0937.919.955

Tin tức

Bạn Cần Biết Những Lưu Ý Này Khi Sửa Chữa Cửa Cuốn

Bạn Cần Biết Những Lưu Ý Này Khi Sửa Chữa Cửa Cuốn

Những điều cần lưu ý khi sửa chữa cửa cuốn  giúp các bạn có thể lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tốt nhất, uy tín nhất.

Ngày nay, những chiếc cửa cuốn đã không còn là điều xa lạ với người dân nữa. Nhờ tính thẩm mỹ cũng như an ninh mà cửa cuốn mang lại đã khiến nó trở thành vật dụng quen thuộc của nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, có những lưu ý về cách sử dụng cũng như sửa chữa cửa cuốn mà chẳng phải ai cũng biết.

Biết được mong muốn sử dụng cửa cuốn an toàn, tiện lợi và hữu dụng nhất của khách hàng,chúng tôi đã tổng hợp một số lưu ý khi sử dụng và sửa cửa cuốn mong sẽ giúp ích được cho quý khách hàng

1. Hãy lựa chọn cửa cuốn chất lượng, có thương hiệu

  • Đây là điều tối quan trọng đầu tiên khi khách hàng muốn sử dụng cửa cuốn. Việc lựa chọn được sản phẩm cửa cuốn chất lượng, có thương hiệu tính về lâu dài thì có hiệu quả kinh tế cao nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như tiện lợi hơn rất nhiều khi sửa chữa cửa cuốn. Có rất nhiều người ít tìm hiểu thông tin đã sử dụng sản phẩm cửa cuốn của những đơn vị cửa cuốn nhái, kém chất lượng nhưng giá thành thấp. 

Cửa cuốn khe thoáng được thiết kế với thân cửa có lỗ thoáng hoạt động linh hoạt để hứng gió và ánh sáng một cách tự nhiên nhất.

  • Những sản phẩm kém chất lượng này thường nhanh hư hỏng, hơn nữa trong quá trình sử dụng dễ sảy ra sự cố không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đến khi sửa cửa cuốn thì vì là những sản phẩm nhái nên linh kiện thay thế rất khó tìm, khó sửa chữa. Tính ra, chi phí cho những chiếc cửa cuốn này hoạt động chẳng hề rẻ chút nào.

Lựa chọn cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà bạn

2. Hãy bảo trì, vệ sinh cửa cuốn theo đúng định kỳ

  • Để cửa cuốn sử dụng được lâu bền, điều không thể thiếu đó chính là bảo trì, vệ sinh cửa cuốn theo đúng định kỳ của nhà sản xuất đề ra. Hệ thống cửa cuốn sử dụng trong thời gian dài thường bị bụi bẩn bám nhiều, các hộp điều khiển bị ẩm hay máy móc bị khô dẫn đến hoạt động kém hơn.

Vệ sinh cửa cuốn

3. Sử dụng cửa cuốn đúng cách

  • Với các sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao và có thương hiệu lớn như Austdoor được phân phối độc quyền, mỗi sản phẩm đều có hướng dẫn chi tiết cũng như những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn đi kèm. Có rất nhiều người không đọc kỹ sử dụng cửa cuốn dẫn đến hư hỏng khi sử dụng.

Sử dụng cửa cuốn cũng cần đúng cách là bảo vệ an toàn cho gia đình bạn

  • Trường hợp điển hình nhất đó là đóng mở liên tục, dẫn đến rơ le của mô tơ bị nóng rồi dẫn đến chập bảng mạch. Trục trặc nhẹ thì chỉ cần đợi khi mô tơ nguội là sẽ sử dụng tiếp được, nhưng đôi khi hậu quả nghiêm trọng có thể gây chập cháy gây hoả hoạn.

Cửa cuốn xuyên sáng

  • Chính vì điều này mà mỗi người sử dụng cửa cuốn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cho thật chính xác. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn mà cho cả những người xung quanh.

4. Lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín

  • Tất cả những điều trên chỉ là trường hợp phòng tránh và bảo vệ cửa cuốn. Nhưng nếu cửa cuốn của bạn gặp vấn đề không thể tự khắc phục thì hãy lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ tại nhà của chúng tôi.

Tổng đài tư vấn dịch vụ và sửa chữa 24/7

  • Với thương hiệu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cửa cuốn, chúng tôi tự hào vì những gì đã – đang – và sẽ mang lại cho quý khách hàng. Những nhân viên sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.
  • Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.
  • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bạn Cần Biết Những Lưu Ý Này Khi Sửa Chữa Cửa Cuốn

Rate this post

Các tin khác