Tin tức

MỞ CỬA AUSTDOOR KHI BỊ MẤT ĐIỆN

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐÓNG MỞ CỬA AUSTDOOR KHI BỊ MẤT ĐIỆN

 

MỞ CỬA AUSTDOOR KHI BỊ MẤT ĐIỆN

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐÓNG MỞ CỬA AUSTDOOR KHI BỊ MẤT ĐIỆN

 

Những gia đình ai đang dùng cửa cuốn đề đã biết rất rõ là để giúp cửa cuốn hoạt động đóng/mở được thì cần phải có nguồn điện để sử dụng. Vậy câu hỏi đặt ra là đóng mở cửa cuốn Austdoor khi mất điện như thế nào. Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm vì thế hôm nay chúng tôi xin chia sẻ các cách đóng cửa cuốn khi mất điện ngay bài viết bên dưới đây nhé.

 

1. DÙNG NGUỒN ĐIỆN DỰ TRỮ TRONG BÌNH LƯU ĐIỆN ĐỂ ĐÓNG MỞ CỬA CUỐN KHI MẤT ĐIỆN

 

Bạn biết không một bộ cửa cuốn đầy đủ phụ kiện là bộ cửa cuốn được lắp đặt thêm lưu điện cửa cuốn hoàn toàn đảm bảo an toàn cho người sử dụng . Công dụng của nó là tự động chuyển đổi nguồn điện sử dụng từ điện lưới sang nguồn điện ắc quy. Khi mất điện xảy ra, tự động bộ lưu điện sẽ kết nối với motor cửa cuốn để truyền tải điện giúp cho cửa cuốn hoạt động liên tục từ 15 đến 20 lần đóng mở cửa cuốn giúp cho mọi không hàng không bị ảnh hưởng đến công việc kinh doanh và sinh hoạt trong gia đình của chính mình.

 

MỞ CỬA AUSTDOOR KHI BỊ MẤT ĐIỆN

1. DÙNG NGUỒN ĐIỆN DỰ TRỮ TRONG BÌNH LƯU ĐIỆN ĐỂ ĐÓNG MỞ CỬA CUỐN KHI MẤT ĐIỆN

 

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VÀ LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN.

  • Lưu trữ điện năng lên tới 48 giờ
  • Đóng/mở cửa an toàn khi bị mất điện
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng.

 

Bên cạnh đó trong những trường hợp bộ lưu điện không may bị chết ắc quy không tích được điện bạn cho thể dùng những cách mở cửa cuốn khi cúp điện ở dưới đây.

 

2.CÁCH ĐÓNG MỞ CỬA CUỐN KHI MẤT ĐIỆN BẰNG CHỐT LY HỢP CỬA CUỐN TRONG CỬA CUỐN TẤM LIỀN.

 

Hầu hết như chúng ta thấy được rằng các cửa cuốn tấm liền đều có chốt ly hợp để sử dụng cho các tình huống khẩn cấp như  bị mất điện và cần thoát hiểm lúc khẩn cấp. Chốt ly hợp là thiết bị làm daayCable có chốt dật. Được liên kết và nối từ hộp kỹ thuật lô cuốn đến vị trí gần nhất tiện lợi cho người sử dụng nó.

 

MỞ CỬA AUSTDOOR KHI BỊ MẤT ĐIỆN

2.CÁCH ĐÓNG MỞ CỬA CUỐN KHI MẤT ĐIỆN BẰNG CHỐT LY HỢP CỬA CUỐN TRONG CỬA CUỐN TẤM LIỀN.

 

CÁCH MỞ CỬA CUỐN KHI BẠN Ở TRONG NHÀ BẰNG CHỐT LI HỢP

  • Bước 1: Mở chốt ly hợp cửa ra
  • Bước 2: Tiếp theo bạn cần sử dụng móc kéo cửa kéo từ trên xuống để đóng hoặc kéo lên để mở cửa.
  • Bước 3: Sau khi sử dụng xong chốt ly hợp, tiếp theo bạn  cần đóng chốt lại hoàn toàn để đảm bảo cửa cuốn không gây ra tiếng ồn khi vận hành, đồng thời không làm hỏng chốt ly hợp.

 

CÁCH MỞ CỬA CUỐN KHI BẠN Ở BÊN NGOÀI BẰNG CHỐT LI HỢP

Nếu cửa cuốn của nhà bạn được lắp đặt có quả lô và hợp kỹ thuật ở vị trí phía bên ngoài để khắc phục điều đó  bạn có thể gọi đội ngũ kỹ thuật cửa cuốn đến để mở hộp kỹ thuật ra điều chỉnh lại giúp bạn đóng mở cửa cuốn khi mất điện 1 cách an toàn hơn.

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHỐT LY HỢP

Chúng tôi khuyên bạn rằng cửa cuốn nhà bạn đang được mở và bạn muốn đóng cửa lại để ra về. Thì trước khi sử dụng chốt ly hợp, bạn cần sử dụng một vật đỡ để tránh cho cửa cuốn rơi xuống có thể gây nguy hiểm cho bạn và cửa cuốn có thể bị hỏng.

 

Sau khi bạn và gia đình sử dụng xong chốt li hợp bạn bên đóng nó lại hoàn toàn để tránh gây ra tiếng ồn khi cửa cuốn hoạt động và dẫn đến vấn đề dễ hỏng chốt li hợp

3. CÁCH ĐÓNG MỞ CỬA CUỐN KHE THOÁNG KHI BỊ MẤT ĐIỆN

 

MỞ CỬA AUSTDOOR KHI BỊ MẤT ĐIỆN

3. CÁCH ĐÓNG MỞ CỬA CUỐN KHE THOÁNG KHI BỊ MẤT ĐIỆN

 

Bạn biết không đóng mở cửa cuốn khe thoáng khi bạn bị mất điều khiển, chìa khóa bạn có thể dùng xích cuộn kéo tay của motor để đóng mở. Việc đóng cửa cuốn bằng xích cuộn sẽ lâu hơn so với việc bạn dùng điều khiển. Hơn nữa nên cửa cuốn có diện tích rộng, độ dày của các nan cửa cuốn lớn thì có thể bạn phải cần thêm một người nữa mới có thể giúp bạn đóng mở cửa cuốn khi mất điện được an toàn hơn.

 

Chúng tôi mách bạn 3 cách giúp bạn có thể đóng mở cửa cuốn khi mất điện. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cửa cuốn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn bởi tính tiện lợi của nó.Do vậy trong quá trình lắp đặt cửa cuốn mới bạn nên chọn cho cửa nhà mình thêm thiết bị lưu điện chất lượng để sử dụng cho cả nhà mình.

 

Hy vọng qua bài viết này các bạn bớt chút thời gian để đọc bài viết này để biết cách sử dụng đóng mở cửa cuốn khi mất điện nhất là trong mùa hè giúp bạn không bị bỡ ngỡ trong việc sử dụng cửa cuốn lúc mất điện nhé!

 

Xem thêm

Báo Giá Cửa Cuốn Austdoor Chọn Kích Thước Cửa Cuốn Phù Hợp Cho Công Trình

Cần Làm Gì Để Bảo Quản Cửa Cuốn An Toàn Trong Mùa Mưa Bão

Làm Gì Khi Cửa Cuốn Austdoor Không Nhận Tín Hiệu Điều Khiển?

Thông tin liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác