor được làm từ vật liệu tôn ( thép cán mỏng ) được nhập khẩu  từ hãng BlueScope Steel vật liêu Colorbond của Australia, với những tấm tôn rộng 1m2 sau khi về nhà máy sẽ được dập thành những tấm sóng vuông đan kẽ nhau thành 75cm.

 

Cũng giống dòng cửa khe thoáng chúng ta biết, cửa tấm liền Austdoor cũng được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất từ tập đoàn ( Hệ mã nhãy, Tự dừng và đảo chiều khi gặp vật cản, sản xuất đồng bộ )

 

Ưu điểm lớn nhất chúng ta thấy thì của cửa tấm liền đó là Mô tơ được gắn trong lô cuốn giúp tiến kiệm được diện tích không gian, bên cạnh đó là chốt ly hợp giúp thoát hiểm khi gặp nạn.

 

Bên cạnh đó Austdoor còn có một số ưu điểm sau

 

Cửa vận hành êm

 

CỬA CUỐN AUSTDOOR HỒ CHÍ MINH

Cửa vận hành êm

 

Như các bạn cũng sẽ thấy thì nhiều người rất ngại dùng cửa cuốn bởi tiếng ồn khi các nan kim loại va chạm vào nhau cửa mỗi khi cửa đóng – mở.Tuy nhiên với các loại cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới, điều này gần như được khắc phục triệt để do được áp dụng công nghệ gioăng giảm chấn hai cấp có thể triệt tiêu tới 90% tiếng ồn cả khi cửa mở lên lẫn đóng xuống. Nhờ đó, bạn & người thân trong gia đình sẽ không còn bị làm phiền bởi tiếng ổn khó chịu khi vận hành cửa cuốn của mình.

 

Độ an toàn cao

 

CỬA CUỐN AUSTDOOR HỒ CHÍ MINH

Độ an toàn cao

 

Các bạn có biết không đây cũng được xem là một điểm ưu điểm lớn của cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới so với các loại cửa cuốn cũ. Loại cửa này sử dụng 3 cấp bảo vệ, bao gồm: hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và hệ thống sensor hồng ngoại. Cả 3 hệ thống này đều có tác dụng giúp cửa nhận biết & đảo chiều đi lên khi gặp chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, đồ đạc & vật nuôi trong ngôi nhà. Với chức năng này, bạn sẽ không còn phải lo về những rủi ro do bị cửa cuốn kẹp như ở các loại cửa cuốn cũ.

 

Đảm bảo an ninh

 

CỬA CUỐN AUSTDOOR HỒ CHÍ MINH

Đảm bảo an ninh

 

Để góp phần giúp tăng cường an ninh cho ngôi nhà, các loại cửa cuốn khe thoáng của những hãng cửa cuốn cao cấp thường được trang bị công nghệ bảo mật nhảy mã ngẫu nhiên Austmatic Rolling Code (ARC) cho bộ điều khiển cửa cuốn.

 

Với ưu điểm chúng tôi nêu bạn có thể thấy là tự động thay đổi mã sau mỗi phiên làm việc, kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn như với cửa cuốn sử dụng mã cố định (fixed code) để thực hiện việc đột nhập. Nhờ vậy loại cửa này đảm bảo được an ninh tối đa cho gia đình và không gian sống của bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Có thể bạn muốn biết: 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/cv-vnhn-l%E1%BB%9Bn-l%E1%BB%9Bn-67cfaee163

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác