Tin tức

“Cửa Cuốn Bị Kẹt Nan” Nguy Hiểm Cho Người Sử Dụng

“Cửa Cuốn Bị Kẹt Nan” Một Trong Những Lỗi Rất Nguy Hiểm Cho Người Sử Dụng

 

"Cửa Cuốn Bị Kẹt Nan" Nguy Hiểm Cho Người Sử Dụng

 

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn chính hãng sẽ có một số trường hợp lỗi xảy ra khiến cho khách hàng không biết rõ tự sửa chữa sẽ dễ dẫn đến hỏng hóc gây nguy hiểm cho người sử dụng. 

 

Một trong những lỗi quan trọng đó là “Lỗi cửa cuốn bị kẹt nan” đây là một trong những sự cố rất nghiêm trọng trong quá trình sử dụng cửa cuốn, khách hàng nên lưu ý nếu trong trường hợp này không nên tự sửa chữa. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết nguyên nhân cũng như cách khắc phục nhé!

 

 

Nếu cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố nghiêm trọng này hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên kỹ thuật bên cửa cuốn Austdoor , với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt cửa cuốn uy tín cũng như nhiều công trình cửa cuốn lớn trên cả nước chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa tốt nhất. Giải quyết kịp thời các lỗi cửa cuốn và đảm bảo an toàn.

 

1. Dấu hiệu cửa cuốn bị kẹt nan

 

– Khi hoạt động, các nan cửa bị xộc xệch, bị xô cuốn vào nhau trên hộp kỹ thuật.

 

Cửa cuốn bị kẹt nan sẽ gây ra các tiếng kêu bất thường. Gây khó chịu cho người sử dụng

 

– Điều đầu tiên cần làm là dừng ngay cửa cuốn lại.

 

"Cửa Cuốn Bị Kẹt Nan" Nguy Hiểm Cho Người Sử Dụng

Cửa cuốn khe thoáng và lỗi kẹt nan rất nguy hiểm cho người sử dụng​

 

2. Nguyên nhân gây ra hiện tượng trên

 

Nguyên nhân cửa cuốn bị kẹt do tác nhân bên ngoài: thời tiết, vật cản trong bản lề, motor cửa cuốn…có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cửa cuốn bị kẹt.

 

– Hoặc do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hay quá trình lắp đặt không chuẩn: lò xo hỏng, ray cửa cuốn bị cong vênh. Bạn cần kiểm tra lại để xác định rõ nguyên nhân.

 

– Thời tiết khô hanh hoặc ẩm ướt kéo dài cửa cuốn sẽ dễ bị kẹt nan hơn ở điều kiện bình thường. Bạn cần tránh để nơi ẩm thấp và chất lỏng rơi vào cửa cuốn nhé!

 

"Cửa Cuốn Bị Kẹt Nan" Nguy Hiểm Cho Người Sử Dụng

Nguyên nhân gây ra hiện tượng trên

 

3. Cách khắc phục nhanh chóng, hiệu quả

 

– Khi thấy hiện tượng bất thường như trên, khách hàng không nên cố điều khiển cửa cuốn mà hãy cho dừng ngay lập tức nếu không cửa sẽ bị đứt nan hoặc cháy động cơ. Bạn nên xử lý kịp thời tránh hư hỏng nhé!

 

– Sau đó gọi ngay cho đội ngũ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp để tháo gỡ nan, lắp lại hoàn chỉnh. Gọi thợ chuyên nghiệp sẽ xử lý nhanh chóng và an toàn.

 

– Lưu ý: khách hàng không nên cố gắng tự sửa chữa bởi sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng và làm cửa cuốn hỏng hóc nặng nề hơn. Cần có sự can thiệp của thợ sữa chữa chuyên nghiệp thì đảm bảo an toàn cho gia đình bạn hơn.

 

"Cửa Cuốn Bị Kẹt Nan" Nguy Hiểm Cho Người Sử Dụng

Khi thấy hiện tượng bất thường như trên, khách hàng không nên cố điều khiển cửa cuốn mà hãy cho dừng ngay lập tức nếu không cửa sẽ bị đứt nan hoặc cháy động cơ.

 

Trên đây là các dấu hiệu cũng như nguyên nhân và cách khắc phục lỗi kẹt nan cửa cuốn mà các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm của cửa cuốn Austdoor chia sẻ đến khách hàng, giúp khách hàng có những hiểu biết tốt hơn cũng như cách sử dụng cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn khe thoáng… một cách tốt nhất đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được lựa chọn sản phẩm tốt nhất và được tư vấn nhiêu hơn trong vấn đề lỗi cửa cuốn nhé!

 

  • Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.

 

 

  • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

“Cửa Cuốn Bị Kẹt Nan” Nguy Hiểm Cho Người Sử Dụng

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác