Tin tức

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 11 nhanh chóng, hiệu quả mà giá cả còn phải chăng.

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 11 nhanh chóng, hiệu quả mà giá cả còn phải chăng.

Quận 11 là địa bàn có mật độ người sử dụng cửa cuốn khá phổ biến ,trong đó tình trạng xuống cấp và hư hỏng thường xuyên xảy ra do đã lâu năm với rất nhiều lỗi cơ bản như : sửa cửa cuốn (lên trên không kéo xuống được ,không hoạt động ,kẹt lá ,bung ray ,kêu to )gây khá nhiều phiền toái cho người sử dụng

Có một điều cửa cuốn luôn được lắp đặt tại cửa chính ra vào nên khi đứt lá đầu trục hay bố thắng làm cho cửa cuốn không mở lên được làm bạn không có cách nào ra ngoài được ,với một số tình huống có việc gấp thì đó là điều đáng tiếc vô cùng .

Tuy nhiên điều đó sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại vì công ty chúng tôi luôn có cơ sở sửa cửa cuốn  quận 11 đặt tại trung tâm của quận sẽ là nơi thuận tiện giao thông đi lại nhanh chóng kịp thời giúp bạn khắc phục sự cố này.

 

Hãy nhấc máy gọi chúng tôi sẽ cử thợ cửa cuốn 24h đã trang bị dụng cụ đồ nghề đầy đủ sẵn sang tới bất cứ nơi nào bạn cần theo thông tin bên dưới.

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 11 nhanh chóng, hiệu quả mà giá cả còn phải chăng.

Thợ sửa chữa cửa cuốn quận 11 tại nhà

 

Không ai biết cửa cuốn sẽ hư hỏng lúc nào có khi sáng sớm hay về đêm khuya trong cả hai trường hợp đều vào khoảng thời gian mà nhiều đơn vị chưa bắt đầu làm việc và cũng là lúc ai cũng chuẩn bị nghỉ ngơi chuẩn bị cho ngày mới .

 

Còn với chúng tôi :thợ sửa chữa cửa cuốn quận 11 tại nhà  luôn làm việc xuyên xuốt không kể ngày đêm với mong muốn đem lại cho bạn an tâm thoải mái mỗi khi ra ngoài và có được giấc ngủ ngon mà không phải lo lắng .

 

Chúng tôi cam kết sửa chữa dứt điểm những lỗi sau :

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 11 nhanh chóng, hiệu quả mà giá cả còn phải chăng.

 

 • Sửa cửa cuốn sắt đây có thể coi là trường hợp xảy ra khi bạn đóng cửa xuống nhưng lá đáy bị kẹt bên trên vì những lý do khác nhau như nắm trên hộp che , kẹt vào bàn trượt ray dẫn hướng

 

 • Cửa cuốn không kéo lên được là trường hợp ngược lại khi bạn mở cửa đi ra ngoài với hai trường hợp ( bấm cửa không hoạt động , bấm thấy tiếng motor quy nhưng không cuốn cửa lên được )

 

 • Cửa cuốn bung lá khỏi ray do vướng cửa sắt ,cửa nhôm kính vì những lý do như hư hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản ,nghiêng một bên ,sổ lá ra ngoài

 

Sửa chữa lắpđặt motor ,remote ,bộ lưu điện cửa cuốn tại quận 11 tphcm

 

 • Motor ,remote điều khiển ,bộ lưu điện là 3 bộ phận luôn gắn liền với nhau trong chu kì hoạt động của cửa cuốn với chức năng quan trọng

 

 • Motor cửa cuốn ra đời đã cải thiện hoàn toàn từ cửa cuốn xưa kia kéo bằng tay vỏn vẹn dưới 12 m2 . Giờ đây bạn có thể nghĩ tới nhựng bộ cửa cuốn lớn hơn trong việc lắp đặt cho nhà xưởng ,nhà máy ,tòa nhà cho thuê lên tới 48 m2

 

 • Remote điều khiển từ xa không kém phần quan trọng nó giống như chìa khóa linh hoạt với nút bấm hoàn toàn tự động bằng tín hiệu sóng gọn nhẹ ,bảo mật cao ,bạn có thể trên lầu điều khiển xuống ,trên xe ở phạm vi 150 m vẫn ok .

 

 • Bộ lưu điện cửa cuốn ra đời là giải pháp an toàn, tiện ích với ai sinh sống tại khu vực hay mất điện ,USP bình lưu điện có vai trò quan trọng nữa khi xảy ra sự cố chập điện làm mất toàn bộ hệ thống ,thì bình tích điện sẽ giúp bạn mở cửa cuốn thoát ra ngoài .

 

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa ,lắp đặt bộ lưu điện ,remote ,motor ,điều khiển tại quận 11 tphcm ,công ty chúng tôi còn nhận bảo trì định kì theo quý , năm.

 

Giá chuyển đổi cửa cuốn kéo tay ,cửa cuốn lò xo sang cửa cuốn motor tự động

 

Cửa cuốn kéo tay được thiết kế trục cuốn bằng lò xo trợ lực nhưng thời gian sau này sức bật lò xo kém đi cộng với lá biến dạng ,khô dầu mỡ làm bạn không kéo lên được ,kéo nặng tay ,tụt ngiêng một bên làm bạn khá cực nhọc trong việc kéo lên xuống .

 

Giải pháp vừa mang tính hiệu quả lại tiết kiệm chi phí đó là: 

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 11 nhanh chóng, hiệu quả mà giá cả còn phải chăng.

 

Chuyển cửa cuốn kéo tay này thành cửa cuốn motor ,có điều khiển từ xa ,hoàn toàn tự động ,với cách này bạn sẽ dữ lại : ray dẫn hướng ,lá cửa ,lắc phụ và thêm vào đó là trục ống phi 114 cộng motor thông thường tải trọng 350-400kg vì đa phần cửa tầm 12-14m2.

 

Như vậy bạn sẽ có bộ cửa cuốn sắt motor tuyệt vời giá 4,5 triệu – 5.2 triệu sẽ không còn lỗi lo còng lưng kéo cửa nữa nhé !

 

Nếu khách hàng cần tư vấn hỗ trợ thông tin về giá sản phẩ vui lòng liên hệ với chúng tôi! 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Công Ty TNHH Tài Lộc window

 • Địa Chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
 • Điện thoại: 0937919955
 • Số Điện thoại bàn: 0286.286.9955
 • Fanpage: https://www.facebook.com/CuaCuonAustdoor.ThietKeThiCongCuaCuonGiaRe/
 • Website: austdoorhcm.com

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác