Tin tức

Vì Sao Phải Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor Cho Ngôi Nhà Của Mình?

Đây là một số vấn đề mà tất cả khách hàng đều bận tâm khi muốn trang bị một bộ cửa cuốn Austdoor cho ngôi nhà của mình vì thế chúng tôi xin đưa ra một số vấn đề và giải pháp cho khách hàng khi sử dụng cửa cuốn để mọi người thấy được rằng cửa cuốn ngày nay rất hữu ích, tiện lợi hơn các loại cửa khác trên thị trường, cũng như tiện ích khi sử dụng nó.

Vì sao nên lắp đặt cửa cuốn thương hiệu Austdoor?

Bảo vệ, chống xâm nhập từ bên ngoài

Ưu điểm chính của cửa cuốn là khả năng bảo vệ vượt trội cho ngôi nhà của bạn mà không bị người ngoài tấn công xâm nhập. Những kẻ xâm nhập không thể phá vỡ phòng tuyến bảo vệ của dòng cửa này, bởi nó đã được lắp đặt chắc chắn.

Vì Sao Phải Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor Cho Ngôi Nhà Của Mình?

Không những chỉ đơn thuần là biện pháp bảo vệ vật lý hữu hiệu, cửa cuốn còn là thiết bị cản trở tầm nhìn tuyệt vời khi những kẻ đột nhập muốn nhìn qua khe cửa để thăm dò vào bên trong ngôi nhà của bạn. Cửa cuốn bảo vệ ngôi nhà và gia đình bạn, tránh được những rủi ro về vấn đề trộm cắp.

Bảo vệ chống nắng nóng

Ngày nay, hầu hết mọi người đều che cửa sổ bằng Rèm vải từ bên trong nhà vì nghĩ rằng việc này sẽ giúp ngăn không cho hơi nóng vào nhà trong mùa hè, nhiệt ấm không thoát ra ngoài trong mùa đông mà không nhận ra rằng khi kính cửa bị chiếu nắng, kính sẽ truyền nhiệt qua rèm hoặc vải và sau đó vào trong nhà.

Vì Sao Phải Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor Cho Ngôi Nhà Của Mình?

Cửa cuốn của chúng tôi được thiết kế với hai lớp nhôm giúp hạn chế 70% lượng nhiệt vào trong nhà trong những ngày nắng nóng và 60% lượng nhiệt thoát ra ngoài trong mùa đông. Với khả năng bảo vệ mặt trời sẽ không chiếu trực tiếp vào ngôi nhà, cũng như thân cửa sẽ làm công việc hấp thu nhiệt giúp cho ngôi nhà thoáng đãng hơn. Kính cửa sổ hấp thụ rất ít nhiệt và vì thế trong nhà sẽ không bao giờ bị quá nóng. Giải pháp rất tốt cho ngôi nhà củ bạn

Bảo vệ khỏi các tác động của thời tiết

Một ưu điểm lớn khác của cửa cuốn là bảo vệ cửa ra vào và cửa sổ nhà của bạn khỏi các tác động của thời tiết. Trong trường hợp thời tiết xấu chỉ cần đóng cửa bạn đã được bảo vệ an toàn. Cửa cuốn cũng không rung lắc khi có gió lớn.

Vì Sao Phải Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor Cho Ngôi Nhà Của Mình?

Giảm tiếng ồn

Ngoài việc kiểm soát được sự riêng tư và ánh sáng, cửa cuốn còn giúp bạn giảm căng thẳng nhờ ưu điểm giảm tiếng ồn từ bên ngoài tác động vào vô cùng tiện lợi. Cửa cuốn có thể giảm tiếng ồn tới 50%.

Vì Sao Phải Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor Cho Ngôi Nhà Của Mình?

Kiểm soát ánh sáng và sự riêng tư

Cửa cuốn còn giúp bạn kiểm soát lượng ánh sáng vào phòng. Bạn có thể lựa chọn để căn phòng tối hoàn toàn bằng cách hạ cửa cuốn ở tất cả các hướng xuống, hoặc có thể mở cho ánh sáng vào phòng. bạn có thể lựa chọn theo ý thích

Vì Sao Phải Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor Cho Ngôi Nhà Của Mình?

Những giải pháp bảo vệ cửa cuốn chống đột nhập

Lắp đặt cửa cuốn là giải pháp đảm bảo an ninh cho nhà ở, tuy nhiên trước thực trạng kẻ gian ngày một tinh vi, áp dụng công nghệ cao để cạy phá, vô hiệu hóa mã cửa cuốn để đột nhập vào nhà ở… thì các gia đình cần thực thi những giải pháp bảo vệ cửa cuốn chống đột nhập dưới đây

Khóa cửa cuốn an toàn

Sau khi bạn kết thúc quy trình vận hành cửa cuốn để ra hay vào nhà, bắt buộc phải khóa cửa cuốn bằng điều khiển từ xa hoặc nút bấm âm tường, tuyệt đối không để cửa mở khi không có ai ở bên trong.

Vì Sao Phải Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor Cho Ngôi Nhà Của Mình?

Bên cạnh đó, nên lắp hộp điều khiển cửa cuốn có tính năng chống sao chép mã số với hàng tỷ mã thay đổi liên tục trong quá trình làm việc. Dù có am hiểu về công nghệ, kẻ gian cũng không thể dò tìm, sao chép mã bảo mật để mở cửa cuốn.

Lắp đặt hệ thống còi báo động

Cửa cuốn được cải tiến với vòi báo động sẽ có khả năng nhận biệt lực tác động từ bên ngoài vào bộ cửa và  phát ngay tín hiệu khi có kẻ gian đột nhập. Chi phí lắp đặt còi báo động cho cửa cuốn không tốn kém, bởi vậy đây là một trong những giải pháp bảo vệ cửa cuốn chống đột nhập dễ thực thi, an toàn.

Giám sát cửa cuốn bằng hệ thống camera

Với công nghệ hiện đại, cửa cuốn còn có khả năng tích hợp với camera giám sát giúp chủ nhà có thể theo dõi an ninh nhà ở từ xa. Đây cũng chính là yếu tố giúp ngôi nhà bạn thêm an toàn.

Vì Sao Phải Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor Cho Ngôi Nhà Của Mình?

Bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn mỗi khi vắng nhà bởi sử dụng cửa cuốn có khả năng kết nối với Smartphone

Dù bạn đang ở đâu vẫn có thể kiểm soát tình trạng cửa cuốn và vận hành cửa đóng/mở theo ý muốn của mình chỉ với vài thao tác trên Smartphone.

Báo giá cửa cuốn Austdoor

Hiện dòng sản phẩm thế hệ mới này của Austdoor có 3 sản phẩm cụ thể với mức giá như sau (Có dao động tùy thuộc vào từng cơ sở vật chất không gian):

  • Cửa cuốn C70: 3.150.000 VNĐ/m2
  • Cửa cuốn S50i: 2.740.000 VNĐ/m2
  • Cửa cuốn S51i: 2.220.000 VNĐ/m2
  • Cửa cuốn S52i: 1.760.000 VNĐ/m2
  • Cửa cuốn A48i dày 1.1mm: 2.080.000 VNĐ/m2
  • Cửa cuốn A50 dày 1.3mm: 2.380.000 VNĐ/m2
  • Cửa cuốn A49 dày 1.1mm: 1.710.000 VNĐ/m2

Để được tư vấn và lắp đặt phẩm cửa cuốn Austdoor số 1 uy tín, chất lượng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline:  0937.919.955

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác