Tin tức

Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Tại Quận 2

Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Tại Quận 2

Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Tại Quận 2

Là một quận nội thành của TPHCM, quận 2 cũng như quận 1 và các quận khác của thành phố có nhu cầu rất lớn về lắp đặt cửa cuốn. Với chi nhánh lớn tại đây, Công ty TNHH Tài Lộc Window chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa cuốn chất lượng, uy tín. Trong những năm qua chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình cửa cuốn Austdoor quận 2 cho không ít những đối tác của mình.

Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Tại Quận 2

Sản phẩm cửa cuốn Austdoor bao gồm tất cả các sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn như: Cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn gara, cửa cuốn nhà phố, phụ kiện cửa cuốn gồm bình lưu điện cửa cuốn, còi báo động, tay điều khiển cửa cuốn, đầu báo khói cửa cuốn. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang lại những dòng sản phẩm chất lượng tại Quận 2 TP HCM.

Lắp đặt, sữa chữa cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn tại quận 2 TPHCM 

Đa dạng sản phẩm khác nhau nhưng trong giới hạn một bài viết chúng tôi không thể giới thiệu hết về các sản phẩm của mình. Quý khách có thể xem thêm chi tiết tại danh mục sản phẩm trong trang web của chúng tôi.

Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Tại Quận 2

Ở bài viết này chúng tôi đi sâu vào cửa cuốn khe thoáng tại quận 2 TPHCM bởi dòng sản phẩm này đang được rất nhiều người ưa chuộng tại TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung rất lớn. Bởi vì cửa cuốn khe thoáng nó mang lại cho khách hàng

  • Cửa cuốn siêu thoáng với nhiều lỗ thoáng tăng cường khả năng đối lưu không khí
  • Sản xuất bằng nhôm nên cửa sẽ rất nhẹ.
  • Được tích hợp nhiều công nghệ thông minh nhất hiện nay của dòng cửa cuốn thông minh.
  • Chống trộm hiệu quả nhờ được kết nối với còi báo động qua hộp điều khiển, hộp điều khiển bằng điện thoại di động.
  • Cho phép người dùng có thể cài đến 50 số điện thoại khi lắp để gửi cảnh báo SOS khi có bất kì sự cỗ nào xảy ra.
  • Chế độ đảo chiều khi gặp vật cản nên bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Khung kỹ thuật đồng bộ và gioăng giảm chấn giúp triệt để tiếng ồn đến 90%.

Đối với những ngôi nhà phố liền kề việc dùng cửa cuốn khe thoáng sẽ mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, an toàn tuyệt đối cho gia chủ.

Ngoài những sản phẩm dành cho nhà phố, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm dành cho gara, nhà xưởng, kho lạnh, cửa hàng, trung tâm mua sắm… Có đầy đủ những tính năng thông minh như chống sao chép mã số mở cửa, báo động khi có kẻ gian đột nhập, báo động khí có cháy xảy ra, đảo chiều khi gặp vật cản.

Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Tại Quận 2

Lắp đặt, sữa chữa cửa cuốn tại quận 2 TPHCM có chế độ bảo hành như thế nào?

Khi lựa chọn cửa cuốn Austdoor cho ngôi nhà của mình, quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt nhất của Austdoor thông qua đại lý và austdoor đối với tất cả các khách hàng không chỉ tại quận 2 TPHCM mà còn trên cả nước thông qua chế độ bảo hành điện tử. Trong thời gian bảo hành, mọi khách hàng được hỗ trợ kĩ thuật miễn phí. Khi sản phẩm gặp trục trặc sẽ được đổi mới hoàn toàn. Và đặc biệt chỉ có Austdoor là công ty cửa cuốn duy nhất có số tổng đài 1900 6828 hỗ trợ dịch vụ 24/7 kể cả ngày lễ tết và chủ nhật.

Với chế độ bảo hành tốt như vậy với khách hàng, Austdoor cam kết mọi sản phẩm cửa cuốn, phụ kiện cửa cuốn chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng với độ bền cao, được cấp giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng.

Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Tại Quận 2

Ngoài cung cấp lắp đặt và sữa chữa cửa cuốn tại quận 2 TPHCM, Tài Lộc Window còn có đại lí cấp 2 phân phối tại các quận khác tại TPHCM như: Lắp đặt cửa cuốn tại Quận 2 HCM và Quận 12, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window
Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
SĐT: 0937.919.955
Website: austdoorhcm.com

Link: https://docs.google.com/document/d/1bBEYZry3OQVhpmXCOrUz6KbmTHzu-gYjerBx-FWpEJo/edit?usp=sharing

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác