Tin tức

Tìm Hiểu Công Nghệ ARC Trên Cửa Cuốn Austdoor

Cửa cuốn với chức năng chính giữ bảo mật cho nhà ở, công trình và mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tập đoàn cửa cuốn Austdoor luôn cho ra đời những phát minh mang tính chất đột phá, cải tiến chất lượng sản phẩm và đặc trưng chính là công nghệ ARC (Austmatic Rolling Code)

Tìm Hiểu Công Nghệ ARC Trên Cửa Cuốn Austdoor

Công nghệ ARC là gì?

Công nghệ ARC được phát triển dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ tiên tiến Token Key đang được sử dụng rộng rãi tại những ngân hàng trên toàn thế giới.

Với dây chuyền ARC, hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor cao cấp có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. các mã điều khiển này được sinh ra khi người áp dụng bấm nút điều khiển từ xa để khởi động cửa an toàn và tiện lợi.

Với ARC, Chủ công trình sẽ không còn phải lo ngại bị đột nhập bằng máy dò mã số mở cửa như những bài báo đã đưa trong những năm trở lại đây. Nói cách khác, sản phẩm Austdoor miễn dịch hoàn toàn với những thiết bị dò và dò mã cửa cuốn giúp gia đình bạn yên tâm hơn về bộ cửa này

Công nghệ ARC – Chức năng chống sao chép mã số mở cửa

Tìm Hiểu Công Nghệ ARC Trên Cửa Cuốn Austdoor

Đặc điểm

  • Được xây dựng tiên tiến trên nền tảng mã TOKEN KEY ngân hàng
  • Tạo ra hàng tỷ mã khóa ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi phiên làm việc tránh bị sao chép mã hõa.
  • Áp dụng cho tất cả các sản phẩm cửa cuốn của Austdoor.

Ưu điểm cửa cuốn Austdoor với công nghệ ARC

Công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA của Hoa Kỳ – thuật toán được áp dụng phổ biến trong Token Key của ngành ngân hàng – được tích hợp trong mọi hộp điều khiển.

Mã điều khiển cửa cuốn Austdoor được mã hóa bởi 12 ký tự, bao gồm cả chữ cái và chữ số, điều này cho phép tay điều khiển sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong từng mỗi lần bấm.

Tìm Hiểu Công Nghệ ARC Trên Cửa Cuốn Austdoor

Với công nghệ hiện đại tiên tiến này, sau mỗi lần bấm nút điều khiển, phần mềm được cài sẵn trong hộp điều khiển sẽ tự động sinh ra một mã mới và đồng thời hủy mã trước đó. Nhờ đó hộp điều khiển miễn dịch hoàn toàn với thiết bị phá mã cửa cuốn, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn

Với các mô tơ cửa cuốn áp dụng dây chuyền mã cố định thì kẻ đột nhập có thể ứng dụng thiết bị dò sóng để đánh cắp mã số mở cửa và đột nhập dễ dàng vào nhà mà không hề để lại dấu vết gì về việc cậy phá hay tác động ngoại lực. Gây ảnh hưởng đến gia đình bạn.

Sau các vụ đột nhập tương tự Như vậy, người tiêu dùng mở màn lo sợ và hoài nghi về sự an tâm của những chiếc cửa cuốn trên thị trường hiện nay.

Cửa cuốn Austdoor sẵn có dây chuyền Austmatic Rolling Code an toàn cho người vận dụng

Tìm Hiểu Công Nghệ ARC Trên Cửa Cuốn Austdoor

Hiện nay, công nghệ dây chuyền Austmatic Rolling Code đã được tích hợp trên toàn bộ những dòng sản phẩm cửa cuốn của Austdoor, bao gồm: cửa cuốn dân dụng và cả cửa cuốn chuyên dụng, bảo đảm 100% an ninh, an tâm cho mọi dự án nhà ở, văn phòng, các đại lý, nhà xưởng…

Chính công nghệ sáng suốt, tiên tiến này là một trong những điểm khác biệt của dòng cửa cuốn Austdoor.

Nếu các doanh nghiệp kinh doanh, gia chủ đang mong muốn sở hữu một dòng cửa cuốn thương hiệu Austdoor thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ và lắp đặt trong thời gian nhanh nhất & Giá rẻ nhất.

➡ Tham khảo cửa cuốn chống cháy Austdoor

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác