Tin tức

Khóa Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Và Những Điều Nên Biết

Khóa Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Và Những Điều Nên Biết

Khóa Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Và Những Điều Nên Biết

Khóa cửa cuốn Austdoor là một loại phụ kiện được áp dụng tính năng bảo mật cao, có khả năng tự động nhảy mã trong mọi tình huống, giúp đảm bảo an toàn. Sản phẩm còn được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến giúp liên kết điều khiển và hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor cho phép chống sao chép mã khóa tối ưu nhất.

Xem thêm>> Cửa Cuốn Austdoor Quận Gò Vấp; Nhận Biết Cửa Cuốn Chính Hãng

Thông số kỹ thuật của Khóa điều khiển cửa cuốn Austdoor

Sản phẩm phù hợp với hầu hết các dòng cửa cuốn hiện đại, đáp ứng được nhu cầu tối đa của khách hàng về những tiêu chí của hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor hiện đại, đảm bảo an toàn tối ưu cho mọi ngôi nhà.

– Thuộc loại: 4 nút điều khiển

– Sử dụng mã: Rolling code (bảo mật cao)

– Khoảng cách sử dụng tối đa: 50m

– Sử dụng cho: cửa cuố khe thoáng và cửa cuốn tấm liền của hãng Austdoor

Khóa Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Và Những Điều Nên Biết

Thông số kỹ thuật của Khóa điều khiển cửa cuốn Austdoor

Ưu điểm của sản phẩm Khóa điều khiển cửa cuốn Austdoor

– Tính bảo mật cao, có sử dụng mã nhảy, tự động nhảy code, chống phá khóa và sao chép cửa cuốn.

– Đô bền hệ thống rất cao, phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam và các loại cửa khác nhau.

– Tính đa dụng lớn, có 4 nút, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác các tính năng và kết nối cùng với các phụ kiện cửa cuốn khác.

– Tính ổn định cao: có thể điều khiển từ xa với khoảng cách 50m, bảo mật tần số riêng và kết nối với mỗi loại cửa khác nhau.

– Thiết kế tinh tế: dễ dàng cầm, nhỏ gọn nhưng các tính năng nút bấm mạnh mẽ, có nắp trượt để bảo vệ khóa.

Khóa Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Và Những Điều Nên Biết

Khóa cửa cuốn austdoor

Làm thế nào để phân biệt được cửa cuốn austdoor chính hãng.

Trước khi quyết định đặt mua cửa cuốn Austdoor tại bất kỳ đại lý nào, bạn nên kiểm tra sản phẩm trước khi ký hợp đồng mua, sau đây là những dấu hiệu nhận biết cửa cuốn Austdoor chính hãng:

1. Mặt trước thân cửa có gắn tem Austdoor và tem đại lý Austdoor.

2. Cửa cuốn Austdoor thường có các linh kiện đồng bộ kèm theo như: tay điều khiển từ xa; khóa cửa cuốn; nút bấm âm tường; bình lưu điện … tất cả đều có in logo thương hiệu Austdoor và được đăng ký bởi Cục sở trí tuệ Việt Nam.

3. Trên thân cửa, ray dẫn hướng đều được in hình logo Austdoor và hình con chuột túi ở bên tay trái, tên sản phẩm, tên loại vật liệu được in phun điện tử.

4. Cửa khe thoáng sử dụng mô tơ AK, AH có gián tem mác Austdoor. Cửa cuốn tấm liền sử dụng mô tơ ARG.

5. Cửa cuốn Austdoor đều có chứng chỉ CO, CQ đầy đủ, có tem thẻ cào chính hãng bảo hành.

Khóa Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Và Những Điều Nên Biết

Làm thế nào để phân biệt được cửa cuốn austdoor chính hãng.

NÊN MUA ĐẠI LÝ CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Khóa Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Và Những Điều Nên BiếtĐại lý Tài Lộc là một trong những đại lý bán hàng cung cấp cửa cuốn tốt nhất Miền NAM Năm trong các năm qua. Năm 2017 là năm đại lý có lượng khách hàng lớn nhất Miền Nam, có doanh thu cao nhất Miền Nam. Chúng tôi không cam kết giá có chiết khấu cao nhất, nhưng chúng tôi cam kết Khách hàng sẽ có một bộ cửa với chi phí hợp lý nhất. Có thể khẳng định điều đó, bởi vì chúng tôi có:

– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, thâm niên làm cửa lâu năm: Ai cũng muốn tối ưu chi phí, chúng tôi cũng thế. Nên chúng tôi luôn muốn làm việc một cách chắc chắn, gọn gàng. Điều này có lợi cho Khách hàng đỡ tốn công giám sát, đỡ mất chi phí thời gian.

– Doang thu cao nhất, tín nhiệm cao. Tài Lộc là Đại lý có doanh thu tốp đầu các Đại lý của Austdoor, điều đó khẳng định một điều rằng Khách hàng rất tin tưởng khi dùng sản phẩm Austdoor do chúng tôi cung cấp.

– Hệ thống Kỹ thuật, Thợ rộng khắp: Vì cửa cuốn chạy bằng động cơ điện nên việc bảo trì bảo hành bộ cửa trong quá trình sử dụng là không tránh khỏi. Chúng tôi có đội thợ riêng nên hoàn toàn chủ động trong quá trình xử lý sự cố cho khách hàng vì chúng tôi phục vụ lượng khách hàng rất lớn, chúng tôi mang tới nhiều quyền lợi lớn nhất cho khách hàng như bảo trì miễn phí, luôn có mặt kịp thời khi cửa bị sự cố.

Khóa Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng Và Những Điều Nên Biết

NÊN MUA ĐẠI LÝ CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Lắp cửa cuốn austdoor tại: Quận 1, quân 2, quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, huyện Bình Chánh, huyện Hooc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần giờ.

Lắp cửa cuốn austdoor tại tỉnh Đồng Nai, Lắp cửa cuốn austdoor tại tỉnh Kiên Giang, Lắp cửa cuốn austdoor tại tỉnh Long An, Lắp cửa cuốn austdoor tại tỉnh Bến Tre, Lắp cửa cuốn austdoor tại tỉnh Tiền Giang.

Link: http://bit.ly/2EpPaOO

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác