Tin tức

CỬA CUỐN AUSTDOOR TP HỒ CHÍ MINH

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR TP HỒ CHÍ MINH

 

CỬA CUỐN AUSTDOOR TP HỒ CHÍ MINH

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR TP HỒ CHÍ MINH

 

Bạn biết không nhu cầu thực của khách hàng với sản phẩm cửa cuốn TP Hồ Chí Minh dành cho mọi công trình đã khiến nghành sản xuất cửa cuốn thu hút sự chú ý của người dùng hơn bao giờ hết. Cửa cuốn Austdoor ra đời và phát triển dựa trên nền tảng đó và ở Việt Nam chính người dùng đã khẳng định điều đó với chúng tôi.

 

5 Lợi Ích Mà Chỉ Cửa Cuốn Tấm Liền Mới Có

Bật Mí Tự Bảo Dưỡng Cửa Cuốn Austdoor Với 4 Bước Đơn Giản Tại Nhà

Cửa Cuốn Khe Thoáng Austdoor  Giải Pháp Cho Nhà Ở Đô Thị

 

1. Những thế hệ cửa và ưu điểm của cửa cuốn Austdoor.

 

CỬA CUỐN AUSTDOOR TP HỒ CHÍ MINH

1. Những thế hệ cửa và ưu điểm của cửa cuốn Austdoor.

 

  • Tập đoàn Austdoor của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chất lượng, cửa nhựa cao cấp tại thị trường Việt Nam. Cửa cuốn Austdoor với những tính năng vượt trội như:

 

  • Bởi vì sao đó là tốc độ mở cửa nhanh và an toàn, có chức năng mở cửa bằng tay rất nhẹ nhàng khi mất điện, tự động đảo chiều khi cửa lên xuống gặp chướng ngại vật,  đặc biệt là thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp không gây tiếng ồn. Đó là lí do mà tại sao chúng tôi khẳng định cửa cuốn Austdoor đáng được sử dụng nhất trong mọi sản phẩm cửa cuốn có mặt trên thị trường.

 

2. Cửa cuốn Thế hệ mới một sản phẩm hiện đại đột phá về công nghệ:

 

CỬA CUỐN AUSTDOOR TP HỒ CHÍ MINH

2. Cửa cuốn Thế hệ mới một sản phẩm hiện đại đột phá về công nghệ:

 

  • Bạn biết không nó siêu thoáng, siêu êm, gioăng kép giảm chấn trên từng nan cửa tất cả các thông số kỹ thuật được xác định chính xác tại nhà máy, công nghệ đảo chiều Semi – Austmatic được tích hợp trong phần mềm hộp điều khiển, công nghệ Austmatic Rolling Code chống sao chép mã số mở cửa đảm bảo an ninh cho người sử dụng.

 

  • Để chúng tôi có thể tạo được niềm tin từ khách hàng sử dụng sản phẩm các đại lý cửa cuốn là một phần rất quan trọng góp nên sự thành công đó. Các đại lý cửa cuốn có hệ thống giới thiệu và bán hàng chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng lợi ích tốt nhất có thể.

 

  • Với công nghệ tiên tiến những mẫu mã mới nhất đều được cập nhật và có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo đưa đến cho người dùng những mẫu mã và sản phẩm chất lượng nhất.

 

  • Bên cạnh đó, dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của tập đoàn Austdoor cũng luôn được chú trọng và nâng cao chất lượng phục vụ luôn làm hài lòng người dùng đem đến lòng tin cho khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Austdoor hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

 

  • Như chúng ta thấy rằng sản phẩm của Austdoor đều có chế độ bảo hành lâu dài, thời gian bảo hàng tùy thuộc vào từng loại sản phẩm được in chi tiết trên tem bảo hành. Chính sự chuyên nghiệp của Austdoor mà nhãn hàng này được người tiêu dùng xếp là vị thứ cao và sản phẩm nên sử dụng cho mọi công trình của mình.

Tag: NHA KHOA UY TÍN TẠI TPHCM

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/l%E1%BB%9Bn-2838b14ef1dd

 

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác