Tin tức

Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng 3 Lỗi Không Điều Khiển Được Và Cách Khắc Phục

Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng 3 Lỗi Không Điều Khiển Được Và Cách Khắc Phục

Theo thời gian chúng ta sử dụng lâu dài chiếc cửa cuốn austdoor chính hãng nhà bạn có thể gặp một số lỗi như không nhạy, tín hiệu chập chờn hay khi đóng/mở không hoạt động theo ý muốn… Một số lỗi nhỏ khách hàng có thể tự khắc phục nhưng cũng có những lỗi sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng nếu không sửa chữa kịp thời.

Bên dưới bài viết này của chúng tôi sẽ chỉ ra 3 lỗi cơ bản nhất của chiếc cửa cuốn thường gặp phải, cũng như sẽ hướng dẫn khách hàng có được những cách khắc phục tốt nhất để đảm bảo an toàn.

1. Tín hiệu điều khiển chập chờn và rất yếu

 • Đầu tiên có thể nhận thấy rằng đó là tín hiệu chập chờn và không mạnh của điều khiển cửa cuốn khiến chiếc cửa cuốn tự động nhà bạn chẳng thể dịch chuyển hoặc không đóng và mở theo ý muốn của bạn, điều này dẫn đến sự khó chịu trong quá trình chúng ta dùng cửa cuốn.
 • Bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vì với sự cố này thì nguyên do xảy ra có thể là do nguồn cắm điện của chúng ta có vấn đề, trục trặc nào đó, hoặc do hết pin hoặc điều khiển đã bị hỏng.
Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

Tín hiệu điều khiển chập chờn và rất yếu

Cách khắc phục:

Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

Kiểm tra và thay pin điều khiển cửa cuốn định kỳ giúp cửa vận hành ổn định

 • Bạn biết không để khắc phục các trạng thái này trước tiên hãy thử đánh giá điều khiển cửa cuốn, ví như bạn cảm thấy thời gian dùng đã lâu hãy chủ động đặt thay pin cho chiếc điều khiển của mình. Ngoài ra nếu như nó bị hỏng thì liên hệ đến công ty lắp đặt cửa cuốn khe thoáng hay cửa cuốn tấm liền để sửa sang kịp thời nhất và nhanh chóng nhất.

2. Có vấn đề tại nút Romete nhưng nút bấm tường vẫn hoạt động

 Nguyên nhân của trục trặc này có thể là do

 • Thứ nhất bạn có thể kiểm tra điều khiển cửa cuốn nhà bạn đã hết pin, điều khiển đã sử dụng lâu ngày mà bạn lại quên chưa thay pin cho nó cũng có thể dẫn đến tình trạng như trên của remote.
Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

Nguyên nhân của trục trặc này có thể là do

 • Thứ hai có thể nói đến đó là trạng thái này có thể là do bạn bị mất mã cửa cuốn và đã bị khóa mã hay trường hợp khác là do IC tại bộ phận hộp tín hiệu đã bị hỏng.

Cách khắc phục sự cố

 • Nếu như điều khiển hết pin bạn cần thay mới pin điều khiển
 • Tiếp theo đó là xem xét đến bộ phận IC nếu như hỏng thì hãy gọi ngay cho các đơn vị chuyên sửa chữa cũng như lắp đặt cửa cuốn uy tín để tiến hành sửa chữa kịp thời.

3. Các nút bấm của âm tường và điều khiển không chạy

Nguyên nhân

 • Nguồn điện kết nối đến vị trí âm tường không vào hoặc do cửa cuốn chính hãng nhà bạn bị kẹt nan.
Cửa Cuốn Austdoor Chính Hãng

Nút bấm âm tường Austdoor – lựa chọn tốt nhất cho cửa cuốn

 • Hỏng bộ phận rơ le của bộ lưu điện cửa cuốn.

Cách khắc phục của sự cố

 • Việc bạn cần làm đó là nguồn điện cần được kiểm tra lại, thay các vị trí nan cửa cuốn bị hỏng bằng những chiếc nan mới bảo đảm chất lượng tốt trong quá trình hoạt động. Ngoài ra bạn cũng cần tiến hành bôi dầu cho những vị trí đã bị rỉ.
 • Tiếp theo trong trường hợp này nếu cửa cuốn bị kẹt nan sẽ rất là nguy hiểm cho người sử dụng, điều này cần được quan tâm chặt chẽ cũng như sửa chữa kịp thời nhất. 
 • Với những chia sẻ trên của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn hi vọng sẽ giúp được cho khách hàng có những hiểu biết tốt hơn và cách khắc phục cũng như đề phòng không để những tai nạn đáng tiếc xảy ra.
 • Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với Cửa cuốn Austdoor Tài Lộc Window bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình.
 • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác