Tin tức

Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Cửa Cuốn

Mách Bạn Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Điện

Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Cửa Cuốn

Mách Bạn Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Điện

Với những lợi ích thiết thực mà dòng sản phẩm cửa cuốn mang lại mà ngày nay cửa cuốn, đặc biệt là cửa cuốn điện được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng cửa cuốn điện có thể phát sinh những sự cố và hư hỏng ngoài ý muốn. Vì vậy các bạn phải nắm được cách sử dụng cửa cuốn điện đúng cách, điều đó sẽ hạn chế được những hư hỏng và giúp cửa cuốn hoạt động ổn định, lâu dài, tăng tuổi thọ của cửa cuốn.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn về những điều cần biết khi sử dụng cửa cuốn Austdoor, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức sử dụng cửa cuốn đúng cách và tốt nhất.

1. Khi chọn lựa cửa cuốn điện

 • Đầu tiên chọn cho mình một nhà cung cấp có uy tín.
 • Để lựa chọn loại cửa cuốn đẹp và phù hợp với ngôi nhà cũng như sở thích thì các bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia, các nhà kỹ thuật trong lĩnh vực cửa cuốn. Hiện nay tất cả các công ty đều có Website để giới thiệu sản phẩm sản phẩm của mình đồng thời có thể hỗ trợ khách hàng trực tuyến.
Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Cửa Cuốn

Lắp đặt cửa cuốn uy tín tạo niềm tin đến với khách hàng​

 • Trên thị hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn điện cho các bạn lựa chon để phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà cũng như tiết kiệm được chi phí đầu tư. Hiện nay trên thị trường có 3 dòng cửa cuốn chủ yếu: Cửa cuốn Cửa cuốn công nghệ Úc, công nghệ Đài Loan và Cửa cuốn công nghệ Đức. Ngoài ra còn có một số loại cửa cuốn khác như: cửa cuốn của Nhật, cửa cuốn của Ý.
Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Cửa Cuốn

cửa cuốn

2. Khi sử dụng cửa cuốn điện

 • Khi cửa bị hư các bạn nên cắt nguồn điện cấp cho cửa, ngưng hoạt động, đồng thời dán giấy cảnh báo và gọi ngay cho nhân viên sửa chữa cửa cuốn đến để kiểm tra và khắc phục sự cố một cách sớm nhất.
 • Trước khi đóng cửa cuốn tốc độ cao phải xem có vật cản ở dưới không. Đặc biệt là không được đóng khi đang có trẻ em chơi đùa hay đi qua.
Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Cửa Cuốn

Làm sao để cửa cuốn đảm bảo an ninh tốt nhất cho nhà ở?

 • Với cửa cuốn lò xo hay cửa cuốn kéo tay khi đóng hoặc mở các bạn nên kéo, thả từ từ.
 • Nút nhấn âm tường phải lắp đặt ở vị trí dễ dễ nhìn và dễ thao tác, phải được lắp ở nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ. Khi lắp phải tránh những nơi có nước và nơi có độ ẩm cao.
Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Cửa Cuốn

Nút bấm âm tường

 • Không nên để trẻ em cầm, nghịch và chơi điều khiển từ xa cửa cuốn vì sự tò mò và thích thú của chúng mà đã có không ít những sự việc thương tâm xảy ra .
 • Chúng ta phải quan sát kỹ trước khi đóng hoặc mở cửa để tránh những bất trắc có thể xẩy ra.
Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Cửa Cuốn

Sử dụng cửa cuốn cũng cần đúng cách là bảo vệ an toàn cho gia đình bạn

 • Khi sử dụng nút nhấn gắn tường và điều khiển từ xa phải nhấn hoặc bấm từ từ, dứt khoát. Không nên bấm nhanh, loạn xạ điều này sẽ làm tuổi thọ của điều khiển và cửa cuốn.

Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Cửa Cuốn

 •  Đồng thời các bạn nên lắp thêm thiết bị có khả năng tự dừng và còi báo động. Phải thường xuyên kiểm tra để đảm bảo thiết bị tự dừng đang hoạt động tốt (kiểm tra khi nghiệm thu và lắp đặt).

3. Khi bảo trì, chăm sóc cửa cuốn điện

Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Cửa Cuốn

Khi bảo trì, chăm sóc cửa cuốn điện

 • Bạn biết không việc chăm sóc và bảo trì cửa cuốn điện là một công việc cần thiết, các bạn phải kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ thường xuyên để giúp cho cửa luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ, hơn nữa là để phát hiện, ngăn ngữa kịp thời sửa chữa các sự cố tiềm ẩn có thể xẩy ra giúp cửa cuốn hoạt động lâu dài và ổn định hơn bao giờ.
Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Cửa Cuốn

Những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

 • Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.
 • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác