Tin tức

Cửa Cuốn Tự Động Giá Bao Nhiêu ? Chất Lượng – Uy Tín Tại TPHCM

Cửa Cuốn Tự Động Giá Bao Nhiêu ? Chất Lượng – Uy Tín Tại TPHCM

Rất nhiều bạn thắc mắc “Cửa cuốn tự động giá bao nhiêu?” Để giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức và cách nhìn khách quan hơn về các loại cửa cuốn. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp và cung cấp thêm rất nhiều kiến thức về các loại cửa cuốn trên thị trường ngày nay. 

Cửa Cuốn Tự Động Giá Bao Nhiêu ? Chất Lượng - Uy Tín Tại TPHCM

Tổng quan thị trường cửa cuốn

Cửa Cuốn Tự Động Giá Bao Nhiêu ? Chất Lượng - Uy Tín Tại TPHCM

Tổng quan thị trường cửa cuốn

Có thể thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều sự chọn lựa đa dạng các loại cửa cuốn khác nhau, được sản xuất từ những công nghệ khác nhau, nhưng chính một thị trường quá sôi nổi như thế sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn cho quá trình lựa chọn được sản phẩm nào chất lượng. về phân loại cửa cuốn thì có cửa cuốn truyền thống và cửa cuốn được lắp đặt tự động, mỗi loại thì lại có các thiết kế khác nhau, ngay sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết đối với từng loại cửa cuốn trên thị trường ngày nay.

Cửa cuốn truyền thống có tốt không?

 

Cửa Cuốn Tự Động Giá Bao Nhiêu ? Chất Lượng - Uy Tín Tại TPHCM

Cửa cuốn truyền thống có tốt không?

  • Như chúng ta có thể nhận thấy rằng đối với cửa cuốn truyền thống thì hầu như sẽ có cửa cuốn là hoặc loại của cuốn lưới song ngang và lưới mắc võng. Về chất liệu sản xuất cửa cuốn truyền thống thì hầu hết được chế tạo từ kim loại ví dụ như: cửa cuốn làm từ inox, hợp kim hoặc bằng nhôm. Về phần sử dụng đối với cửa cuốn truyền thống thì có phần bất tiện, bạn sẽ phải dùng tay để kéo hoặc đẩy cửa lên nếu muốn mở hoặc đóng chúng. Và tất nhiên chúng có nhược điểm là khá ồn ào đối với những lần mở hoặc đóng như vậy khiến cho chúng ta rất khó chịu khi sử dụng.
  • Về giá của một cánh cửa cuốn truyền thống như trên thị trường hiện nay dao động từ 200 000đ/ m2 và hiện nay thì số lượng các đơn vị lắp cửa cuốn truyền thống thì lại khá giới hạn cho người dùng.
  • Vậy nếu bạn và gia đình mình thực sự còn yêu thích cách dùng của cửa cuốn truyền thống thì hãy sử dụng còn không thì nên tham khảo cửa cuốn tự động của chúng tôi mang đến nhé.

Cửa cuốn tự động sự lựa chọn cho cuộc sống hiện đại

Cửa Cuốn Tự Động Giá Bao Nhiêu ? Chất Lượng - Uy Tín Tại TPHCM

Cửa cuốn tự động sự lựa chọn cho cuộc sống hiện đại

  • Nhưng đối với riêng cửa cuốn tự động hiện nay thì lại được chia thành nhiều loại khác nhau và đây cũng là sản phẩm hiện đang được nhiều người dùng tìm kiếm, sử dụng khá rộng rãi. Cửa cuốn tự động là sản phẩm sẽ hoạt động mở kéo bằng hệ thống mô tơ, chiếc điều khiển từ xa. Chính điều này đã khắc phục được những nhược điểm của loại cửa cuốn truyền thống đang có ở trên. Đồng thời cửa cuốn tự động cũng khá đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho bạn chọn lựa.
  • Cửa cuốn khe thoáng trên thị trường như hiện nay: Sản phẩm cửa cuốn khe thoáng hiện nay với kiểu dáng châu âu được sản xuất bằng công nghệ hiện đại mẫu mã đa dạng sang trọng. kiểu dáng mới với các kiểu lỗ thoáng thiết kế khoa học đảm bảo cho quá trình sử dụng của người dùng. Thêm và nữa lại có tác dụng rất cao trong việc giảm tiếng ông và cản bụi cho ngôi nhà của bạn.
  • Cửa cuốn tấm liền hiện nay trên thị trường: Chiếc cửa cuốn tấm liền là sản phẩm được đánh giá là tiêu chuẩn, được làm từ nhôm và kẽm rất bền bỉ với khả năng chống mòn và chống lại các tác động của môi trường ngoài xâm hại đến bên trong.
  • Cửa cuốn trong suốt chất lượng bền đẹp: đối với loại cửa cuốn khớp inox thì thân của cửa cuốn được làm từ các thanh hợp kim của nhôm, có một hệ thống lò xo  trợ lực cản, sản phẩm này thường được lắp ráp tại các khu trưng bày…
  • Ngoài ra loại cửa cuốn này cũng có chế độ mở cửa kiểu hẹn giờ giúp thuận tiện cho việc sử dụng của gia đình mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác