Tin tức

Kích Thước Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn Bao Nhiêu Là Hợp Lý

Kích Thước Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn Bao Nhiêu Là Hợp Lý

Kích thước hộp kỹ thuật cửa cuốn nên đạt số liệu bao nhiêu để đảm bảo các yếu tố về an toàn và xu hướng thẩm mỹ luôn là câu hỏi được ưu tiên đặt ra cho mỗi nhà cung cấp. Hộp kỹ thuật sẽ đem đến giá trị sử dụng như thế nào khi bạn có nhu cầu thi công lắp đặt cửa cuốn.

Để hoàn thiện một bộ cửa cuốn thì hộp kỹ thuật cửa cuốn là một bộ phận không thể không có, kích thước hộp kỹ thuật cửa cuốn quyết định đến kích thước của toàn bộ cửa. Vậy cần phải tính toán kích thước hộp kỹ thuật của cửa cuốn là bao nhiêu để hợp lý? Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu vấn đề này.

Hộp kỹ thuật  cửa cuốn là gì?

Hộp kỹ thuật cửa cuốn là một loại hộp mà nó có thể che được toàn bộ những phụ kiện kỹ thuật của cửa, giúp cho cửa cuốn vận hành đóng mở được theo đúng qui trình hoạt động – đây là một sản phẩm kỹ thuật có chức năng rất quan trọng khi thi công lắp đặt cửa cuốn.

Ngoài che nắng và che mưa, hộp kỹ thuật còn hạn chế được khói bụi và nhiệt độ từ bên ngoài môi trường có thể ảnh hưởng đến cấu trúc cửa, tạo nét đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Nhờ có hộp kỹ thuật, những phụ kiện đi kèm với cửa cuốn của bạn sẽ được che phủ, nâng cao được tính thẩm mỹ, độ bền cũng như độ sang trọng cho không gian sống, không gian làm việc của bạn.

Kích Thước Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn Bao Nhiêu Là Hợp Lý

Các mẫu hộp kỹ thuật cửa cuốn đẹp, đang được ưa chuộng trên thị trường

Mẫu 1: Hộp kỹ thuật cửa cuốn được đặt ở bên ngoài của bộ cửa

Kiểu đặt này thường được áp dụng đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, cần làm tăng thêm diện tích không gian bên trong ngôi nhà nên hộp kỹ thuật sẽ được đặt phía bên ngoài. Tuy nhiên, nếu nhìn từ bên ngoài vào sẽ không được đẹp và thẩm mỹ lắm.

Mẫu 2: Hộp kỹ thuật cửa cuốn đặt ở bên trong so với bộ cửa

Kiểu đặt này khi nhìn từ bên ngoài sẽ đẹp, có tính thẩm mỹ cao hơn mẫu 1. Nhưng phía bên trong nhà phải để trống một khoảng để đặt hộp. Thông thường, hộp kỹ thật sẽ được giấu bên trong phần trên, cùng với trần nhà khi bắn lên trần.

Ưu điểm của hộp kỹ thuật cửa cuốn

Hộp kỹ thuật cửa cuốn có nhiệm vụ bảo vệ, che mưa, che nắng, ngăn khói bụi có thể bám vào những phụ kiện của cửa. Hộp kỹ thuật đảm bảo cửa hoạt động trơn tru, có độ bền cao, không bị hỏng hóc hay bám bụi do những tác động từ môi trường.
Hiện nay, hộp kỹ thuật cửa cuốn được làm từ 2 nguyên liệu chính đó là làm bằng tôn mạ màu hoặc bằng những tấm Alu.
Nhờ có hộp kỹ thuật, mà những phụ kiện của cửa được bao bọc và che đi, giúp cho bộ cửa cuốn nhà bạn có được vẻ đẹp sang trọng, luôn được mới như lúc ban đầu, nâng tầm giá trị của ngôi nhà bạn.
Bên cạnh đó, khi có hộp kỹ thuật để che đi phụ kiện điều khiển cửa cuốn, bạn hoàn toàn có thể hạn chế được sự nhòm ngó của những tên trộm. Chúng có thể tháo mất phụ kiện hoặc chúng cậy cửa vào nhà bạn để trộm đồ đấy!

Kích Thước Hộp Kỹ Thuật Cửa Cuốn Bao Nhiêu Là Hợp Lý

Kích thước hộp kỹ thuật cửa cuốn

Vì hộp kỹ thuật cửa cuốn thường có dạng hình hộp nên kích thước hộp kỹ thuật cửa cuốn sẽ được tính theo kích thước hình hộp. Còn kích thước của chiều dài hộp kỹ thuật sẽ bằng với kích thước chiều dài của nan cửa.
Có rất nhiều phụ kiện cửa cuốn nằm bên trong hộp kỹ thuật. Chính vì vậy, bạn phải để kích thước sao cho hợp lý, đủ không gian cho các phụ kiện đi kèm, không quá rộng hoặc không quá chật.
Chiều cao hộp kỹ thuật nên để 46cm là hợp lý.
Chiều ngang tường phía lắp motor nên để kích thước 60cm.
Chiều ngang của tường nên đạt 33cm.

Link xem thêm

LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Tài Lộc window

42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
Điện thoại: 0937919955
Số Điện thoại bàn:0286.286.9955

http://bit.ly/2uVDTRi

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác