Tin tức

CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC CHẤT LƯỢNG

CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC CỬA NHÔM KHE THOÁNG CHẤT LƯỢNG 2019

 

CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC CHẤT LƯỢNG

CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC CỬA NHÔM KHE THOÁNG CHẤT LƯỢNG 2019

 

Tại khu vực Tphcm như chúng ta thấy thì nhiều công trình cao cấp đang dần được hình thành, vì vậy những dòng cửa cuốn Austdoor trong nước không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ và độ bền cao nhưng vẫn đảm bảo an ninh.

Với tất cả yêu cầu chúng tôi thấu hiểu đó, Austdoor đã tiên phong du nhập dòng cửa cuốn công nghệ Đức hội tụ đầy đủ một bộ cửa cuốn công nghệ với những tính năng : siêu êm, siêu nhẹ, siêu bền và siêu nhanh. Nhưng vẫn an toàn cho người sử dụng.

 

Bạn biết không các sản phẩm cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức được thiết kế dựa trên ứng dụng điển hình trong phân khúc cửa bảo vệ. Mức độ cứng vững, tính năng sang trọng, bền bỉ, kết hợp với sự trao đổi đầy đủ anh sáng và không khí. Khác với những thương hiệu khác trên thị trường, chúng tôi thiết kế lỗ ô thoáng dựa trên tiêu chí Thẩm mỹ, Phong thủy, đem lại sức khỏe , sự may mắn một cách hoàn hảo cho mọi gia đình sành điệu sang trọng.

Cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ Đức 

 

CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC CHẤT LƯỢNG

Cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ Đức

 

Các bạn biết không với những ưu điểm đối với cửa cuốn công nghệ đức là có khe thoáng lớn, lấy được ánh sáng tối đa. Không rào cản là thuật ngữ kỳ diệu trong lĩnh vực thiết kế  nội ngoại thất, đảm bảo tính tiện nghi và thân thiện với người sử dụng. Ở đâu không có rào cản, ở đó nguy cơ tai nạn giảm tỷ lệ nghịch với chất lượng cuộc sống gia tăng. Bạn nên đảm bảo an toàn nhất nhé!

Vài đặc điểm nổi bậc của Cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ Đức

 

1. Tính Siêu Êm của cửa cuốn Đức

 

CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC CHẤT LƯỢNG

Tính Siêu Êm của cửa cuốn Đức

Với thiết kế hiện đại hệ thống dây giảm âm hai bên thành cửa giúp cửa cuốn Đức vận hành êm ái và nhẹ nhàng, với kết cấu tấm liền cửa cuốn Đức triệt tiêu đến 90% tiếng ồn do các nan cửa va vào nhau khi đóng mở an toàn.

2. Tính Siêu nhẹ của cửa cuốn Đức

Tích hợp hệ thống lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn luôn cân bằng trọng lực của thân cửa giúp cho bạn co thể vận hành cửa dể dàng và có thể dừng cửa ở bất cứ vị trí nào bạn muốn, bạn có thể đóng mở cửa bằng tay trong trường hợp hỏa hoạn hoặc xảy ra sự cố bất ngờ nhờ bộ chốt ly hợp kiểu mới được tích hợp duy nhất trên dòng cửa cuốn Đức rất an toàn khi sử dụng.

3. Tính siêu bền của cửa cuốn Đức

 

CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC CHẤT LƯỢNG

Tính siêu bền của cửa cuốn Đức

Bên cạnh đó chân cửa cuốn Đức được làm bằng vật liệu thép Colorbond của hãng Blue Scope Steel Austraylia có độ đàn hồi tốt và độ bền màu trên 10 năm, lò xo có hình xoắn làm bằng thép C80 có độ bền đến 20.000 lần đóng mở giúp cho cửa cuốn Đức bền và có tuổi thọ cao hơn trong quá trình sử dụng.

4. Tính siêu nhanh của cửa cuốn Đức

 

CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC CHẤT LƯỢNG

Tính siêu nhanh của cửa cuốn Đức

Với kết cấu tấm liền hiện đại sang trọng và sử dụng motor tốc độ cao cửa cuốn Đức luôn có tốc độ đóng mở từ 15 – 20 cm/s, nhanh gấp 3 lần so với cửa truyền thống là 5cm/s. Motor sử dụng điện 24VDC , một chiều an toàn tuyệt đối trong trường hợp không may rò rỉ điện. Ngoài ra cửa cuốn Đức còn có nhiều tính năng khác như nêu bên dưới đây:
– Đảo chiều khi gặp vật cản giúp an toàn cho bạn

– Kết nối còi báo động, báo cháy, camera quan sát an ninh bảo mật

– Hệ thống remote sử dụng công nghệ Advan Rolling Code chống copy mã số mở cửa tránh tình trạng xâm nhập bên ngoài.

– Với tất cả tính năng ưu việt như trên cửa cuốn Đức mang lại cho bạn sự an tâm, an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà và chính người thân của bạn. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác