Tin tức

Những Hiểu Lầm Sai Về Cửa Cuốn | Tại Sao Như Vậy?

Hiện nay, như việc chúng ta bắt gặp rất nhiều các định kiến sai lầm của người dân Việt về cửa cuốn.

Bên cạnh đó thì hệ lụy kéo theo, những điều này đã khiến cho dân ta có rất nhiều định kiến sai lầm về cửa cuốn, và một trong số các định kiến này chính là gì, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Những Hiểu Lầm Sai Về Cửa Cuốn | Tại Sao Như Vậy?

Những định kiến không đúng về cửa cuốn

1. Cửa cuốn là cửa dành cho nhà giàu

Những Hiểu Lầm Sai Về Cửa Cuốn | Tại Sao Như Vậy?

Hiện trên thị trường có rất nhiều các loại cửa cuốn khác nhau, có loại cửa cuốn nhập khẩu nguyên chiếc nên giá cao, còn có những loại sản xuất trong nước theo dây chuyền nhập khẩu thì giá lại rất phù hợp cho nhiều hộ gia đình, các công trình.

Có những doanh nghiệp còn có thể tự sản xuất cửa cuốn mà không cần các dây chuyền sản xuất nhập khẩu đắt tiền này, nên sẽ tạo ra được các dòng cửa cuốn giá rẻ, mà chất lượng thì không thua kém hàng nhập khẩu quá nhiều, và thậm chí còn tương đương.

2. Dùng cửa cuốn mà mất điện thì phải làm sao để mở cửa?

Chỉ nhìn thấy bề ngoài cửa cuốn hoạt động bằng điện, mà còn khá nặng và kiên cố, nên nhiều người cho rằng nếu mất điện thì chúng ta không thể mở được cửa, hoặc mở chúng vô cùng khó khăn.

Những Hiểu Lầm Sai Về Cửa Cuốn | Tại Sao Như Vậy?

Hiện nay các dòng cửa cuốn Austdoor đã áp dụng công nghệ mở cửa cuốn bằng tay quay, giúp bạn mở cửa khi bị mất điện.

Bạn chỉ cần đứng dưới, cho gậy quay vào lỗ quay cửa và quay, là cửa cuốn của bạn sẽ từ từ được mở ra, mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức hoặc có thể lắp đặt thêm bộ lưu điện để lưu trữ nguồn điện khi gặp sự cố ngoài ý muốn.

3. Sử dụng cửa cuốn bằng điều khiển có chắc chắn an toàn hay không?

Bất kỳ ai đều sẽ thắc mắc khi lần đầu cầm chiếc điều khiến cửa cuốn. Tuy nhiên, đừng quên là không chỉ cửa cuốn, rất nhiều các tài sản cố định có giá trị của bạn cũng đang được bảo vệ bằng bộ điều khiển từ xa vô cùng an toàn . Ví dụ như xe máy, ô tô,…

Những Hiểu Lầm Sai Về Cửa Cuốn | Tại Sao Như Vậy?

Nhưng nếu tìm hiểu kỹ về các vụ phá khóa cửa cuốn, bạn sẽ thấy là những dòng sản phẩm cửa cuốn của chưa bao giờ bị phá khóa. Chỉ có những dòng sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái mới có thể bị phá khóa một cách dễ dàng.

4. Sau một thời gián sử dụng cửa cuốn có xuống cấp không?

Nếu như không may mắn các bạn đã mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, thì sau thời gian sử dụng nó sẽ xuống cấp, hen rỉ là biểu hiện đầu tiên mà bạn sẽ thấy.

Tuy nhiên, hiện tượng rỉ rất hiếm gặp nếu bạn mua các dòng sản phẩm của cuốn chính hãng có chống chịu oxi thì sẽ an tâm khi sử dụng trong thời gian dài.

Những Hiểu Lầm Sai Về Cửa Cuốn | Tại Sao Như Vậy?

Không chỉ chống rỉ, một số dòng cửa cuốn như thương hiệu Austdoor còn có khả năng chống chịu cháy nổ và va đập lớn. Chính vì vậy, việc đầu tư cho chiếc cửa cuốn của bạn là một khoản đầu tư dài hạn hiệu quả cao.

Những Hiểu Lầm Sai Về Cửa Cuốn | Tại Sao Như Vậy?

Để chiếc cửa cuốn của bạn có thể hoạt động hiệu quả và bình thường nhất, bạn nên thường xuyên vệ sinh thanh trượt hai bên thành cửa, đồng thời lau chùi để tránh cửa cuốn bị kẹt vì các vật cản lạ.

Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác