Tin tức

LỰA CHỌN CỬA CUỐN CẦN LƯU Ý

LỰA CHỌN CỬA CUỐN CẦN LƯU Ý NHỮNG TIÊU CHUẨN GÌ?

 

LỰA CHỌN CỬA CUỐN CẦN LƯU Ý

LỰA CHỌN CỬA CUỐN CẦN LƯU Ý NHỮNG TIÊU CHUẨN GÌ?

 

Cuộc sống hiện đại như ngày nay chúng ta thấy thì ngôi nhà đã khang trang, tiện nghi hơn rất nhiều vì thế nhu cầu chọn lựa sản phẩm giúp bảo vệ tài sản quý giá cho bạn và gia đình trong nhà đang là xu hướng phổ biến trong những năm gần đây. Cửa cuốn cho ngôi nhà là một trong những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu này. Lựa chọn cửa cuốn sản phẩm này cần lưu ý những gì? mời bạn tham khảo những kinh nghiệm sau:

 

Lựa chọn cửa cuốn chính hãng

 

LỰA CHỌN CỬA CUỐN CẦN LƯU Ý

Lựa chọn cửa cuốn chính hãng

 

Cửa cuốn trên thị trường hiện nay có vai trò rất quan trọng đối với ngôi nhà bạn vì thế trước khi lắp đặt cửa cuốn bạn cần phải có lựa chọn đúng đắn về mẫu mã, chủng loại của cửa cuốn. Hiện nay, trên thị trường cửa cuốn rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, nếu không lựa chọn chính xác và cẩn thận thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

 

Như các bạn thấy thì có rất nhiều cửa hàng muốn thu lợi nhuận cao nên đã nhập những loại cửa cuốn bên Trung Quốc, giá thành rẻ hơn, mẫu mã như nhau nên người dùng rất dễ bị lừa. Để đảm bảo mua được loại cửa cuốn chính hãng người dùng nên mua tại hãng lớn uy tín…

 

Lựa chọn cửa cuốn có công nghệ chống phá khóa 

 

LỰA CHỌN CỬA CUỐN CẦN LƯU Ý

Lựa chọn cửa cuốn có công nghệ chống phá khóa

 

Nếu có nhu cầu bạn nên chọn mua công nghệ mới bằng kỹ thuật mã nhảy. Với công nghệ này, mỗi lần bấm nút khóa là mã thay đổi liên tục, tự động và không lặp lại. Mã số này được cài đặt bởi nhà sản xuất, số lượng có thể lên tới hàng tỷ mã số khác nhau.

 

Như chúng ta thấy rằng đặc điểm của hệ thống khóa cửa công nghệ này đó là xác suất lặp lại khoảng một trên vài tỷ lần. Vì thế, để sử dụng thiết bị dò mã số, kẻ trộm phải mất hàng trăm năm thay vì như ba phút như công nghệ cũ. Còn để dò tín hiệu giống là không thể thực hiện được vì thế bạn và gia đình mình nên yên tâm trong quá trình sử dụng.

 

Lựa chọn cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà bạn’

 

LỰA CHỌN CỬA CUỐN CẦN LƯU Ý

Lựa chọn cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà bạn

 

Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào kích thước và quang cảnh của mỗi ngôi nhà để lựa chọn loại cửa cuốn và mẫu mã. Cách tốt nhất là trước khi mua cửa cuốn người dùng nên chủ động đo kích thước vị trí gia đình bạn muốn lắp đặt cửa cuốn.

 

Cách tốt nhất cho bạn là để lựa chọn cửa cuốn là người dùng nên tham khảo trên mạng trước, tiếp đó hỏi ý kiến của những gia đình đã sử dụng. Ngoài ra người dùng có thể liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn về lựa chọn và lắp đặt cửa cuốn.

 

An toàn cho người sử dụng

 

LỰA CHỌN CỬA CUỐN CẦN LƯU Ý

An toàn cho người sử dụng

 

Một số thông tin gần đây có một số sự cố đáng tiếc xảy ra liên quan đến cửa cuốn: trẻ em gặp tai nạn về cửa cuốn trong trường hợp bị sập xuống hoặc trường hợp có hỏa hoạn không thể thoát ra ngoài được. Thế nhưng những sự cố đó xảy ra chỉ vì người dùng chưa sử dụng loại cửa cuốn đảm bảo an toàn nên không thể xử lý trong trường hợp có sự cố. Vì thế người dùng nên lựa chọn những cánh cửa đời mới có hệ thống chốt ly hợp, có thể rút chốt bằng tay trong trường hợp mất điện hoặc khi có sự cố xảy ra ngoài ý muốn.

 

Một điều đáng chú ý là người dùng nên lựa chọn cửa cuốn có tính năng đảo chiều, khi vận hành cửa gặp vật cản gì sẽ tự động đảo chiều không gây nguy hiểm gì cho người dùng và đồ vật.

Tag: PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TPHCM

Xem thêm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window
Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
SĐT: 0286.286.9955
Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/l%E1%BB%B1a-ch%E1%BB%8Dn-ng%E1%BB%8Dt-cu-cng-c%C3%A2u-%C3%BD-%C3%BD-nh%E1%BB%AFng-ti%C3%AAu-chu%E1%BA%A9n-g%C3%AC-1edf00caa420

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác