Tin tức

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN AUSTDOOR

LƯU Ý XÂY Ô CHỜ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN AUSTDOOR KHI LÀM NHÀ

 

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN AUSTDOOR

LƯU Ý XÂY Ô CHỜ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN AUSTDOOR KHI LÀM NHÀ

 

Việc lắp đặt cửa cuốn Austdoor được thuận lợi và sử dụng bền đẹp lâu dài, thì việc kết hợp giữa bên xây dựng ô chờ cửa cuốn và bên thi công cửa cuốn là vô cùng quan trọng mà trước khi xây dựng bạn nên quan tâm. Nếu hai bên này không hiểu ý nhau, đồng thời người tư vấn – người bán cửa cuốn không theo sát công trình thì rất có thể xẩy ra mâu thuẫn trong quá trình hoàn thiện thi công cửa cuốn, gây mất thời gian cho Gia chủ, tạo phiền hà, thất thoát chi phí, thời gian và công sức. Vậy để việc lắp đặt cửa cuốn được tốt nhất thì cần phải làm gì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới này nhé!

 

Gia chủ.

 

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN AUSTDOOR

Người chủ nhà đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong vấn đề kết hợp, tạo sự suôn sẻ giữa bên xây dựng

 

Người chủ nhà cũng là 1 phần đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong vấn đề kết hợp, tạo sự suôn sẻ giữa bên xây dựng và bên lắp đặt cửa cuốn. Chủ nhà cần xác định rõ ràng kích thước cửa của mình muốn là bao nhiêu, có cần lấy theo phong thủy không (yếu tố phong thủy cực kỳ quan trọng trong vấn đề nhà cửa) để có thể lắp đặt chính xác không tốn quá nhiều chi phí.

 

Khi chúng ta đã xác định được kích thước rồi, Chủ nhà nên nắm sơ bộ về cách lắp đặt cửa cuốn để tính toán sơ bộ trước về bộ cửa nhà mình, bao gồm:

 

– Ray cửa cuốn chất lượng bền đẹp: được lắp nổi hay âm vào tường luôn, nếu âm vào tường thì âm ở giữa tường hay phía trong, ngoài của tường. xác định kiểu lắp ray để Chủ nhà có thể đưa ra được 2 khía cạnh

 

– Hình dung được bộ cuốn cửa nhà mình như thế nào khi lắp đặt hoàn thiện nhé.

 

– Giúp bạn tạo được tiền đề phối hợp để lắp loại cửa khác trên cùng chỗ gắn cửa cuốn (ví dụ như cửa nhựa lõi thép), có cần đổ đà kẹp hay không.

 

* Ví dụ cụ thể: nếu Chủ nhà chọn cửa cuốn Austdoor khe thoáng thì,

 

– Chiều rộng thông thủy Wtt (chiều rộng lọt sáng) được tính bằng khoảng cách giữa hai mép trong của ray.

 

– Chiều rộng của cửa cuốn W được tính bằng khoảng cách giữa hai đáy ray và được gọi là chiều rộng phủ bì (bằng chiều rộng thông thủy + 75×2, 75mm là độ rộng 1 ray cửa).

 

– Vị trí cuốn lô: lô cuốn trong và lô cuốn ngoài.

 

– Chủ nhà cần lưu ý kích thước lô cuốn để thuận tiện cho bên đóng thạch cao sau này, tránh trường hợp chỉ vì bộ cửa cuốn dân dụng mà làm thạch cao không đủ kích thước để che bít hết lô cuốn, hoặc nếu che bít hết thì ảnh hưởng thẩm mỹ ngôi nhà.

 

 Bên xây dựng.

 

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN AUSTDOOR

Dựa trên yêu cầu của Chủ nhà tuyệt đối xây dựng ô chờ đúng theo kích thước

 

Cần chú ý dựa trên yêu cầu của Chủ nhà tuyệt đối xây dựng ô chờ đúng theo kích thước đã được thống nhất, tránh trường hợp trừ hao cho bộ cửa dễ lắp đặt, trong thông số lắp đặt bên thi công cửa cuốn đã tính toàn bộ các vấn đề lắp đặt cho bạn. Đội xây dựng cần lưu ý thêm tiến độ xây dựng để phối hợp với bên lắp đặt ray cửa nếu gắn âm tường. thông thường nếu ray âm tường thì bên xây dựng chưa kích thước để bỏ ray vào là 10cmx5cm.(độ sâu 10cm, rộng 5cm)

 

Bên thi công lắp đặt cửa cuốn

 

Khảo sát hiện trạng công trình.

 

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN AUSTDOOR

Bên thi công lắp đặt cửa cuốn

 

Một số điều bạn cần lưu ý để tâm đến trước khi lắp ray và giá đỡ  bạn cần phải khảo sát, kiểm tra chính xác hiện trạng thực tế công trình để tư vấn cho khách hàng và xác định được vị trí lắp ray, giá đỡ, để sau đó lên phương án  lựa chon chủng loại, kích thước ray và giá đỡ cho phù hợp, tránh các sự cố ray dài quá hoặc ngắn quá hoặc loại ray không phù hợp với thực tế công trình để tránh không trùng khớp. Ngoài ra còn phải xác định được vị trí lô cuốn (lô cuốn trong hay ngoài), vị trí motor để có phương án lắp ổ cắm điện, nút bấm âm tường cho phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà cũng như công trình của mình nhé!

 

Xem thêm

Báo Giá Cửa Cuốn Austdoor Chọn Kích Thước Cửa Cuốn Phù Hợp Cho Công Trình

Cần Làm Gì Để Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão

Làm Gì Khi Cửa Cuốn Austdoor Không Nhận Tín Hiệu Điều Khiển?

Thông tin liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác