Tin tức

CÔNG TY TNHH AUSTDOOR MIỀN NAM

CÔNG TY TNHH AUSTDOOR MIỀN NAM | LÝ DO KHÔNG CHỌN CỬA CUỐN CŨ

 

CÔNG TY TNHH AUSTDOOR MIỀN NAM

CÔNG TY TNHH AUSTDOOR MIỀN NAM | LÝ DO KHÔNG CHỌN CỬA CUỐN CŨ

 

Công ty tnhh austdoor Miền Nam 2019. Thay vì bỏ thêm một số tiền để lựa chọn cho mình những chiếc cửa cuốn mới, công nghệ cao thì lại có nhiều người lựa chọn cửa cuốn cũ cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nên chọn cửa cuốn loại nào của các chuyên gia thì việc này không nên. Khi tư vấn chọn cửa cuốn, việc chọn cửa cuốn đã qua sử dụng luôn được những người có kinh nghiệm khuyến cáo. Dưới đay là 5 lý do bạn không nên chọn cửa cuốn cũ nhé.

 

Dưới đây là 5 lý do bạn không nên lựa chọn cửa cuốn cũ

 

1. Công nghệ đã cũ

 

CÔNG TY TNHH AUSTDOOR MIỀN NAM

1. Công nghệ đã cũ

 

Theo những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì việc chọn cửa cuốn, những chiếc cửa cuốn cũ đồng nghĩa với đó chính là công nghệ của nó cũng đã lỗi thời. Trong cuộc sống hiện nay thủ đoạn của những tên trộm ngày càng tinh vi hơn, nếu bạn chọn một chiếc cửa cuốn cũ, với công nghệ cũ như; sử dụng mã khóa cố định…thì việc bị trộm ghé thăm là điều khó tránh khỏi, điều đó cho thấy một chiếc cửa cuốn cũ sẽ không giúp bạn được an toàn. Cân nhắc thật kỹ, nên chọn cửa cuốn loại nào để bảo vệ được an toàn cho tính mạng và tài sản cả bạn và những người thân trong gia đình.

 

2. Chất lượng kém, không hiệu quả trong quá trình sử dụng

 

CÔNG TY TNHH AUSTDOOR MIỀN NAM

2. Chất lượng kém, không hiệu quả trong quá trình sử dụng

 

Những chiếc cửa cuốn thanh lý kém chất lượng thường không đảm bảo về hiệu quả khi sử dụng, mặc dù được thanh lý với giá rẻ tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc khi mua. Theo những người tư vấn chọn cửa cuốn, một chiếc cửa cuốn cũ có thể được sửa sang lại để bán, tuy nhiên bạn khó có thể nhận ra là nó đã bị hỏng ở đâu, hoặc không còn nguyên vẹn như trước. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một chiếc cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới thay vì một chiếc đã cũ khi được hỏi nên chọn cửa cuốn loại nào.

 

3. Cửa cuốn cũ tính thẩm mỹ thấp

 

CÔNG TY TNHH AUSTDOOR MIỀN NAM

3. Cửa cuốn cũ tính thẩm mỹ thấp

 

Nên chọn cửa cuốn nào – cửa cuốn cũ hay mới? Những chiếc cửa cuốn cũ đã qua sử dụng thường đã rỉ, phai màu, không còn sang trọng và thẩm mỹ như lúc đầu cho ngôi nhà như trước, do đó lựa chọn cửa cuốn cũ sẽ khiến ngôi nhà của bạn bị ảnh hưởng, không sang trọng và hiện đại nữa.

 

4. Kích thước cửa cuốn cũ không phù hợp

 

Cửa cuốn có nhiều loại, được thiết kế cho các kích thước khác nhau do đó nếu bạn chọn một chiếc cửa cuốn cũ tức là chiếc cửa đó trước đây đã được lắp đặt với một kích thước cửa khác, nếu bạn chọn sản phẩm cũ thì rất có thể chiếc cửa sẽ không được như bạn mong muốn, bị chênh lệch với cửa nhà bạn. Do đó cần đo đạt thật kỹ lưỡng khi đặt ra câu hỏi nên chọn cửa cuốn nào để có sản phẩm ưng ý nhất. Nếu bạn cần lựa chọn cửa cuốn xuyên sáng thì hãy đến với cửa cuốn Austdoorhcm của chúng tôi.

 

5. Cửa cuốn cũ không có bảo hành, rủi ro cao

 

CÔNG TY TNHH AUSTDOOR MIỀN NAM

5. Cửa cuốn cũ không có bảo hành, rủi ro cao

 

Theo kinh nghiệm chọn cửa cuốn – những chiếc cửa cuốn cũ sẽ không có bảo hành cho bạn, do đó rủi ro khi sử dụng cũng cao hơn, nếu bạn đã mua sản phẩm thì khó mà đổi trả được nếu sản phẩm đó không hợp với bạn. Một chiếc cửa cuốn cũ thường có sự cố, bị lỗi lúc đó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của nó, thêm vào nữa rất có thể bạn sẽ phải chi ra một khoản chi phí để sửa chữa lại. Điều này còn khiến bạn bị tốn kém hơn rất nhiều lần. Đây là những kinh nghiệm chọn cửa cuốn đã được các chuyên gia tư vấn chọn cửa cuốn đúc kết.

 

Trên đây là những điều bạn cần biết khi lựa chọn một chiếc cửa cuốn cũ, Cửa cuốn Austdoor xin khuyên bạn nên chọn cửa cuốn nào sản phẩm mới cho ngôi nhà của mình vì:

 

1. Nếu bạn mua hàng tại công ty chúng tôi thì sẽ được lựa chọn sản phẩm mới, phù hợp với kích thước, kiểu dáng như mong muốn với một chiếc cửa cuốn trong suốthay với một chiếc cửa cuốn khớp thoáng

 

2. Sản phẩm chính hãng, có bảo hành lâu dài và những ưu đãi cho khách hàng lâu năm, khách hàng thân thuộc của công ty.

 

Vậy còn lo ngại gì nữa, đừng ngần ngừ việc nên chọn cửa cuốn nào nữa, hãy đến với chúng tôi để lựa chọn sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho mình, giúp bạn bảo vệ ngôi nhà trọn vẹn nhất với những sản phẩm chất lượng cao.

 

DÒNG CỬA CUỐN CÔNG NGHIỆP BẠN THAM KHẢO 

 

  • Cửa cuốn Thép Siêu trường ST100 – GIẢI PHÁP CHO CỬA KÍCH THƯỚC LỚN

 

CÔNG TY TNHH AUSTDOOR MIỀN NAM

Cửa cuốn Thép Siêu trường ST100 – GIẢI PHÁP CHO CỬA KÍCH THƯỚC LỚN

 

Đối với các nhà xưởng, kho bãi hoặc cửa ra vào dùng cho nhà ở, cửa hàng dân dụng đòi hỏi phải lắp đặt được một bộ cửa ra vào có kích thước quá khổ nhưng vẫn phải đảm bảo độ cứng vững, an toàn. Để tháo gỡ bài toán này, Tập đoàn Austdoor đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm cửa cuốn Thép siêu trường ST100 với kết cấu thân cửa vững chắc làm bằng Thép mạ điện (Galvanized) và bộ tời tải trọng lớn mang đến giải pháp bảo vệ an toàn cho những công trình có không gian cửa lớn.

 

  • Cửa cuốn chống cháy AF100 – VÁCH NGĂN LỬA ĐÁNG TIN CẬY

 

CÔNG TY TNHH AUSTDOOR MIỀN NAM

Cửa cuốn chống cháy AF100 – VÁCH NGĂN LỬA ĐÁNG TIN CẬY

 

Cửa cuốn chống cháy AF100 là giải pháp tối ưu cho công trình khi có sự cố hỏa hoạn. Khi xảy ra hỏa hoạn cửa cuốn chống cháy AF100 sẽ tự động đóng xuống ngăn và khoanh vùng cháy, tạo thành hành lang thoát hiểm cho con người và hàng hóa. AF100 được sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 16341:2000 Vương quốc Anh và được cục PCCC – Bộ Công An Việt Nam cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCXDVN 386:2007.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn khi mua của cuốn Austdoor

+ Giảm 15% các dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

+ Tặng Voucher giảm giá 20% khi mua rèm cửa nhập khẩu tại Mandep.vn

khuyen-mai-cua-cuon-austdoor-tang-voucher-mandepvn

Các tin khác