Tin tức

Xây Tường Để Chờ Lắp Đặt Cửa Cuốn

Bạn Cần Biết Cách Xây Tường Để Chờ Lắp Đặt Cửa Cuốn

 

Xây Tường Để Chờ Lắp Đặt Cửa Cuốn

 

Chắc chắn rằng không phải ai cũng biết là không phải ô cửa nào cũng có thể lắp được cửa cuốn. Để lắp được cửa cuốn nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như để diện tích để chạy ray như thế nào, vị trí lắp hộp kỹ thuật ra sao. Chính vì vậy mà chủ nhà phải hướng dẫn cách xây tường để chờ lắp đặt cửa cuốn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách xây tường để chờ lắp đặt cửa cuốn, cùng tham khảo nhé!

Thông số đường kính lô cửa cuốn với nan lỗ thoáng, mặt bích motor tương ứng

 
Thông thường  như chúng ta có thể thấy thì các chủ nhà sẽ tìm những đơn vị thi công cửa cuốn đến khảo sát và trao đổi nhu cầu mong muốn trước khi xây cốt tường từ móng lên trên cao.

Bạn biết không những nhân viên kỹ thuật lắp đặt cửa cuốn sẽ đưa ra những thông số phù hợp để xây tường sao cho chính xác tránh lãng phí xây xong lại đập phá trát đi sửa lại rất mất thời gian và kém thẩm mỹ, cần xem xét kĩ lưỡng, đo đạc cẩn thận để mang lại hiệu quả tốt nhất cho cửa của mình.

 

Chiều cao cửa cuốn Đường kính lô cuốn Mặt bích motor
2500 Φ 280 360 x 535
2510 – 3000 Φ 310 360 x 535
3001 – 3500 Φ 340 360 x 535
3501 – 4500 Φ 380 360 x 535
4501 – 5500 Φ 410 420 x 560
5501 – 6500 Φ 450 455 x 650

Thông số đường kính lô cửa cuốn với nan lỗ thoáng, mặt bích motor tương ứng

 

Thiết kế vị trí cho ray dẫn

 

Cửa cuốn trên thị trường ngày nay thường được lắp đặt cho cửa chính hoặc cửa nhà kho, cửa gara…đó là những loại cửa phải dụng dụng đến diện tích mặt tiền lớn không có một loại cửa nào có thể thay thế cho nó. Bạn cần lưu ý nhé!

Chúng tôi muốn nói với bạn rằng trước khi bắt đầu tiến hành xây thì kỹ thuật xây trát tường cần phải chừa ra một diện tích nhỏ để lắp ray theo yêu hướng dẫn chủ nhà bạn nên chú ý (chủ nhà đã được nhân viên lắp đặt hướng dẫn lên để chừa diện tích như thế nào) cho phù hợp.
Xây Tường Để Chờ Lắp Đặt Cửa Cuốn

Thiết kế vị trí cho ray dẫn

Thông thường thì ở đâu cũng vậy những vị trí cửa chính cửa lớn là nơi kéo tiền tài may mắn vào nhà lên rất được gia chủ chú ý quan tâm là và cửa theo phong thủy. Chính vì vậy khi mà khi xây trát thợ nền cần để lại kích thước 10×10 để lắp ray, phong thủy tốt thì làm ăn sẽ suôn sẻ hơn.
Ray cửa cuốn được lắp âm trong tường vừa đảm bảo độ chắc chắn lại đem đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, bạn không cần lo việc cửa cồng kềnh.
Bên cạnh đó đối với những công trình xây ô chờ cửa cuốn khi đã xây lên các tầng cao chuẩn bị đi vào hoàn thiện, lúc này gia chủ mới có ý định làm cửa cuốn. Như vậy, để đảm bảo tường thì bắt buộc ray cửa được lắp nổi ra bên ngoài tường như vậy trong rất lộ liễu. Không mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Xây Tường Để Chờ Lắp Đặt Cửa Cuốn

Cách Xây Tường Để Chờ Lắp Đặt Cửa Cuốn

 

Lựa chọn cửa cuốn tại đại lý cửa cuốn Austdoor

 

  • Để sở hữu những sản phẩm chính hãng của Austdoor và giá cả hợp lý hãy đến ngay với công ty Tài Lộc Window. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác