Tin tức

Cửa Cuốn Austdoor Các Thiết Bị Công Nghệ

Cửa Cuốn Austdoor Các Thiết Bị Công Nghệ Không Thể Thiếu Cho Cửa Cuốn

Cửa Cuốn Austdoor Các Thiết Bị Công Nghệ

Cửa Cuốn Austdoor Các Thiết Bị Công Nghệ Không Thể Thiếu Cho Cửa Cuốn

Ngày nay, như chúng ta đã biết ngoài sự phát triển của các chức năng cửa cuốn Austdoor , các nhà sản xuất còn trang bị thêm cho loại sản phẩm này những thiết bị công nghệ cao nhằm phát huy hết tác dụng của chúng. Những loại thiết bị công nghệ này gồm những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mục đích của các phụ kiện công nghệ cao cho cửa cuốn

 • Bạn biết không mục đích chính của các phụ kiện cửa cuốn này nhắm vào việc nâng cao sự tiện lợi và bảo đảm an ninh, an toàn chung cho người sử dụng cửa cuốn. Đặc biệt là vấn đề bảo vệ an ninh hiện đang được dư luận quan tâm và lo ngại rất nhiều, sau nhiều tin tức xã hội đưa ra về các tai nạn đáng tiếc, cũng như các vụ trộm cắp tài sản liên quan đến cửa cuốn trong thời gian qua.
Cửa Cuốn Austdoor Các Thiết Bị Công Nghệ

Cửa cuốn khe thoáng được thiết kế với thân cửa có lỗ thoáng hoạt động linh hoạt để hứng gió và ánh sáng một cách tự nhiên nhất.

 • Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển hiện đại các phụ kiện công nghệ cao đa dạng chất lượng này cũng giúp cửa cuốn càng ngày càng trở nên phổ biến, được đông đảo người dân lựa chọn. Những chiếc cửa cuốn đời đầu khi hoạt động thường phát ra tiếng kêu lớn, hoạt động bằng tay kéo thủ công nên gây nhiều trở ngại cho người sử dụng. Với các phụ kiện công nghệ cao tự động hóa, cửa cuốn không những gia tăng về tính thẩm mỹ mà còn trở nên vô cùng tiện lợi, nhẹ nhàng khi sử dụng an toàn.
Cửa Cuốn Austdoor Các Thiết Bị Công Nghệ

Lựa chọn cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà bạn

Dưới đây là top 4 loại phụ kiện công nghệ cao cho cửa cuốn hiện nay mà các bạn nên biết:

1. Bộ cảm biến đảo chiều cửa cuốn (Bộ tự dừng cửa cuốn)

 • Cửa cuốn tại TP.HCM hiện nay như nhiều người tiêu dùng nhận thấy thường sử dụng motor và được điều khiển tự động, do đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm. Rất nhiều trường hợp trong quá trình đóng mở cửa cuốn bị kẹt (cả lý do chủ quan và khách quan) dẫn đến tai nạn cho người và đồ vật.
Cửa Cuốn Austdoor Các Thiết Bị Công Nghệ

Bộ cảm biến đảo chiều cửa cuốn (Bộ tự dừng cửa cuốn)

 • Bạn biết không đây là điều rất đáng tiếc. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là lắp thêm bộ cảm biến đảo chiều cửa cuốn, hay còn gọi là bộ tự dừng cửa cuốn.
 • Cơ chế hoạt động của cửa: Khi cửa cuốn đang hoạt động và gặp chướng ngại vật, chúng sẽ ngay lập tức đổi chiều động cơ và dừng máy. Nhờ dừng kịp thời, tại nạn đáng tiếc được hạn chế tối đa.
Cửa Cuốn Austdoor Các Thiết Bị Công Nghệ

Công nghệ đảo chiều kép

 • Ngoài ra, nếu như bộ cảm biến đảo chiều có vai trò như một thiết bị gia tăng bảo mật, chống nâng và tăng hiệu quả chống phá khóa, dò mã.

2. Bộ điều khiển cửa cuốn từ xa

 • Với thiết bị công nghệ cao hiện đại tiên tiến của cửa này, việc sử dụng cửa cuốn trở nên vô cùng đơn giản. Chỉ với một thao tác nhỏ, dù người già người trẻ, hay trẻ em cũng có thể mở được cửa qua những hướng dẫn cơ bản.
Cửa Cuốn Austdoor Các Thiết Bị Công Nghệ

Bộ điều khiển cửa cuốn từ xa

 • Cơ chế hoạt động của thiết bị này: Bộ điều khiển cửa cuốn gồm 2 phần: bộ thu sóng và Khóa cửa cuốn (remote cửa cuốn) (bộ phát tín hiệu). Khi ta bấm nút, từ remote sẽ có một tần số sóng được phát ra với mã số nhất định, phù hợp với bộ thu sóng cửa cuốn. Khi mã số khớp, cửa cuốn sẽ hoạt động đóng lại hoặc mở ra theo lệnh người sử dụng.
Cửa Cuốn Austdoor Các Thiết Bị Công Nghệ

Bộ điều khiển cửa cuốn từ xa

 • Bạn biết sự tiện nghi của bộ điều khiển cửa cuốn từ xa hoạt động như một hộp khóa cửa, ngoài chức năng nhận tín hiệu lệnh đóng mở tự động, nó còn giữ vai trò bảo vệ an ninh cho gia chủ.
Cửa Cuốn Austdoor Các Thiết Bị Công Nghệ

Bộ điều khiển cửa cuốn từ xa

 • Hiện nay, các tay khóa điều khiển cửa cuốn từ xa đã được phát triển công nghệ cao vượt bậc, thêm chức năng chống dò, chống sao chép mã, đảm bảo an ninh tuyệt đối.

3. Bộ chống nâng cửa cuốn

 • Bên cạnh đó bộ chống nâng cửa cuốn là một phụ kiện nhỏ, một sáng tạo công nghệ cơ khí đơn giản, nhưng có vai trò quan trọng trong vận hành hệ thống cửa.
Cửa Cuốn Austdoor Các Thiết Bị Công Nghệ

Cửa cuốn

 • Cơ chế hoạt động của thiết bị này: Bộ chống nâng cửa cuốn được thiết kế rất đơn giản, và được gắn và bên ngoài nan cửa. Khi nan cửa hoạt động, bộ chống nâng sẽ có cỡ giới hạn độ dãn tối đa giữa các nan cửa. Đối với cửa cuốn khe thoáng thì đây là điều bắt buộc.
 • Thiết bị được lắp đặt để đảm bảo khi cửa được kéo thả không bị xô lệch, gây hỏng hóc, bảo đảm cho cửa cuốn vận hành êm ái trơn tru và ổn định.
Cửa Cuốn Austdoor Các Thiết Bị Công Nghệ

Sử dụng cửa cuốn cũng cần đúng cách là bảo vệ an toàn cho gia đình bạn

4. Thiết bị báo động chống trộm cửa cuốn

 • Được tích hợp thêm thiết bị chống trộm cửa cuốn sẽ phát tiếng kêu báo động cho bạn khi có hiện tượng đột nhập.
 • Cơ chế hoạt động của nó: Thiết bị chống trộm cửa cuốn hoạt động dựa trên công nghệ cảm biến điện từ. Bộ phận cảm biến một phần được gắn dưới sàn nhà, một phần được gắn lên cửa cuốn. Khi trộm đột nhập cậy cửa cuốn hé kênh cửa lên khỏi mặt đất khoảng 3cm cảm biến sẽ phát hiện, kích hoạt tín hiệu đến bộ phận loa báo động. Bộ phận báo động nhận tín hiệu và phát các âm thanh báo động cho người sử dụng biết.
Cửa Cuốn Austdoor Các Thiết Bị Công Nghệ
Công nghệ tiên tiến với thiết bị điều khiển từ xa (remote cửa cuốn), ta có thể tùy chọn bật tắt các chế độ hoạt động của thiết bị. Khi đóng cửa ta kích hoạt chế độ bảo vệ báo động khi có kẻ cạy cửa. Khi mở cửa ta kích hoạt chế độ an toàn khi đó còi báo động sẽ không kêu.
Cửa Cuốn Austdoor Các Thiết Bị Công Nghệ
 • Bạn cần làm là nên kiểm tra tính năng của còi báo động thường xuyên để đảm bảo an toàn. Cách kiểm tra: Dùng tay chặn dưới thanh đáy khi cửa đang xuống, khi đó còi bào động sẽ kêu. Nếu còi không kêu, bạn gọi đơn vị sửa chữa đến khắc phục.
 • Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.
 • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác