Tin tức

MÔ TƠ CỬA CUỐN LOẠI NÀO TỐT

MÔ TƠ CỬA CUỐN LOẠI NÀO TỐT – PHƯƠNG PHÁP CHỌN MO TƠ CỬA CUỐN

 

MÔ TƠ CỬA CUỐN LOẠI NÀO TỐT

MÔ TƠ CỬA CUỐN LOẠI NÀO TỐT – PHƯƠNG PHÁP CHỌN MO TƠ CỬA CUỐN

 

Mô tơ cửa cuốn loại nào tốt? Motor cửa cuốn hiện nay như chúng ta thấy là 1 trong những bộ phận quan trọng của cửa cuốn tự động, bước tiến công nghệ so với sản phẩm cửa cuốn truyền thống. Cửa cuốn khác nhau dùng motor khác nhau, hoặc kích thước khác nhau dùng motor khác nhau. Vậy cách lựa chọn motor cửa cuốn thế nào cho hợp lý nhất cho người dùng?

 

Motor Đài Loan bạn biết chưa

 

Motor cửa cuốn Đài Loan là sản phẩm tốt, hiện đại bền bỉ xứng đáng cho khách hàng lựa chọn nếu thích bền, và đảm bảo. Motor quyết định sự vận hành tốt hay không của cửa cuốn tự động, vì vậy, Austdoor miền Bắc khuyên bạn nên sử dụng loại sản phẩm tốt nhất để tăng cao tuổi thọ của cửa cuốn gia đình bạn.

 

Các loại motor khác trên thị trường

 

MÔ TƠ CỬA CUỐN LOẠI NÀO TỐT

Các loại motor khác trên thị trường

 

Như chúng ta thấy rằng những loại motor phổ biến trên thị trường dễ tìm và dễ mua, khi có bị hỏng tay điều khiển, motor bị hỏng thiết bị nào đó vẫn có thể tìm mua sẵn trên thị trường.

 

Kích thước cửa cuốn khác nhau chọn motor cửa cuốn thế nào?

 

MÔ TƠ CỬA CUỐN LOẠI NÀO TỐT

Kích thước cửa cuốn khác nhau chọn motor cửa cuốn thế nào?

 

Đối với cửa từ 12m2 trở xuống, sử dụng motor 300 kg, trên 12m2 sử dụng motor 500 kg. Việc chọn lựa motor cửa cuốn theo kích thước là rất quan trọng, cửa hoạt động ổn định, độ bền cơ học cao, sử dụng an toàn. Giúp nâng cao tuổi thọ của cửa gia đình bạn.

 

Các nguyên nhân gây hỏng mô tơ cửa cuốn

 

MÔ TƠ CỬA CUỐN LOẠI NÀO TỐT

Các nguyên nhân gây hỏng mô tơ cửa cuốn

 

Bạn biết không có rất nhiều nguyên nhân gây hư hại cho bộ phận mô tơ cửa cuốn, ngoại trừ khả năng mua phải sản phẩm kém chất lượng thì phần lớn nguyên nhân hỏng mô tơ cửa cuốn đều xuất phát từ tâm lý chủ quản của người sử dụng:

 

  • Điều khiển cửa cuốn liên tục (tầm 10 lần liên tục) làm nóng gây ảnh hưởng, và từ đó gây cháy mô tơ. Trong trường hợp sử dụng liên tục thì bạn nên chờ tầm 30 phút sau cho mô tơ nguội bớt mới tiếp tục sử dụng.
  • Mô tơ lắp đặt không đúng vị trí và cách thức hoạt động, không phù hợp với trọng lượng của cửa, gây quá tải, dẫn đến tình trạng chạy ì, khi đóng mở liên tục sẽ nhanh chóng làm hỏng mô tơ.
  • Lắp đặt hệ thống điện không đúng, gây chập điện hư hại tài sản khi trời có mưa hoặc trong điều kiện ẩm ướt.
  • Không vệ sinh cửa cuốn và khu vực xung quanh cửa cuốn thường xuyên, để chuột làm tổ và cắn phá điện gây chập cháy mô tơ điện làm cửa không hoạt động.
  • Không tra dầu theo định kỳ cho mô tơ, gây khô bánh răng, dẫn đến khó khăn trong việc vận hành cửa kêu âm thanh khó chịu, gây nóng từ đó làm hỏng mô tơ.
  • Để nhỏ nghịch remote điều khiển cửa liên tục, gây nóng và cháy mô tơ

Chọn mua đồng bộ mô tơ cửa cuốn và các phụ kiện đi kèm

 

MÔ TƠ CỬA CUỐN LOẠI NÀO TỐT

Chọn mua đồng bộ mô tơ cửa cuốn và các phụ kiện đi kèm

 

Một bộ mô tơ cửa cuốn hoàn chỉnh sẽ bao gồm: 01 bộ mặt bích + 01 bộ remote (gồm có 2 chìa ) + 01 tay bấm tường. Bên cạnh đó bạn biết không là khá nhiều các thiết bị ngoại vi đi kèm như: còi báo động, hệ thống chống xô, bộ đảo chiều tự động… đa số mô tơ đều sử dụng điện áp 220V. Khi chọn mua, bạn cũng cần để ý đến sự đồng bộ giữa mô tơ và các phụ kiện đi kèm của mô tơ để giúp cửa của bạn hoạt động tốt nhất theo như giá trị của nó.

 

Hiện nay, trên thị trường tồn tại khá nhiều sản phẩm mô tơ cửa cuốn không chính hãng, cần có sự lựa chọn đồng bộ, chính hãng để tránh gặp phải các sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa và khó khăn trong việc sửa chữa, thay thế sau này.

 

Bộ mô  tơ cửa cuốn chất lượng tốt và hoạt động ổn định sẽ có biểu hiện đó là khi vận hành cửa cuốn êm ái, bạn sẽ nghe thấy tiếng cửa các bánh răng chuyển động rất đều. Ngược lại, nếu phát hiện những tiếng động lạ thì có nghĩa là mô tơ đang có vấn đề bạn cần kiểm tra và khắc phục ngay.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác