Tin tức

Cửa Cuốn Austdoor Quận 1 – Những Sai Lầm Khi Mua Cửa Cuốn

Cửa Cuốn Austdoor Quận 1 – Những Sai Lầm Khi Mua Cửa Cuốn

Cửa Cuốn Austdoor  Quận 1 - Những Sai Lầm Khi Mua Cửa Cuốn

Cửa cuốn Austdoor Quận 1 – Hệ Thống Austdoor xin đưa ra 3 Sai lầm mà không phải Khách hàng nào cũng biết để mua cửa cuốn Austdoor. Đồng thời, 3 sai lầm này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát và rõ ràng nhất để chọn cho mình một bộ cửa Rẻ – Bền – Đẹp.

 

Bạn quan tâm >>> Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 11 nhanh chóng, hiệu quả mà giá cả còn phải chăng.

 

Sai lầm 1: Chỉ cần có chiều rộng – cao là biết giá thành bộ cửa.

Cửa Cuốn Austdoor  Quận 1 - Những Sai Lầm Khi Mua Cửa Cuốn

Mua các loại cửa cuốn austdoor không phải cứ cung cấp thông số ô chờ về chiều rộng, chiều cao là biết được giá thành bộ cửa cần thiết. Để cụ thể có một dự trù giá  của Bộ cửa cuốn, Nhân viên tư vấn cần nắm rõ vị trí cửa nằm ở đâu (Cửa đi chính hay gar axe,…), Loại cửa đang hướng tới là cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn khe thoáng, Các yêu cầu cần thiết quan trọng là an ninh hay thuận tiện, hay giá thành. Chỉ sơ bộ các điểm đó thôi đã ra các phương án cửa khác nhau, giá thành có thể thay đổi gấp 2, 3 lần.

 

Sai lầm 2: Chiết khấu cao – Được giá rẻ.

Cửa cuốn austdoor quận 1. Khách hàng thường suy nghĩ khi bốc điện thoại lên gọi điện cho một nhà cung cấp nào đó, được chào chiết khấu rất cao là cứ tưởng đã nhận được bộ cửa có giá thành rẻ. Nhưng có khi nào Bạn nghe câu “ Bán xôi bán cả hộp” hay “ Ăn Hủ tiếu tính cả phí dùng đũa”?! Trong cửa cuốn sẽ có trường hợp y chang như thế. Nhà cung cấp sẽ chào với giá chiết khấu rất cao cho Chủ nhà, đổi lại giá bạn phải trả cho tổng số tiền sau cùng của bộ cửa không bao giờ là thấp.

Sai lầm  3: Cửa càng dày – càng an ninh.

“Cửa càng dày càng an ninh, an toàn – Giá mà thấp thì đích thị lựa chọn của mình là sáng suốt”. Đây là suy nghĩ sai lầm rất phổ biến của người tiêu dùng. Độ dày thông thường sẽ liên quan đến độ cứng, càng dày càng cứng, độ an ninh càng cao. Nhưng trong cửa cuốn cần lưu ý đầu tiên để có độ cứng tốt là tỷ lệ nhôm và các thành phần khác trong đó (đặc biệt là nguyên tố Titan). Nếu so sánh độ dày liên quan đến độ cứng, sẽ không sai khi so sánh cùng một thương hiệu cửa cuốn ở các dòng khác nhau độ dày. Hiện nay một số đơn vị cửa cuốn đưa ra chỉ tiêu độ dày để tư vấn cho khách hàng về tính an ninh là chưa hoàn toàn đúng. Nếu cửa càng dày thì motor càng phải làm việc nhiều vô ích mà thôi.

Trong quá trình sửa chữa và tiếp nhận thông tin của Khách hàng, Hệ thống Austdoor có nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan về Austdoor. Sau đây Hệ thống Austdoor xin liệt kê một số câu hỏi thông dụng mà Khách hàng của Hệ thống Austdoor thường phân vân.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác