Tin tức

MOTOR CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG

MOTOR CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG 2019

 

MOTOR CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG

MOTOR CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG 2019

 

Motor cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng trên thị trường hiện nay là sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của hãng Austdoor. Sản phẩm bao gồm đầy đủ tất cả các tính năng mà một mô tơ cửa cuốn cần phải có, công thêm những tính năng vượt trội chỉ có riêng của dòng Austdoor  mới đem lại được cho quý khách.

 

Được tích hợp với tính năng sử dụng điều khiển cửa cuốn từ xa an toàn, tần số điều khiển là sóng radio, mã nhảy đảm bảo tuyệt đối an toàn về độ bảo mật, được tích hợp hệ thống cảm biến, còi báo động, khi gặp vật cản cửa sẽ tự động đảo chiều và còi phát động tín hiệu báo động giúp cho bạn biết được đang có sự cản trở đến hệ thống cửa cuốn tránh được một số sự cố ngoài ý muốn.

 

Thông số kĩ thuật motor cửa cuốn Austdoor 

 

MOTOR CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG

Thông số kĩ thuật motor cửa cuốn Austdoor

 

  • AH300-A, sức nâng 300kg dùng cho cửa cuốn Austdoor khe thoáng thê hệ mới Alu-Roll có diện tích S < 16m2. Điện áp sử dụng: 220V

 

  • AH500-A, sức nâng 500kg dùng cho cửa cuốn Austdoor khe thoáng thê hệ mới Alu-Roll có diện tích S < 22m2. Điện áp sử dụng: 220V

 

  • AH800-A, sức nâng 800kg dùng cho cửa cuốn Austdoor khe thoáng thê hệ mới Alu-Roll có diện tích S < 30m2. Điện áp sử dụng: 220V

 

  • AH1000-A, sức nâng 1000kg dùng cho cửa cuốn Austdoor khe thoáng thê hệ mới Alu-Roll có diện tích S > 30m2

 

Ưu điểm của Motor cửa cuốn Austdoor

 

MOTOR CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG

Ưu điểm của Motor cửa cuốn Austdoor

 

  • Motor cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng  mang thương hiệu AUSTDOOR có xuất xứ từ Đài Loan, sử dụng điện nguồn 220V, có sức nâng từ 300-1000kg tùy vào từng loại model. Hệ thống phanh cải tiến có hệ thống lò xo trợ lực để ổn định tốc độ, làm tăng thêm tuổi thọ cho động cơ Motor cửa cuốn của gia đình bạn.

 

  • Motor cửa cuốn sản xuất công nghệ tiên tiến Austdoor AH được thiết kế nằm bên ngoài lô cuốn với nhiều tính năng cải tiến đặc biệt thích hợp với dòng cửa cuốn khe thoáng Austdoor thế hệ mới Alu-Roll và cửa cuốn khớp thoáng Aust-Grill được AUSTDOOR nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan (Có CO, CQ đầy đủ).

 

MOTOR CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG

Sử dụng điều khiển từ xa, tần số điều khiển radio, có tích hợp mã nhảy, đảm bảo an toàn

 

  • Sử dụng điều khiển từ xa rất tiện lợi và an toàn, tần số điều khiển radio, có tích hợp mã nhảy, đảm bảo an toàn tuyệt đối về bảo mật, tự động đảo chiều khi gặp vật cản, tốc độ đóng mở nhanh. Hệ thống giảm tốc được thiết kế dài hơn, làm tăng bề mặt bám răng và trục vít vô tận của động cơ, giúp động cơ chạy êm hơn bền bỉ hơn rất nhiều so với các loại động cơ thông thường khác hiện nay được bày bán.

 

MOTOR CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG

Motor cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng  là một trong những dòng motor đang được phổ biến nhất

 

Motor cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng  là một trong những dòng motor đang được phổ biến nhất hiện nay với công nghệ sản xuất tiên tiến với sự hiện đại và bền bỉ của sản phẩm.  cũng tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại motor sử dụng trong cửa cuốn với nhiều chủng loại khác nhau, với chất lượng và dịch vụ luôn tốt nhất, tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác